Bạn là người đã đi làm nhưng mong muốn học tiếng Anh để thăng tiến trong sự nghiệp? Bạn mong muốn tìm kiếm một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp uy tín dành cho người đi làm? Giữa vô số các sự lựa chọn, bạn phân vân không biết trung tâm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí học giao tiếp toàn diện: phát âm, từ vựng, ngữ pháp, thuyết trình… Dưới đây là gợi ý 06 trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín tại Hà Nội dành cho người đi làm.

1. Trung tâm ngoại ngữ hội đồng Anh British Council

Đối với những ai yêu mến British, thì trung tâm ngoại ngữ Hội đồng Anh đã quá quen thuộc tại Hà Nội. Với hoạt động phủ sóng ở hơn 100 quốc gia trên thế giới, British Council đã chứng minh vị thế của mình, dẫn đầu về chất lượng giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Cụ thể, ở British Council có chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ của học viên. Tại đây còn có cả khóa học online miễn phí dành cho người lớn.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại trung tâm có tên là myClass. Đây là khóa học tiếng Anh cho phép học viên chủ động chọn lựa lớp học phù hợp với kế hoạch và mục tiêu học thuật của cá nhân. Với các chủ đề đa dạng và có tính ứng dụng cao, khóa học myClass sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh để phục vụ các mục đích như thăng tiến trong công việc và học tập.

Ưu điểm nổi bật:

 • Đội ngũ giảng viên quốc tế có chứng chỉ giảng dạy
 • Giáo trình giảng dạy dựa trên tài liệu từ các trường đại học lớn như Cambridge
 • Ngoài ra, British Council thường xuyên tổ chức câu lạc bộ ngoại khóa để học viên có điều kiện thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hàng tháng. Đây cũng là cơ hội để học viên giao lưu với bạn bè quốc tế và tìm hiểu về văn hóa đa vùng miền.

Lưu ý: Chi phí khóa học tại British Council khá cao, nên trung tâm cho phép học viên khóa myClass có thể chủ động đăng ký hoặc hủy đăng ký lớp học trong vòng ít nhất 24 giờ trước khi lớp học bắt đầu. Điều này giúp học viên không bị bỏ lỡ bài học, tối ưu hóa chi phí cho khóa học.

Học phí: 9.000.0000 – 20.800.000/ tùy khóa học

Website: www.britishcouncil.vn

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

2. Trung tâm Anh ngữ Apollo360

Anh ngữ Apollo360 là trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên biệt cho đối tượng là người đi làm của Apollo. Apollo360 được đánh giá là một bước tiến mới, khẳng định chất lượng giảng dạy của một thành viên International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.

Chương trình học tại Apollo360 là sự kết hợp giữa các giờ thực hành tại lớp và các hoạt động ngoại khóa, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh cá nhân. Đây cũng vốn là thế mạnh của Apollo với các buổi ngoại khóa kết hợp học tập, nâng cáo kĩ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên cho học viên.

Bên cạnh đó, với đối tượng học viên là người đi làm, trung tâm đã phát triển ứng dụng bổ trợ giúp người học cải thiện kỹ năng một cách chủ động. Với thiết kế thân thiện, dễ sử dụng kèm theo nhiều tính năng tiện ích, ứng dụng cho phép học viên có thể trung cập hệ thống bài học đa dạng, cập nhật liên tục, phù hợp với nhu cầu của mỗi học viên.

Ưu điểm nổi bật:

 • Giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài.
 • Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.
 • Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) độc quyền và hiệu quả nhất hiện nay.

