Math Mastery là một chương trình Toán học trọng tâm, hỗ trợ cho học sinh đang theo học các chương trình quốc tế như Mỹ, Anh hoặc chương trình IB bậc Trung Học. Chương trình giúp các em học Toán hiệu quả hơn với mô hình dạy theo hướng cá nhân hóa, cùng thời gian học không giới hạn. Giáo trình được thiết kế theo nhu cầu của từng học sinh, giúp các em nâng cao kết quả học tập tại trường. Math Mastery chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các em học sinh đang muốn làm chủ môn học này.

Chương trình học tùy chỉnh theo trình độ học sinh

Mỗi em học sinh đều có nhu cầu học Toán khác nhau. Do đó, chúng tôi thiết kế riêng kế hoạch học tập cho từng em nhằm giúp các em đạt được mục tiêu của mình

Ngày học không giới hạn

Học sinh phải tham gia ít nhất 2 buổi mỗi tuần để đảm bảo kết quả học, không giới hạn số buổi học

Giáo trình học hỗ trợ nhiều hệ thống giáo dục khác nhau

  • Toán Singapore: New Syllabus
  • Toán Mỹ: McGraw Hill
  • Toán Anh/ Toán IB bậc Trung học: Haese Publisher

Chương trình học tùy chỉnh theo trình độ học sinh

Trung tâm Everest Education 

Được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) với mong muốn truyền ngọn lửa đam mê trong suốt hành trình học tập của mỗi một em học sinh. Các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể thành công trong môi trường học tập quốc tế. Đối với các gia đình, chúng tôi cũng luôn nỗ lực để trở thành một đối tác giáo dục đáng tin cậy.

Các khóa học đang được giảng dạy tại Trung tâm bao gồm toán, ngữ văn Anh, luyện thi, tư vấn du học đại học, và dạy kèm riêng. Chương trình phù hợp cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông, với phương pháp giảng dạy tích hợp độc quyền (blended learning). Ngoài ra, trung tâm cũng tổ chức các chương trình trại hè Anh ngữ, STEAM và phát triển tư duy thiết kế cho học sinh ở các chi nhánh của trung tâm, các trường đối tác quốc tế, và mô hình học trực tuyến.

Định hướng giáo dục

Chúng tôi khơi dậy đam mê học hỏi trong mỗi em học sinh và lấy đó làm nền tảng cho bước đi tiếp theo của các em. Chúng tôi thúc đẩy các em vươn tới ước mơ của mình với sự quyết tâm và kiên trì, cũng như phát huy tiềm năng và thái độ tích cực của các em trong học tập qua việc xây dựng môi trường học tập với động lực từ giáo viên, bạn bè, và từ chính bản thân mình.

Chúng tôi giúp các em tìm thấy niềm yêu thích học hỏi bằng việc vượt qua những thử thách trong học tập. Môi trường học của chúng tôi luôn cải tiến không ngừng với những ứng dụng công nghệ hỗ trợ việc học một cách tiên tiến nhất.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của chúng tôi tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu.

Không chỉ nổi trội trong thành tích trong học tập, đội ngũ giảng dạy của chúng tôi còn được tuyển chọn qua chương trình tuyển dụng sát sao để đảm bảo phương pháp, nhiệt huyết, và hiệu quả giảng dạy. Chỉ 10% ứng viên vào vị trí giảng dạy được tuyển chọn và dạy tại E2. Bên cạnh đó, giáo viên tại trung tâm còn được trải qua một chương trình đào tạo chuyên sâu và liên tục để đáp ứng những yêu cầu về kiến thức khi giảng dạy cho học sinh.

Các trung tâm của E2

Trung tâm An Phú

20 Võ Trường Toản,
An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM (Tầng 1-2-3)
Điện thoại: (028) 3744 2322

Trung tâm Phú Mỹ Hưng

04-06 Tôn Dật Tiên, Garden Plaza 2, Phú Mỹ Hưng,
P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5412 3232

Trung tâm Him Lam Q.7

18 Đường số 1, Khu đô thị Him Lam,
Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: (028) 2253 5673

Trung tâm Nguyễn Lâm

38 Nguyễn Lâm, P.6,
Q.10, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3866 3032