Bạn đã bao giờ cho con mình thử học tiếng Anh trên các phần mềm trong điện thoại? Bạn đã biết những phần mềm học tiếng Anh nào miễn phí chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé!

Học tiếng Anh qua phần mềm hiệu quả và đơn giản

Vì sao nên cho bé học tiếng Anh trên phần mềm?

Công nghệ ngày càng phát triển nên việc học tập cũng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt với các môn học ngoại ngữ, trong đó có tiếng Anh có rất nhiều phần mềm hỗ trợ. Bố mẹ nên cho các bé học tiếng Anh trên phần mềm vì:

  • Các bé tiếp thu kiến thức hiệu quả mà không có cảm giác nhàm chán;
  • Thời gian học tập linh hoạt, mọi lúc mọi nơi;
  • Tạo cho các bé thói quen học tiếng Anh mỗi ngày;
  • Các bé vừa có thể học tiếng Anh, vừa cải thiện và làm quen với công nghệ.

Có những phần mềm học tập tính phí và miễn phí. Bài viết dưới đây, chúng ta cùng liệt kê các phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé nhé!

Top phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé

Duolingo

Duolingo là phần mềm học ngoại ngữ rất bổ ích cho việc học ngoại ngữ. Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh, tiếng Pháp, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha,… giúp các bé học đa ngôn ngữ hơn. Phần mềm có giao diện bắt mắt và dễ học.

Phân loại kiến thức từ dễ đến khó và nhiều dạng bài tập. Phần mềm hỗ trợ trên các hệ điều hành iOS, Androi và Windows. Tuy nhiên nếu không muốn xuất hiện quảng cáo quá nhiều, bạn có thể mua bản quyền phần mềm 9.99 USD/tháng.

English Flashcard

Đây là phần mềm học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Thông qua những hình ảnh minh hoạ bắt mắt, các bé có thể học nghe và phát âm rất hiệu quả. Từ vựng được phân loại thành nhiều chủ đề đa dạng như động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông, trái cây,… Tuy nhiên phần mềm chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Androi và có  dung lượng tương đối nặng, bố mẹ nên chú ý điều này.

Kids Preschool Learning Game

Một phần mềm vừa học vừa chơi vô cùng quen thuộc với trẻ nhỏ – Kids Preschool Learning Game. Phần mềm dành cho các bé từ 2-4 tuổi. Các trò chơi được thiết kế đồ hoạ rất phong phú và đẹp mắt, ngộ nghĩnh tạo sự thích thú với con trẻ. Các bé có thể học đếm, đánh vần, học màu sắc,… qua các trò chơi của Kids Preschool Learning Game.

Đây là phần mềm học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên chỉ phù hợp với hệ điều hành Androi.

Có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bố mẹ lựa chọn

English for Kids: Learn & Play

Phần mềm học tiếng Anh này cũng được thiết kế dựa trên các trò chơi bổ ích. Giao diện tươi sáng và bắt mắt. Qua đó các bé có thể luyện nghe, nói và phản xạ thông qua các vòng trò chơi. Ưu điểm của English for Kids: Learn & Play là người dùng không cần đăng nhập cũng không cần kết nối mạng khi sử dụng.

Vì vậy các bé có thể học tiếng Anh ở bất cứ nơi nào. Tuy là phần mềm học tiếng Anh miễn phí nhưng nhà sản xuất trò chơi chỉ hỗ trợ các vòng ban đầu. Nếu muốn học thêm cần phải trả phí. Phần mềm chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Androi.

Fun English

Tiếp tục là top phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé được nhiều người yêu thích. Qua mỗi chương trình của phần mềm, các bé sẽ được luyện nghe, phát âm và khả năng phản xạ. Fun English là phần mềm phù hợp với các bé từ 5-10 tuổi. Tuy nhiên trong thời gian đầu tiếp cận với Anh Ngữ hoặc chưa quen với tốc độ trò chơi, các bé có thể cảm thấy khó khăn.

Phần mềm Tiếng Anh Cho Bé

Phần mềm Tiếng Anh Cho Bé là phần mềm tương đối quen thuộc với phụ huynh Việt Nam, hỗ trợ các bé giải trí và học ngoại ngữ song song. Nội dung sinh động, giúp các bé nghe và nói tiếng Anh chuẩn hơn. Phần mềm phù hợp với những bé từ 3-12 tuổi. Tiếng Anh Cho Bé là phần mềm hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên chỉ phù hợp với hệ điều hành Androi.

ABC Kids

Một trong những điểm cộng của ABC Kids là bố mẹ có thể tham gia trực tiếp vào phần mềm với tư cách giáo viên để dạy con học. Phần mềm thường dành cho các bé từ 3-6 tuổi. Thiết kế đồ hoạ vui nhộn và tươi mới giúp các bé cảm thấy hứng thú hơn mỗi khi học tiếng Anh. ABC Kids là phần mềm phù hợp với cả hai hệ điều hành iOS và Androi.

Đồ hoạ bắt mắt tạo hứng thú cho các bé khi học

Vì sao nên cho trẻ nhỏ học tiếng Anh?

Nhiều bố mẹ vẫn còn khá băn khoăn liệu học tiếng Anh đối với trẻ từ 2-6 tuổi có quá sớm không? Tuy nhiên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm và hướng con học tiếng Anh trong độ tuổi này.

Đây là độ tuổi các bé rất dễ thu nạp những kiến thức mới. Việc học ngoại ngữ từ sớm có thể rèn luyện cho các bé khả năng tư duy logic, phản xạ linh hoạt và khơi gợi niềm yêu thích ngoại ngữ từ nhỏ. Tới khi các bé đi học, chắc chắn điểm số tiếng Anh sẽ rất tốt.

Tiếng Anh không chỉ là một môn học bắt buộc trên nhà trường. Mà còn mở ra nhiều con đường tươi đẹp cho mỗi chúng ta. Nếu bố mẹ hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại hiện nay, hãy đầu tư cho con học ngoại ngữ từ sớm. Ngoài việc học tiếng Anh qua các ứng dụng trên điện thoại/ máy tính. Bố mẹ có thể hướng con đi học tại các trung tâm.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm Anh Ngữ uy tín dành cho bé. Khi được tiếp xúc, tương tác trực tiếp với giáo viên bản xứ và các bạn cùng trang lứa. Chắc chắn các bé sẽ phát triển nhanh và toàn diện về khả năng ngoại ngữ của bản thân. Vì vậy hãy tìm kiếm và lựa chọn một trung tâm Anh Ngữ. Mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với trẻ nhé!

Đầu tư vào việc học ngoại ngữ chưa bao giờ là thừa. Để các bé tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong tương lai, bố mẹ hãy rèn luyện sự chăm chỉ và niềm yêu thích ngoại ngữ từ nhỏ nhé! Hi vọng những phần mềm học tiếng Anh miễn phí được chia sẻ ở trên sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích tới bạn đọc! Chúc các bạn thành công!

XEM THÊM : Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Apollo Junior