Trường mầm non Quốc tế iBS là sự kết hợp giữa chất lượng giáo dục Anh quốc và Kỹ năng sống của Hoa Kỳ. Với chương trình mầm non Quốc tế iBS, Trường mầm non Quốc tế iBS luôn có mục tiêu học tập rõ ràng cho trẻ. Sở thích của trẻ luôn là một phần quan trọng trong phương pháp dạy của trường. Chương trình Kỹ năng sống FasTracKids Hoa Kỳ khám phá & phát triển khả năng tiềm ẩn của trẻ.

Các giáo viên được đào tạo và tập huấn quốc tế liên tục bởi tập đoàn giáo dục Fieldwork Education Anh Quốc được tổ chức ở nước ngoài và ở Việt Nam. Chất lượng giảng dạy được kiểm soát và tuân thủ chặt chẽ.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, vận hành và tổ chức các chương trình Quốc tế liên quan đến Giáo dục sớm và Kỹ năng sống tại Việt nam, Hệ thống trường iBS mong muốn ngày càng có nhiều trẻ em được tiếp cận với các nền tinh hoa giáo dục quốc tế để phát triển các tài lực bản thân, và xây dựng niềm đam mê học tập suốt đời.

Chương trình học tại IBS

Dành cho lứa tuổi mầm non

Tuyển sinh bé từ 18 tháng – 6 tuổi. Được phân thành 03 chương trình học khác nhau.

Chương trình toàn cầu Global: Ngôn ngữ giảng dạy 100% tiếng Anh. Giáo viên nước ngoài; Trợ giảng Việt Nam.

Chương trình song ngữ quốc tế – BF: ½ ngày học bằng ngôn ngữ tiếng Anh, ½ ngày học bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Giáo viên nước ngoài; Giáo viên mầm non Việt Nam; Trợ giảng Việt Nam.

Chương trình song ngữ hội nhập – BV: ½ ngày học bằng ngôn ngữ tiếng Anh, ½ ngày học bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Giáo viên tiếng Anh; Giáo viên mầm non Việt Nam; Trợ giảng Việt Nam.

Học phí IBS

Gồm có học phí cơ bản + phí ăn theo tháng.

Bảng học phí IBS trên được cập nhật vào 2020. Hiện tại nhà trường chưa có thông báo học phí năm 2021.

One thought on “Học phí trường quốc tế IBS

  1. Pingback: Đánh Giá Trường Trung Tâm Anh Ngữ AMA - Đánh Giá & Ưu Đãi

Comments are closed.