Apollo Junior là một trong 3 trung tâm dạy tiếng anh giao tiếng có tiếng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Trung tâm tiếng anh Apollo Junior phù hợp với các bé từ 3 đến 16 tuổi. Học phí của Apollo Junior được đánh giá là tương đối cao, thuộc phân khúc cao. Do đó, phụ huynh và học viên luôn quan tâm chất lượng giảng dạy có tương xứng với chi phí hay không.

Danhgiatruong sẽ phân tích Apollo Junior dựa trên 5 tiêu chí: thâm niên hoạt động, chất lượng giáo viên, giáo trình – phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất và học phí.

Thâm niên hoạt động

Trung tâm tiếng anh này có hơn 22 năm thâm niên trong nghề và là thành viên danh dự của tổ chức Anh ngữ lâu đời của Vương Quốc Anh – International House. Vì thế, chất lượng giảng dạy của họ cũng khá đảm bảo, đạt quy chuẩn

Giảng viên của Apollo Junior

Giảng viên của Apollo Junior là 100% người nước ngoài có bằng giảng dạy CELTA và accent Âu Úc Mỹ đủ cả. Giảng viên ở đây nhìn chung đều rất năng động và nhiệt tình.

Ngoài ra, ở đây còn có các trợ giảng người Việt. Mặc dù có mặt xuyên suốt quá trình học nhưng các trợ giảng này sẽ không có trách nhiệm biên dịch bài giảng mà chỉ giúp đỡ các bé, khuyến khích các bé tự giác học tập. Những trợ giảng này cũng là cầu nối giữa trung tâm và các phụ huynh.

Giảng viên bản ngữ tại Apollo
Các bé theo học ở đây đều có một cuốn “Learner Diary” – sổ liên lạc để phụ huynh theo dõi quá trình học của các bé. Các trợ giảng sẽ cập nhật tiến độ học tập và điểm số thi giữa kỳ, cuối kỳ của các bé vào sổ này để phụ huynh tiện theo dõi.

Chất lượng giáo trình
Chất lượng giáo trình của Apollo thì không phải bàn, tuy nhiên trung tâm này dạy theo kiểu “mưa dầm thấm lâu” nên thời lượng học khá dài, kéo theo vấn đề về tài chính cho học viên. Cách dậy của Apollo thiên về học mà chơi và tham gia các hoạt động ngoại khóa là nhiều, mục tiêu là kích thích học viên năng động hơn khi nói tiếng anh.

Hầu hết các bé khi học ở đây thì đều năng động và tự tin hơn, ngoài kỹ năng nói được cải thiện thì kỹ năng mềm cũng được nâng cao khá nhiều nhờ thường xuyên được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ và vui chơi với các bé cùng trang lứa nhằm kích thích tinh thần làm việc nhóm.

Cơ sở vật chất ở Apollo

Cơ sở vật chất tại Apollo thì khá hiện đại và tươi trẻ, phù hợp với lứa tuổi nhỏ. Tuy nhiên, cũng có các phòng học dành cho người lớn.

Khác với các thư viện khác chỉ có sách giáo khoa, tham khảo thì ở đây lại trang bị máy tính để giúp học viên ghi âm giọng nói và tích hợp giáo trình để tự học và phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng anh.

Học phí tại Apollo Junior

Học phí Apollo cho trẻ: 7.920.000đ / 36 giờ học

36 giờ: 7,920,000 VNĐ
72 giờ: 14,400,000 VNĐ
108 giờ: 20,520,000 VNĐ

Tổng hợp đầy đủ học phí của Apollo Junior: https://danhgiatruong.com/hoc-phi-trung-tam-anh-ngu-apollo-junior/

Tóm lại, Apollo English khá thích hợp cho những bé cần tăng sự tự tin, năng động, tinh thần làm việc nhóm và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng anh chuẩn. Tuy nhiên, học phí thì khá “chát” mà phương pháp dạy lại theo kiểu “mưa dầm, thấm lâu” nên các vị phụ huynh cần đặc biệt lưu ý.