Lưu ý: 

 • Tùy thuộc vào độ tuổi và nhu cầu mà Apollo sẽ đưa đến cho học viên những khóa học khác nhau.
 • Học viên phải vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa để được công nhận hoàn thành khóa học tại Apollo.
 • Học phí quá cao sẽ chưa phù hợp với những gia đình có kinh tế eo hẹp

Học phí: 7.900.000 VND – 21.600.000 VND

Website: apollo360.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 5, số 181-183-185 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Là trung tâm tiếng Anh đào tạo full 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam, Jaxina đã trở thành cơ sở đào tạo tiếng Anh đáng tin cậy tại Hà Nội. Lộ trình của Jaxina cảm kết giúp bạn phát âm chuẩn, hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp chỉ sau thời gian 3-6 tháng, thuyết trình với người nước ngoài bằng phản xạ tự nhiên, khả năng đọc hiểu – viết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế. Việc đưa đến với các bạn học viên đội ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 là những điều mà Jaxtina luôn cam kết thực hiện.

Dựa trên nhu cầu thực tế của nhiều Doanh nghiệp, Trung tâm tiếng Anh Jaxtina đã đầu tư nghiên cứu và thiết riêng khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp trong vòng 2 năm liền để đưa ra được lộ trình học tập hiệu quả, phương pháp học tập ưu việt cho từng doanh nghiệp khi Jaxtina tham gia đào tạo.

Học phí: từ 3.890.000 VND

Website: jaxtina.com

Địa chỉ: Số 69 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nếu bạn đang đi làm và đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh giao tiếp để bổ trợ cho công việc và học tập của mình, hãy note lại 7 trung tâm tiếng Anh trên. Việc nâng cao khả năng ngôn ngữ chính là bước đệm giúp bạn gia tăng hiệu suất nơi công sở và mức lương trong tương lai. Do vậy, đừng ngần ngại đăng ký một lớp học tiếng Anh phù hợp để tiến xa hơn trong công việc nhé.

4. Langmaster – Mô hình dạy tiếng Anh giao tiếp toàn diện

Là một trong những trung tâm đi đầu về mô hình dạy tiếng Anh giao tiếp độc đáo kết hợp với các phương pháp học tập ghi nhớ NLP, Langmaster không chỉ giúp bạn giỏi ngoại ngữ mà còn nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo và rèn luyện năng lực tích cực. Với hơn 10 năm thành lập, phát triển và trưởng thành, đội ngũ Langmaster đã giúp hơn 1 triệu học sinh, sinh viên, người đi làm chinh phục tiếng Anh giao tiếp và nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Điểm đặc biệt của Langmaster so với các trung tâm tiếng Anh Hà Nội đó là mô hình học khác biệt. Mô hình 4CE Club, Conference, Class, E-learning, Community sẽ đưa đến cơ hội cho học viên tiếp xúc với môi trường tiếng Anh mọi lúc mọi nơi và nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Điều này giúp học viên có thể học tiếng Anh giao tiếp toàn diện và tốt nhất.

Khóa học nổi bật nhất của Langmaster có thể kể đến khóa Foundation – khóa học dành riêng cho người mới bắt đầu. Langmaster sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Đặc biệt, học viên được hình thành phản xạ các chủ đề và có thể giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy, tự nhiên nhất.

Ưu điểm nổi bật:

 • Hệ thống lộ trình học đầy đủ, rõ ràng phù hợp với từng trình độ học viên và mục đích sử dụng ngôn ngữ.

Đội ngũ giảng viên nước ngoài và trợ giảng có chứng chỉ sư phạm và ngoại ngữ chất lượng hàng đầu.

Môi trường luyện tập tiếng Anh mọi lúc mọi nơi cho học viên, cả trên lớp học lẫn hỗ trợ sau giờ, câu lạc bộ…

Các khóa học online 1-1 với giảng viên tận tình giúp luyện tập mọi lúc, mọi nơi…

Tủ sách phát triển bản thân, học tiếng Anh là “trang bị” đầy cảm hứng cho những người mất gốc, thiếu ý chí học tiếng Anh.

Lưu ý:

Các hoạt động ngoại khóa, giao lưu thực hành với người nước ngoài thường xuyên được tổ chức, cho nên học viên cần có sự chủ động tham gia các hoạt động của trung tâm để có sự tiến bộ nhanh nhất.

