Chắc hẳn không quá khó để bạn có thể tìm thấy một trung tâm Anh Ngữ trẻ em tại Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên nếu muốn lựa chọn một cái tên thực sự uy tín, đáng tin, hãy tham khảo ngay top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại Quận 5 dưới đây nhé!

1. Trung tâm Anh Ngữ ILA

Anh Ngữ ILA là một trong top 8 trung tâm Anh Ngữ trẻ em chất lượng có nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. ILA được thành lập năm 2000, là trung tâm Anh Ngữ trẻ em có ba chương trình dành cho độ tuổi từ 3-16. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn kịp thời và nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách. Thiết kế phòng học rất thoáng mát, cơ sở vật chất đầy đủ cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết. Sau khi kết thúc khóa học tại ILA, các bé không chỉ được nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn rèn luyện khả năng phản xạ, tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người.

 • Địa chỉ: Tầng 5, phố Hùng Vương, 126 Phố Hồng Bàng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Webiste Anh Ngữ ILA: https://ila.edu.vn/
Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh ngữ ILA - CEI
Trung tâm Anh Ngữ ILA

2. Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Apollo là trung tâm Anh Ngữ trẻ em được nhiều phụ huynh tin tưởng. Apollo được thành lập năm 1995. Các khóa học dành cho trẻ trong độ tuổi từ 3-16. Với gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp LETS độc quyền chúng tôi không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai.

 • Địa chỉ: 204 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Webiste Anh Ngữ Apollo: https://apollo.edu.vn/
Trung tâm Anh Ngữ Apollo

3. Trung tâm Anh Ngữ VUS

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, được thành lập vào năm 1997. Chương trình học tại Anh Ngữ VUS dành cho các bé từ 4-15 tuổi. Ngoài ra còn có các khóa học dành cho người lớn, tiếng Anh doanh nghiệp,… VUS sở hữu gần 2.000 giáo viên và trợ giảng giỏi, xuất sắc đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là bản ngữ (đối với giáo viên nước ngoài). Học viên tại VUS sẽ được rèn luyện toàn diện về kiến thức và kỹ năng. Đây cũng là trung tâm Anh Ngữ có mức học phí tương đối phải chăng.

 • Địa chỉ: 135 An Dương Vương, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ VUS: https://vus.edu.vn/
Trung Tâm Anh Ngữ Hàng Đầu Việt Nam - Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS
Trung tâm Anh Ngữ VUS

4. Trung tâm Anh Ngữ RES

Trung tâm Anh Ngữ RES được thành lập vào năm 2007. Là trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh trẻ em thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh tại Quận 5. Anh Ngữ RES sở hữu gần 2.000 giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Giáo trình chuẩn được biên soạn từ các giáo trình hàng đầu trong nước và quốc tế để phù hợp với học sinh Việt Nam. Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo đầy đủ quá trình giảng dạy. Khóa học dành cho các bé từ 4-12 tuổi, rèn luyện trình độ ngoại ngữ, phát triển kĩ năng và tính sáng tạo.

 • Địa chỉ: 14 – 16 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Quận 5
 • Website Anh Ngữ RES: https://res.edu.vn/
Anh ngữ Res ra mắt khóa học tiếng anh trẻ em 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ - Hệ thống Anh Ngữ RES đào tạo tiếng Anh số 1 VN
Trung tâm Anh Ngữ RES

5. Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders

Apax Leaders là trung tâm Anh Ngữ dành cho trẻ em. Trung tâm áp dụng chương trình dạy chuẩn quốc tế, giúp người học nhanh chóng tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện các kĩ năng mềm khác. Apax Leaders sẽ vô cùng phù hợp với các bé bởi không khí lớp học tại đây luôn luôn sôi nổi, kích thích sự phát triển não bộ và khả năng tập trung, sáng tạo của trẻ. Kết hợp đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài đã đạt chứng chỉ quốc tế. Nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình, gần gũi, tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Apax Leaders là sự lựa chọn của rất nhiều phụ huynh có con nhỏ tại Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh.

 • Địa chỉ:

+ Tầng 2, Chung cư Lakai – 98-126 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

+ 189 A + B, Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Tiếng Anh trẻ em hàng đầu Việt Nam.
Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders

6. Trung tâm Anh Ngữ AMA

Trung tâm Anh Ngữ AMA được thành lập năm 2003. Anh Ngữ AMA sở hữu một đội ngũ trẻ, tâm huyết & hoài bão lớn, cam đầu ra. AMA là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều phụ huynh có con nhỏ. Chương trình dành cho các em học viên thiếu nhi, thiếu niên bao gồm nhiều đặc điểm nổi bật với phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới,… Phần đông các bé từ 5-12 tuổi. AMA kết hợp 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết giúp các bé phát triển ngôn ngữ toàn diện nhất.

 • Địa chỉ: 165 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Anh Ngữ AMA

7. Trung tâm Anh Ngữ SAS

SAS (Saigon American English) được thành lập năm 2012. Với hơn 300 giáo viên người bản xứ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết giúp các buổi học trở nên sôi nổi và thích thú hơn. Giáo viên Việt Nam tại SAS có kĩ năng sư phạm, kiến thức chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Khi lựa chọn SAS, các bé không chỉ được học tập tại lớp mà còn được tham gia vào các câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa, giúp tăng khả năng giao tiếp và sự tự tin. Lộ trình học sẽ đi từ dễ đến khó, cơ bản đến nâng cao, rèn luyện phát âm và phản xạ cho các bé. Các bé được nâng cao tất cả các kĩ năng thông qua các bài học về thuyết trình, bàn luận và các cuộc hội thoại.

 • Địa chỉ: 96 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ SAS: https://sas.edu.vn/
SAS Business | Tiếng anh dành cho người đi làm
Trung tâm Anh Ngữ SAS

8. Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh

Ngoại Ngữ Dương Minh được thành lập từ năm 1990. Đến nay trung tâm đã phát triển ngày càng lớn mạnh, tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ lâu đời nhất, có uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo đầy đủ cho quá trình học tập. Các khóa học tại Dương Minh được chia theo từng nhu cầu học tiếng Anh.

 • Địa chỉ: 1061 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website Ngoại Ngữ Dương Minh: http://duongminh.edu.vn/
Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh

Trên đây là top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh mà bố mẹ có thể tham khảo. Cảm ơn các bạn đã dõi đọc!

XEM THÊM : 06 trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng tại Hà Nội dành cho người đi làm