Bạn muốn đầu tư cho một khoá học giao tiếp tiếng Anh? Tuy nhiên lo sợ chất lượng giảng dạy và mức học phí quá đắt đỏ? Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay học phí tại trung tâm Anh Ngữ Langmaster trong bài viết dưới đây nhé!

Chinh phục tiếng Anh chỉ trong 3 tháng cùng Anh Ngữ Langmaster

Anh Ngữ Langmaster được hình thành như thế nào?

Langmaster là một trong những hệ thống Anh Ngữ giao tiếp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Langmaster được thành lập ngày 11/11/2011, với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hơn với bạn bè Quốc tế. Trong thời đại hội nhập như ngày nay, Anh Ngữ là một phần quan trọng để phát triển bản thân. Langmaster cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân.

Langmaster đã đào tạo trên 40.000 học viên, tổ chức gần 200 Hội thảo Tiếng Anh, tư duy, kỹ năng sống, định hướng nghề nghiệp cho đối tượng sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Trong suốt những năm hoạt động, Langmaster đã giúp rất nhiều học sinh – sinh viên vượt qua những giới hạn của bản thân, năng động và tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Dùng tiếng Anh để nêu lên tiếng nói, quan điểm của bản thân.

Mô hình lớp học 4CE (Class – Club – E-learing – Conference – Community), môi trường tiếng Anh thực hành, tối đa hóa thời gian tương tác tiếng Anh giữa người dạy và người học. Sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh chuyên dụng trong các buổi học. Ngoài việc nâng cao tiếng Anh, chương trình học còn phát triển 6 nhóm năng lực làm việc thiết yếu.

Chương trình giảng dạy tại Anh Ngữ Langmaster

Chương trình giảng dạy được thiết kế để đảm bảo đầu ra đạt tiêu chuẩn khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu – CEFR. Học viên sẽ được học tập trực tiếp từ giáo trình Speakout chuyên biệt đến từ nhà xuất bản Pearson. Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ trở thành những phiên bản tốt nhất của bản thân. 

Chương trình đào tạo tại Anh Ngữ Langmaster áp dụng khoá học dành cho học viên ở xa/gần cơ sở. Các khoá học bao gồm kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, dành cho người mới bắt đầu và những người muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ của bản thân. Nhìn chung, các khoá học tại Langmaster tương đối đa dạng và phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều đối tượng. 

Phương pháp đào tạo tại Anh Ngữ Langmaster

Nhắc tới phương pháp giảng dạy tại Anh Ngữ Langmaster, chúng ta không thể bỏ qua 5 nền tảng tạo nên hệ thống giao tiếp tiếng Anh Langmaster:

 • TPR – TOTAL PHYSICAL RESPONSE: Tiến sĩ James Asher cha đẻ của phương pháp TPR đã nghiên cứu và phát triển TPR trong hơn 50 năm và nó được mệnh danh là phương pháp học ngoại ngữ ưu việt nhất hiện nay.
 • PMS – PERSONAL MEANING SYSTEM: Phương pháp giúp người học có thể ghi nhớ sâu và lâu những từ vựng phức tạp, trừu tượng bằng cách áp dụng “hệ thống ý nghĩa cá nhân”. 
 • PG – PRONUNCIATION GUIDE: Hệ thống học ngữ âm được đánh giá tốt nhất hiện nay được đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước nghiên cứu và phát triển.
 • NLP – NEURO LINGUISTIC PROGRAMING: Giúp người học thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và tự tin.
 • ELC – EXPERIENTIAL LEARNING CYCLE: Phương pháp học bằng trải nghiệm được phát triển dựa trên phát minh của tiến sĩ David A. Kolb – Đại Học Hardvard. ELC dựa trên mô hình Kim Tự Tháp học tập để tối đa hóa khả năng ứng dụng tiếng Anh của học viên.
Khoá học dành cho mọi độ tuổi và nhu cầu học giao tiếp tiếng Anh

Đội ngũ giảng viên tại Anh Ngữ Langmaster

100% giáo viên tại Langmaster có chuyên môn đạt chuẩn quốc tế về CELTA, TESOL, TOFEL, IELTS, TOEIC. Giáo viên người bản xứ sẽ giúp học viên rèn luyện phát âm, ngữ điệu Anh Ngữ của bản thân. Đội ngũ giảng viên tại đây không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có kĩ năng sư phạm, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Với phương pháp học tập tự giác, không gò bó, ép buộc, học viên tại Anh Ngữ Langmaster luôn cảm thấy thích thú với mỗi bài giảng của người dạy. Học viên có thể trao đổi, tương tác với giảng viên trong mỗi buổi học. Xoá tan mọi khoảng cách, rào cản giữa người dạy và người học. 

8 nguyên tắc vàng khi học giao tiếp 

Anh Ngữ Langmaster đã đưa ra 8 nguyên tắc vàng khi học giao tiếp:

 • Học bằng tai không học bằng mắt;
 • Học sâu, nhớ lâu: Học viên cần dành nhiều thời gian và học thật sâu;
 • Học bằng cả cơ thể: Không chỉ có bộ não mà bạn sẽ dùng tất cả các giác quan. Như nhìn, chạm, vị giác, nghe… dùng cả cơ thể chân tay, vai và cả cảm xúc vào việc học;
 • Học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ;
 • Hỏi đáp với mini story;
 • Học tiếng Anh thực và tích cực;
 • Phát âm tiếng Anh chuẩn cùng IPA;
 • Học bằng phương pháp nhập vai.

Học phí tại trung tâm Anh Ngữ Langmaster là bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu cụ thể học phí tại trung tâm Anh Ngữ Langmaster. Người học cần xác định tầm quan trọng của việc học tiếng Anh. Vì vậy sự đầu tư cho con đường học vấn, đặc biệt là ngoại ngữ hoàn toàn là điều xứng đáng. Dưới đây là mức học phí tham khảo tại trung tâm Anh Ngữ Langmaster:

 • Học giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1 (3 tháng): 8.950.000 đồng;
 • Học giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1 (6 tháng): 16.850.000 đồng;
 • Giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu (S1 – Starter): 4.700.000 đồng;
 • Giao tiếp cơ bản (S2 – Elementary): 5.450.000 đồng;
 • Giao tiếp cơ bản (S3 – Pre-Intermediate): 6.950.000 đồng;
 • Lộ trình phản xạ: 9.750.000 đồng;
 • Lộ trình hiệu quả: 16.450.000 đồng.

Ngoài ra, Langmaster cũng dành nhiều ưu đãi cho học viên mới, nhóm học viên. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập website https://langmaster.edu.vn/. oặc liên hệ qua số hotline 096.224.4496 – 096.219.5439 – 096.215.2228.

Langmaster luôn đồng hành cùng bạn!

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn đọc. Học phí tuy là yếu tố ảnh hưởng tới sự quyết định của bạn nhưng “đắt sắt ra miếng”. Có đầu tư việc học, bạn mới có thể hái quả ngọt. Langmaster rất vui khi được đồng hành cùng bạn!

XEM THÊM : Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Apollo Junior