PHƯƠNG PHÁP HỌC THẾ KỶ 21

Thế kỷ 21 chứng kiến sự toàn cầu hoá và phát triển vượt bậc của công nghệ, đòi hỏi các bạn trẻ khả năng thích ứng để hội nhập và thành công.

Tại ILA, chúng tôi giúp học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm:

Communication – Kỹ năng giao tiếp

Collaboration – Kỹ năng hợp tác

Creativity – Khả năng sáng tạo

Critical thinking – Tư duy phản biện,

Digital literacy – Kiến thức công nghệ

Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

CAM KẾT ĐÀO TẠO TẠI ILA

“Học viên hoàn thành chương trình sẽ nói được tiếng Anh lưu loát & tự tin và chúng tôi cam kết điều này!”

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TẠI ILA

Đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Các giáo viên không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên mà còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Hệ thống trung tâm

Trung tâm tiếng Anh ILA có 47 chi nhánh tại Việt Nam

  • 23 trung tâm tại TP. Hồ Chí Minh.
  • 11 trung tâm tại Hà Nội.
  • 13 trung tâm ở các tỉnh thành khác: Đà Nẵng, Hải Phòng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ, Rạch Giá, Nha Trang, Hội An…

Chương trình học tại ILA

Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn;

Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế;

Chương trình đào tạo giáo viên;

Đào tạo doanh nghiệp và Trung Tâm Du Học ILA.

Cơ sở vật chất

ILA có 47 trung tâm ở Việt Nam, gồm những tỉnh thành: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ và Vũng Tàu.

Mọi trung tâm đào tạo của ILA đều được xây dựng với tiêu chuẩn cao. Các lớp học, bàn ghế, trang trí và thiết bị đều được thiết kế riêng và phù hợp với độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất.

Đội ngũ giảng viên

Tất cả giáo viên ILA là người nói tiếng Anh bản ngữ có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn cao như chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh dành cho người nước ngoài CELTA, chứng chỉ mở rộng chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi, bằng cử nhân đại học… Các học viên ILA sẽ được sinh hoạt và học tập trong một thế giới nói tiếng Anh tự nhiên mỗi khi lên lớp.

Thành tích

ILA hiện sở hữu nhiều giải thưởng và thành tựu cả trong và ngoài nước về chất lượng giảng dạy, giáo trình và các khóa học cùng những đóng góp cho cộng đồng Việt Nam và nhiều cộng đồng khác.

Một số giải thưởng có thể kể đến như: giải Rồng Vàng, chứng nhận của NEAS, top 40 của báo Saigon Times, Bằng khen của UBND TP HCM và UBND TP Bà Rịa – Vũng Tàu, Bằng khen của UBND TP HCM, Bằng khen “Bảng vàng lưu danh”, Bằng khen của sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM…

One thought on “Trung Tâm Anh Ngữ ILA

  1. Pingback: Top trung tâm học tiếng Anh uy tín tại Vũng Tàu - Đánh Giá Trường

Comments are closed.