Các khóa học tại Langmaster dành cho người lớn. Tùy theo cấp độ học sẽ có lộ trình học / chương trình học khác nhau. Học phí tham khảo vào tháng 6/2020.

Học phí khóa học Langmaster English Basic

Học phí: 4.200.000 đ

Lịch học: 20 buổi- 2 buổi/ tuần-2.5h/ buổi

Sỉ số học viên:1 giảng viên/ 3 Coach/ 36 học viên

Khóa học dành riêng cho người mất gốc tiếng Anh, muốn học lại từ đầu Anh văn giao tiếp. Khóa học này sử dụng các phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới như: TPR (Total Physical Response), ELC (Experiential Learning Cycle), ứng dụng NLP (Neuro Linguistic Programming) để thay đổi tư duy, nhận thức của học viên nhằm giúp các bạn có đam mê, động lực học tiếng Anh.

Đồng thời, chương trình học ứng dụng hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop nổi tiếng nhất thế giới, giúp bạn có được ngữ âm, ngữ điệu chuẩn như người bản ngữ, làm chủ vốn từ vựng để tự tin giao tiếp trong những tình huống và chủ đề cơ bản.

Học phí khóa học Langmaster English Advanced

Học phí: 4.200.000 đ

Lịch học: 20 buổi- 2 buổi/ tuần-2.5h/ buổi

Sỉ số học viên: 1 giảng viên/ 3 Coach/ 36 học viên

Khóa học dành cho những người có nền tảng ngữ âm căn bản nhưng chưa có khả năng giao tiếp với người bản ngữ.

Khóa học này sử dụng các phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới như: TPR (Total Physical Response), ELC (Experiential Learning Cycle), ứng dụng NLP (Neuro Linguistic Programing) để thay đổi tư duy, nhận thức của học viên nhằm giúp các bạn có đam mê, động lực học tiếng Anh.

Học phí khóa học Langmaster English VIP

Học phí: 8.500.000 VNĐ

Lịch học: 36 buổi/ khóa – 2 buổi/ tuần – 2.5h/ buổi.

Nội dung khóa học bao gồm 2 giai đoạn:

  • Giao tiếp tiếng Anh cơ bản (LEB)
  • Giao tiếp tiếng Anh nâng cao (LEA)

Là sự kết hợp ưu việt của 2 khóa: LEB và LEA. Với lộ trình học tiếng Anh xuyên suốt, nội dung chuyên sâu cam kết giúp bạn giao tiếp tiếng Anh dễ dàng, tự tin và trôi chảy trong vòng 6 tháng. Ngoài ra, học viên sẽ nhận được thêm đặc quyền VIP chỉ có khi đăng ký LEV.

Học phí các khóa học online tại Langmaster

  • Trọn bộ tiếng Anh giao tiếp toàn diện với người bản ngữ. Học phí: 1,600,000 đ
  • Tiếng Anh giao tiếp cho phỏng vấn xin việc. Học phí: 190,000 đ

Trên đây là thông tin học phí tham khảo của các chương trình học tại Langmaster. Phụ huynh học viên nên ghé trung tâm để tìm hiểu kỹ hơn về Chương trình học, Lộ trình học, Phương pháp giảng dạy và Đội ngũ giáo viên. Bên cạnh đó nên xem xét về Thời gian học thực tế (ví dụ: Quy đổi ra học phí theo giờ, so sánh giữa các trung tâm).

Ngoài ra, chất lượng đào tạo là yếu tố ưu tiên mà phụ huynh học viên nên cân nhắc trong việc lựa chọn trung tâm. Phụ huynh có thể hỏi về Bằng cấp giảng dạy tiếng Anh (TESOL) đối với giáo viên Nước ngoài cũng như Giáo viên Việt Nam. Tham gia lớp học thử cũng như chính sách hoàn trả học phí nếu không đúng kỳ vọng.