Với mức học phí “sinh viên” và chương trình đào tạo toàn diện chuẩn quốc tế, các khóa học của Langmaster sẽ là lựa chọn phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm, người bận rộn…

Học phí: 3.870.000 VNĐ – 5.400.000 VNĐ tùy khóa học

Website https://langmaster.edu.vn/.

Địa chỉ:

 • 485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 32, Ngõ 168, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số 155 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 188 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 30 ngõ 76/2 Duy Tân Cầu Giấy, Hà Nội

5. Trung tâm tiếng anh giao tiếp cho người đi làm Aroma

Aroma là tổ chức tiên phong chuyên sâu đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm và doanh nghiệp tại Việt Nam. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm, hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp và tổ chức tên tuổi, trung tâm đã thực hiện đào tạo và nâng cao trình độ tiếng Anh cho gần 10.000 người đi làm.

Chương trình đào tạo của Aroma được thiết kế phù hợp với môi trường công sở, bài giảng vừa học vừa thực hành thông quan các tình huống thực tế làm việc hằng ngày. Aroma sở hữu chương trình đào tạo đúc kết từ thực tế công việc, vừa học vừa thực hành thông qua các tình huống làm việc hàng ngày.

Ưu điểm nổi bật: Dịch vụ chăm sóc học viên: được chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao, phục vụ riêng cho đối tượng người đi làm bận rộn, có nhu cầu và đòi hỏi cao trong việc học Tiếng Anh.

Lưu ý: Trung tâm chỉ nhận học viên là người đi làm, không nhận học sinh, sinh viên để tạo môi trường học tập đồng nhất, cởi mở và tạo cơ hội mở rộng mối quan hệ.

Học phí: 

Website: aroma.vn

Địa chỉ: 

 • 15/232 Tôn Đức Thắng; 
 • Số 11 ngõ 271 phố Yên Hòa, Q. Cầu Giấy.

6. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa giao tiếp

Nổi danh trong mảng tiếng Anh giao tiếp phải kể đến Ms Hoa giao tiếp – sứ giả truyền cảm hứng mạnh mẽ cho học viên tiếng Anh.

Điểm độc đáo trong phương pháp giảng dạy của Ms Hoa giao tiếp là No grammar – No translation – Reflex in certain situation (Không ngữ pháp – Không dịch nghĩa – Phản xạ trong tình huống cụ thể), nhằm giúp học viên củng cố từ vựng và ngữ pháp bằng phương pháp phản xạ tự nhiên thông qua các đoạn hội thoại theo chủ đề thông dụng.

Ưu điểm nổi bật:

 • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, đồng thời là sứ giả truyền cảm hứng học tập.
 • Hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập.
 • Quy mô lớp học duy trì ở sĩ số 15 – 20 học viên/ lớp, đủ để giảng viên tương tác tốt với học viên.

Học phí: 3.500.000 – 4.300.000 VNĐ/ tùy khóa học

Website: https://mshoagiaotiep.com/

Địa chỉ tại Hà Nội:

 • Cơ sở 1: 461 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy; 
 • Cơ sở 2: 141 Bạch Mai, Hai Bà Trưng; 
 • Cơ sở 3: 41 Tây Sơn, Đống Đa; 
 • Cơ sở 4: 18 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên; 
 • Cơ sở 5: Liền kề 13, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông; 
 • Cơ sở 6: 40 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, HN; 

Nếu bạn biết một trung tâm Anh ngữ dành cho người lớn khác uy tín và chất lượng, đừng ngần ngại comment ngay bên dưới cho danhgiatruong để cập nhật cho mọi người nhé.

2 thoughts on “06 trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng tại Hà Nội dành cho người đi làm

 1. Pingback: Top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em uy tín tại quận 5, TP. HCM

 2. Pingback: Top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em uy tín tại quận Gò Vấp, TP. HCM

Trả lời