Học phí ngoại ngữ Thần Đồng

Các chương trình học của trung tâm được chia thành các khóa, mỗi khóa 24 buổi, dao động từ 9 đến 10 triệu/khóa. Lịch học có thể là 2 buổi/tuần hoặc 4 buổi/tuần, linh động theo thời gian của học viên.

Học phí Ngoại ngữ thần đồng đắt hơn so với những trung tâm tiếng Anh khác. Mỗi khóa học tại ngoại ngữ Thần Đồng bao gồm 01 level sẽ có mức giá dao động từ 9- 10 triệu đồng/khóa.

Trước khi đăng ký học, các con sẽ được tham gia test một bài nhỏ để kiếm tra trình độ để có thể được xếp level phù hợp.(nếu học từ đầu thì không cần thi.)
Phụ huynh có thể tham khảo trên trang web chính thức của anh ngữ Thần Đồng tại Superyouth.edu.vn

Hệ thống khóa học phong phú, toàn diện

1. Anh ngữ Super Youth: đây là khóa học quanh năm, bao gồm 9 levels, mỗi level lại chia ra 3 steps, mỗi step học trong vòng 8 tuần. Các bạn có thể đăng ký cho bé học 2 buổi/tuần hoặc 4 buổi/tuần.

1Basic Super Youth Certificate123
2Basic Grammar Super Youth Certificate123
3Primary Super Youth Certificate123
4Junior Super Youth Certificate123
5Pre-Intermediate Super Youth Certificate123
6Intermediate Super Youth Certificate123
7Post-Intermediate Super Youth Certificate123
8Upper Super Youth Certificate123
9Leadership – Advanced Super Youth Certificate

2. Khóa luyện thi chứng chỉ Cambridge: STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET A, KET B, PET A, PET B.

Học viên có thể chọn khóa 12 tuần (tuần 2 buổi) hoặc khóa 6 tuần (tuần 4 buổi). Các học viên bắt buộc phải thi đầu vào để được xếp lớp theo trình độ.

3. Trọn gói Super Star từ 1 đến 9:

Tổng thời gian học là 216 tuần gồm 9 levels, mỗi level kéo dài 24 tuần. Khóa học này sẽ cho học viên kiến thức tiếng Anh từ lúc chưa có gì đến khi hình thành một nền tảng vững chắc. Khi kiểm tra đầu vào, nếu kết quả tốt, học viên có thể bỏ qua các lớp cơ bản.

4. Đảm bảo kết quả Toefl Primary:

Chương trình Đảm Bảo Kết Quả Toefl Primary 4 sao & 3 huy hiệu được thiết kế để bổ sung và hoàn thiện toàn bộ kĩ năng nghe, nói, đọc, viết của học viên nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất để bước vào kì thi. Trung tâm cũng cam kết học viên Thần Đồng chắc chắn sẽ đạt được chứng chỉ Toefl Primary cấp độ 1 và 2.

5. Đảm bảo kết quả KET:

Chương trình Đảm Bảo Kết Quả Đầu Ra – Ket 120 – 140 điểm thiết kế một chương trình đặc biệt nhằm kiện toàn những phần kỹ năng và kiến thức của học viên trước kỳ thi, chuẩn bị những điều tối ưu nhất cho kì thi.

6. Đảm bảo kết quả Starters – Movers – Flyers:

Chương trình Đảm Bảo Kết Quả Đầu Ra – Starters, Movers, Flyers 12-15 khiên được thiết kế để hoàn thiện các kỹ năng cho học viên. Sau khi ra trường sẽ có trình độ đạt vào khung chuẩn của các lớp tiếng Anh tăng cường của Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh.

7. Super Youth Summer:

là chương trình hè với nhiều khóa học rèn luyện kỹ năng kết hợp với tiếng Anh như kỹ năng dẫn chương trình, kỹ năng thuyết trình và hùng biện, luyện phát âm giọng Mỹ…

One thought on “Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Thần Đồng Là Bao Nhiêu ?

  1. Pingback: Thông Tin Trung Tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng - Đánh Giá Trường

Trả lời