Tương lai thuộc về những ai nhanh nhạy thích ứng và chuẩn bị kỹ năng công nghệ vững vàng ngay từ hôm nay để nắm lấy thời cơ!

Tốc độ phát triển của công nghệ và kỹ thuật số đang được ví von như một cơn “sóng thần”, càng được tăng tốc mạnh mẽ hơn trong bối cảnh đại dịch.

Ngay trong những ngày này!

 • Khi bạn có thể hỏi chiếc smart tivi của bạn “Bài hát nào hợp với tâm trạng của tôi bây giờ?”, “Bộ phim nào hợp với thị hiếu và sở thích của tôi?”…
 • Khi bạn có thể ra lệnh cho thư kí ảo của smarthome giúp bạn “mở cửa, bật/tắt đèn, đặt lệnh cho bếp tự nấu cơm…” từ xa.
 • Khi bạn vô tình nói về một từ khoá và ngay lập tức “vũ trụ” facebook mang đến hàng trăm nội dung liên quan đúng nhu cầu tìm kiếm của bạn?
 • Khi bạn ung dung ngồi trên những chiếc xe không người lái tại các công viên công nghệ hoặc các đô thị thông minh (smart city) ngay tại Việt Nam.
 • Khi bạn được những cuộc gọi quảng cáo mà chính bạn cũng không biết phía bên kia đầu dây là giọng người hay giọng máy.
 • Khi bạn nhờ “chị Google” chỉ đường thay vì nhờ một người dưng ngược lối…
 • Khi bạn chứng kiến rất nhiều ngành nghề đã bị loại khỏi thị trường vì không thích ứng kịp với tốc độ chuyển đổi của thế giới.

Cách đây chỉ khoảng 5 năm, những điều trên đều được xem là viễn tưởng. Cuộc sống số & những ứng dụng công nghệ vì cuộc sống đã không còn là câu chuyện riêng của những nước phát triển, không chỉ là những nghiên cứu khoa học hay dự báo xa xôi, mà đã hiện hữu trong từng ngóc ngách của cuộc sống thực tế hiện tại.

THẾ GIỚI TƯƠNG LAI SẼ CÒN NHIỀU ĐIỀU BẤT NGỜ HƠN THẾ!

Và thế hệ Z đời cuối – độ tuổi teenager hiện tại, sẽ là lứa nhân lực chủ chốt của kỷ nguyên hợp tác: hợp lực thông minh giữa trí tuệ người và trí tuệ máy.

Không ai có thể dự báo được chính xác tốc độ biến đổi của thế giới nhờ công nghệ

Cũng có thể, chúng ta không cần đợi đến ngày mai, vì ngay hôm nay, 85% chuyên gia nhận định kỹ năng công nghệ là điều kiện tiên quyết trong nghề nghiệp

Dự báo trước năm 2024: công việc đòi hỏi kỹ năng công nghệ tăng 40%

Đến năm 2025: hơn một nửa công việc sẽ do trí tuệ máy & các thuật toán đảm nhiệm (WEF)

Công nghệ ứng dụng vào mọi mặt trong đời sống và mọi lĩnh vực công việc, không chỉ riêng đối với nhân sự ngành IT hay lập trình.

Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ định hình tư duy cho những thủ lĩnh trẻ – Young Leader trước những đòi hỏi mới của thời cuộc, VUS hợp tác với các đối tác quốc tế, nghiên cứu phát triển, sản xuất và giới thiệu chương trình mới: DIGIConnect – ​​”Kỹ năng công nghệ dành cho thế hệ trẻ toàn cầu” giúp thanh thiếu niên từ 11 – 16 tuổi trang bị các kiến thức công nghệ và kỹ thuật số thiết yếu, ứng dụng trong bối cảnh thực tế của bản thân liên kết đến các vấn đề của cộng đồng và thế giới.

Khám phá ngay NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA KHÓA HỌC DIGICONNECT – Empowered by VUS

 • LỘ TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ: Khung chương trình học tại VUS được xây dựng theo khung tham chiếu CSTA K-12 (2017) – Khung chuẩn quốc tế được công nhận rộng rãi về mức độ thông thạo công nghệ dành riêng cho Học viên Phổ thông.
 • GIÁO TRÌNH HỌC ĐƯỢC TINH CHỈNH & BẢN ĐỊA HOÁ BỞI ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TINH TUYỂN: tuyển chọn theo tiêu chí chuyên môn khắt khe từ VUS và BSD, được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có chứng nhận từ BSD, am hiểu tâm lý học viên thiếu niên.
 • TRANG BỊ KIẾN THỨC CÔNG NGHỆ THIẾT YẾU cùng một tư duy mở và thái độ đúng đắn để thành công vững vàng trong tương lai.
 • ĐỊNH HÌNH TƯ DUY & HÀNH XỬ THỜI ĐẠI SỐ: Lối sống cân bằng & lành mạnh (Media Balance & Well-beings), Bảo mật danh tính (Privacy & Security), Dấu chân số và định danh trên môi trường mạng (Digital footprint and identity), Bảo vệ bản thân trước nguy cơ bị bắt nạt hoặc ngôn ngữ thù hận trên mạng (Cyberbullying & hate speech)…
 • PHÁT TRIỂN BỘ KỸ NĂNG TRỌNG YẾU TK21: kỹ năng thấu cảm, sự sáng tạo, tinh thần hợp tác, kỹ năng phân tích tổng hợp thông tin, Vận dụng tư duy giải pháp & kỹ năng giải quyết vấn đề vào trong mọi tình huống từ học tập đến công việc.
 • ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TẠO GIÁ TRỊ SỐNG từng bài học được liên kết chặt chẽ giữa lý thuyết với việc tạo sản phẩm phục vụ nhu cầu đời thực của cá nhân và xã hội, ứng dụng trong bối cảnh thực tế của bản thân liên kết đến các vấn đề của cộng đồng và thế giới.
 • BỒI DƯỠNG ĐAM MÊ HỌC TẬP – ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP. Phương pháp học giúp học viên thỏa sức sáng tạo ở nhiều lĩnh vực khác nhau để hiểu về sở thích, thế mạnh bản thân và có định hình đầu tiên về nghề nghiệp tương lai. Đồng thời cũng giúp bố mẹ hiểu và sát cánh cùng con trên con đường hướng nghiệp phù hợp với xu hướng toàn cầu.

Theo chuyên gia, chỉ có 10% dân số hiện tại thuộc nhóm “early adopter” – những người sẵn sàng thay đổi sớm để thích ứng với cuộc sống mới. Chuẩn bị ngay hôm nay để sẵn sàng gia nhập 10% tinh hoa hoặc yên lòng ngồi chờ, nhìn thế giới thay đổi rồi hụt hơi chạy theo cùng 90% “người đến sau”? Tuỳ thuộc vào quyết định ngày hôm nay.

Để tìm hiểu thêm về chương trình, quý phụ huynh và học viên vui lòng truy cập website , inbox fanpage VUS hoặc gọi hotline 028.7307.4679 để được giải đáp.