Nhắc tới phần mềm học tiếng Anh cho trẻ, chúng ta không thể bỏ qua Alokiddy. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá phần mềm này trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế giao diện vô cùng bắt mắt và tiện lợi khi sử dụng

Giới thiệu phần mềm Alokiddy

Alokiddy là phần mềm học Anh Ngữ được phát triển bởi Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Giáo Dục KSC, là đơn vị phát triển Website alokiddy.com.vn. Alokiddy là phần mềm dành cho các bé từ 3-14 tuổi. Có thể hoạt động trên 2 hệ điều hành iOS và Androi. 

Phần mềm Alokiddy hiện nay là phần mềm học tiếng Anh online dành cho trẻ em được rất nhiều phụ huynh sử dụng. Phần mềm có thiết kế vô cùng thông minh và tạo hứng thú với trẻ. Khi trải nghiệm học tiếng Anh trên Alokiddy, các bé sẽ được học theo giáo trình học tiếng Anh đạt theo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình tiếng Anh Cambridge đạt chuẩn sẽ giúp các bé cải thiện khả năng nghe – nói hiệu quả.

Lộ trình học tiếng Anh trên Alokiddy được chia theo nhiều nhóm độ tuổi, giúp việc học của các bé trở nên dễ dàng hơn. Các bé có thể học phát âm, đánh vần, củng cố nền tảng ngoại ngữ từ khi còn bé. Tuy nhiên phần mềm nào cũng có những ưu điểm và hạn chế riêng. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Ưu điểm của phần mềm Alokiddy

 • Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, tiện lợi cho mọi người dùng;
 • Phương pháp đào tạo mới mẻ, sáng tạo và tạo hứng thú với bộ môn tiếng Anh ở các bé;
 • Đồ hoạ ngộ nghĩnh, bắt mắt, kích thích trí tưởng tượng và không tạo cảm giác nhàm chán khi học;
 • Có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau;
 • Các bé có thể tranh thủ thời gian học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

Hạn chế của phần mềm Alokiddy

 • Khi sử dụng cần có kết nối internet (wifi/3G);
 • Những thiết bị có cấu hình thấp không phù hợp với phần mềm này.

Hai hạn chế trên hoàn toàn có thể khắc phục dễ dàng phải không nào? Hi vọng phần mềm học Anh Ngữ Alokiddy có thể giúp các bé nhà bạn cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ mỗi ngày.

Alokiddy mang đến những trải nghiệm bổ ích và thú vị cho các bé

Chương trình đào tạo trên Alokiddy

 • Tiếng Anh dành cho các bé từ 3 – 6 tuổi: Khóa học Pre-starters 1 và Pre-Starters 2
 • Tiếng Anh dành cho các bé từ 6 – 9 tuổi: Khóa học Movers 1 và Movers 2
 • Tiếng Anh  dành cho các bé từ 9 – 12 tuổi : Khóa học Movers 1 và Movers 2
 • Tiếng Anh dành cho các bé có độ tuổi từ 12 – 14 tuổi: Khóa học Flyers 1

Sự phân chia này giúp các bé tiếp cận kiến thức đúng độ tuổi, từ đó việc tiếp nhận cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Vì sao nên cho con học tiếng Anh trên phần mềm Alokiddy?

Trước hết, đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, bố mẹ có thể tiết kiệm chi phí khi muốn cho con làm quen với ngoại ngữ. Nếu bố mẹ sợ con trong độ tuổi 3-5 còn quá nhỏ, khó có thể hoà nhập với một lớp học tại trung tâm Anh Ngữ thì Alokiddy sẽ giúp các bé làm quen với tiếng Anh. 

Lí do thứ hai bố mẹ nên cho con học tiếng Anh trên ứng dụng Alokiddy để bé có thể rèn luyện và làm quen với công nghệ. Alokiddy hiện nay đã tích hợp nhận diện giọng nói của trẻ. Vì vậy các bé có thể luyện phát âm song ngữ trên phần mềm này rất hiệu quả.

Đầu tư tiếng Anh từ nhỏ giúp các bé tự tin và phát triển tư duy tốt hơn

Phần mềm có giáo viên hỗ trợ 24/7 là một trong những ưu điểm lớn của Alokiddy. Quá trình học tập của các bé sẽ được Alokiddy lưu lại, đánh giá sau mỗi tuần. Đội ngũ giảng viên tại Alokiddy 100% là người thật, có chuyên môn kiến thức về tiếng Anh. Các giảng viên tại đây sẽ chấm điểm đánh giá kết quả học tập của các bé.

TẢI NGAY PHẦN MỀM ALOKIDDY: TẠI ĐÂY

Nếu như tình trạng phát âm sai, không chuẩn ngữ điệu. Thường là những vấn đề thường gặp của người Việt Nam khi học tiếng Anh. Thì khi tiếp xúc với Alokiddy, các bé sẽ được nghe giọng người bản xứ. Việc tiếp xúc với cách nói chuyện của người bản xứ. Từ khi còn bé sẽ tạo cho bé một thói quen và khả năng nghe nói tốt. Vì vậy có thể hạn chế tình trạng sai ngữ pháp, phát âm không chuẩn khi bé lớn.

Cuối cùng, bé sẽ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết khi sử dụng phần mềm Alokiddy. Các bài giảng tại đây sẽ giúp các bé hoàn thiện bản thân sau mỗi buổi học.

Vì sao nên cho con học tiếng Anh từ nhỏ?

Bố mẹ nên cho con học tiếng Anh từ nhỏ. Não bộ của các bé như một trang giấy trắng, vì vậy việc tiếp nhận kiến thức rất dễ dàng. Khi các bé được tiếp xúc với Ngoại ngữ từ sớm, chắc chắn tư duy logic của các bé sẽ được phát triển theo chiều hướng tích cực. Các bé cũng hoạt bát và năng động hơn. Bố mẹ nên cho con học tiếng Anh từ khi còn mẫu giáo. Cho tới lúc trẻ lớn hẳn, vốn tiếng Anh đã vững, làm quen ngoại ngữ lâu năm, chắc chắn các bé sẽ có xuất phát điểm vững chãi. 

Khi chúng ta lớn, việc tiếp nhận kiến thức mới là điều rất khó khăn. So với việc học tiếng Anh lúc 20 tuổi thì những đứa trẻ học tiếng Anh từ khi còn 5 tuổi sẽ có khởi đầu vững vàng hơn rất nhiều. Học ngoại ngữ muốn giỏi cần cả một quá trình. Nếu bố mẹ không hướng cho con con đường đi từ bé, sau này bé sẽ rất khó khăn so với bạn bè cùng trang lứa. 

Học tiếng Anh là sự đầu tư hoàn toàn xứng đáng. Mà bất cứ phụ huynh nào cũng nên lựa chọn cho con mình. Xã hội ngày càng phát triển, nếu chúng ta càng biết nhiều ngôn ngữ thì chúng ta càng có nhiều lợi thế. Ngoại ngữ luôn luôn quan trọng, trong thời đại ngày nay ngoại ngữ lại càng không thể thiếu.

Hi vọng những chia sẻ về phần mềm học tiếng Anh Alokiddy cho bé ở trên. Sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Phụ huynh hãy cho các bé học tiếng Anh càng sớm càng tốt. Để bé có nền tảng vững vàng cho tương lai nhé! Chúc các bạn thành công!

XEM THÊM: 05 cách học tiếng nhanh nhất/ Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả