Giới thiệu trung tâm ISC LeeCam

Phương Pháp Nghe Giao Tiếp Leecam phát sinh từ ý niệm mọi ngôn ngữ đều bắt đầu bằng NGHE. Khi Nghe được, hiểu được thì việc trả lời (NÓI) hay ghi lại (VIẾT) chỉ là một việc tất nhiên; còn không Nghe được thì khả năng NÓI hoặc đối đáp sẽ không có và khả năng VIẾT hoặc báo cáo trình bày sẽ không chính xác. Vì thế Tân Phương Pháp Nghe Giao tiếp LEECAM sẽ dùng Nghe để dạy một cách nhanh chóng các kỹ năng khác: Nói, Viết, Đọc.

Học viên học Anh ngữ theo Tân Phương Pháp Nghe Giao Tiếp Leecam cũng giống như việc một bé người Mỹ học Nói, đều khởi nguồn từ bước đầu tiên là NGHE. Sau khi NGHE một thời gian, đứa bé bản ngữ sẽ bắt đầu Nói, rồi lớn lên đi học mới học Viết. Việc tiếp thu được âm thanh dẫn đến nhận thức ý nghĩa và hình thành văn tự là một tiến trình khoa học. Tân Phương Pháp Nghe Giao Tiếp LEECAM dựa vào tiến trình khoa học này và rút gọn thời gian để đạt được kết quả trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất.

Chương trình học tại ISC LeeCam

Tiếng Anh giao tiếp

FOUNDATIONDành cho Học Viên chưa biết tiếng Anh hoặc muốn học lại cho có căn bản. Lớp này sẽ không phải thi nhập học. Học Viên phải học xong lớp Foundation 3 để lấy chứng chỉ Fundamental Certificate in Listening to Communicate.
TARGETINGDành cho Học Viên học lâu mà chưa Nghe được cần một khả năng Nghe Hiểu tương đối. HV lớp này phải thi nhập học đạt số điểm ấn định. Học Viên phải học xong lớp Targeting 3 để lấy chứng chỉ Junior Certificate in Listening to Communicate.
INTERMEDIATE Dành cho Học Viên đã học xong Targeting hay thi nhập học đạt sổ điểm ấn định. Học viên phải học xong lớp Intermediate 3 để lấy chứng chỉ Intermediate Certificate in Listening to Communicate.
ADVANCED Dành cho Học Viên đã học xong Intermediate hay thi nhập học đạt sổ điểm ấn định. Học viên phải học xong lớp Advanced 3 để lấy chứng chỉ Senior Certificate in Listening to Communicate.
PREMIER ENGLISH PROGRAM (Cấp Chuyên Nghiệp)Dành cho Học Viên đã học xong Advanced. Đây là chương trình chuyển tiếp chuyên nghiệp hợp tác với Đại học Hoa Kỳ.

Học phí tại LeeCam

Học phí tại LeeCam được đánh giá là khá cao so với các trường khác, khoảng 10.000.000 / khóa 03 tháng.

ISC LeeCam là một trường trong chuỗi hệ thống các trường liên kết với nhau bao gồm: ngoại ngữ Không gian, ngoại ngữ Thần đồng và Anh ngữ Thượng đỉnh.

Danh Sách Trung Tâm Anh Ngữ LeeCam

Trụ sở chính: 540 An Dương Vương, p.9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh:

  • 27B-C Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6;
  • 384 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức;
  • 393 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh;