Thông tin cơ bản về Apax Leaders

Tên đầy đủ là công ty Cổ phần Anh ngữ Apax, là thành quả của sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup.

Apax Leaders chủ yếu hướng đến đối tượng trẻ em tại Việt Nam, trung tâm mong muốn sẽ cung cấp những khóa học nền tảng hữu ích cho trẻ cùng với những dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trung tâm xây dựng chương trình học tập và phương pháp giảng dạy giúp các học viên nhí phát triển toàn diện. Đầu tiên là giúp bé phát huy khả năng tư duy sáng tạo và tiếp theo, bé có thể tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

Quy mô và số lượng trung tâm

Tổng cộng có 130 trung tâm với quy mô vừa và nhỏ ở khắp tất cả tỉnh thành. Tập trung chủ yếu ở Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Văn phòng trung tâm miền Bắc và miền Trung đặt tại Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng trung tâm miền Nam đặt tại Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Báo Lao động, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Chương trình học tại Anh ngữ Apax Leader

I-GARTEN KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC

Với I-Garten, các bé sẽ được tham gia, khám phá, cảm nhận các tác phẩm âm nhạc và hội họa. Qua đó, ghi nhớ chữ cái, ngữ âm và từ vựng tiếng Anh cơ bản.
Apax Explorer được triển khai dựa trên mô hình kết hợp giữa lớp học tương tác đa phương tiện và lớp học trực tuyến. Mô hình này giúp tối đa hóa thời gian tiếp xúc của các bé với môi thường tiếng Anh chuẩn bản ngữ thông qua những công nghệ tiên tiến nhất. Chương trình dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi

APAX ENGLISH 4.0
Apax English 4.0 giúp học viên phát triển kỹ năng học thuật và khả năng tư duy tóm tắt, đối chiếu, phản biện, xử lý thông tin khách quan để giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Ngoài ra, chương trình còn giúp học viên nâng cao điểm số TOEFL thông qua phương pháp học toàn diện. Chương trình dành cho học viên từ 12 đến 18 tuổi.

APAX ENGLISH BY APRIL
Apax English By April giúp học viên có thể phát âm chuẩn các từ được học, trang bị hệ thống từ vựng phong phú, tăng cường kĩ năng viết và thành thạo các kỹ năng phản biện, tranh luận, thuyết trình bằng tiếng Anh về các chủ đề đa dạng. Chương trình dành cho học viên từ 6 đến 15 tuổi

Hình ảnh cơ sở vật chất

Thông tin thời lượng học và học phí tại Apax

I-Garten – Khởi đầu vững chắc
Đây là khóa học cơ bản nhất dành cho bé từ 4 – 6 tuổi. Với khóa học này, các bé sẽ được khám phá và cảm nhận các tác phẩm âm nhạc và hội họa. Khi học theo cách này, các bé sẽ ghi nhớ những chữ cái, ngữ âm và từ vựng tiếng Anh cơ bản. Chi tiết khóa học:

Thời gian học: 2 buổi/ tuần, 90 phút/ buổi
Lộ trình học: 4,5 tháng
Sĩ số: tối đa 12 học viên/ lớp
Bảng giá của học phí:
I-GARTEN

  • Học phí cho 06 tháng là 18.000.000 VNĐ
  • Học phí cho 12 tháng là 30.000.000 VNĐ
  • Học phí cho 03 tháng là 12.000.000 VNĐ

Apax English By April – Dựng xây nền tảng
Apax English By April là khóa học dành cho học viên từ 6 – 15 tuổi, giúp học viên làm quen với cách phát âm chuẩn các từ vựng. Chương trình học được thiết kế với hệ thống từ vựng phong phú, chú trọng vào tăng cường kỹ năng viết và thành thạo kỹ năng nói, tranh luận, thuyết trình bằng tiếng Anh về các chủ đề đa dạng. Chi tiết khóa học:

Thời gian học: 2 buổi/ tuần, 90 phút/ buổi
Lộ trình học: 9 tháng
Sĩ số: tối đa 16 học viên/ lớp

  • Học phí cho 06 tháng là 18.000.000 VNĐ
  • Học phí cho 12 tháng là 30.000.000 VNĐ
  • Học phí cho 03 tháng là 12.000.000 VNĐ

Apax English 4.0 – Trở nên khác biệt
Đây là chương trình học dành cho học viên từ 12 – 18 tuổi giúp phát triển kỹ năng học thuật và khả năng tư duy, phản biện và giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Sau khóa học này, Apax hy vọng các học viên có thể trở thành những công dân toàn cầu với nền tảng kiến thức tốt và những kỹ năng vượt trội. Ngoài ra, khóa học còn đào tạo để học viên nâng cao điểm số TOEFL thông qua phương pháp học toàn diện từ trung tâm. Chi tiết khóa học:

Thời gian học 2 buổi/ tuần, 90 phút/ buổi
Lộ trình học: 9 tháng
Sĩ số lớp học: tối da 16 học viên/ lớp
Bảng giá học phí:
Apax English 4.0

  • Học phí cho 06 tháng là 21.000.000 VNĐ
  • Học phí cho 12 tháng là 40.000.000 VNĐ

Thông tin học phí được cập nhập vào tháng 4/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để được cập nhập học phí mới nhất.

Trả lời