DGT cập nhật các trung tâm tiếng Anh có chính sách hỗ trợ dành cho học viên APAX Leader

CÓ NÊN CHUYỂN TRUNG TÂM CHO CON KHÔNG?

Hi các mẹ, số là em đang băn khoăn có nên chờ Apax để lấy được tiền hay học tiếp nhưng giờ thấy tình hình khó khăn quá. Ông T hôm bữa còn thấy hô hào kế hoạch mở lại trung tâm giờ cũng xoá rồi, rút khỏi Apax rồi. Bây giờ cũng nhiều trung tâm như Yola, Focus, Ila đang có chương trình hỗ trợ cho mấy đứa nhỏ nó học, dù biết họ làm marketing nhưng cũng là cơ hội cho mình. Mẹ nào đã cho con đi test hoặc học ở các trung tâm này cho em xin review để xem tiếp tục đợi hay chuyển với.

lo lắng của phụ huynh khi có con đang theo học tại apax

ILA nhận học sinh Apax Leaders miễn phí

Các học viên của Trung tâm Apax Leaders được tổ chức giáo dục ILA cấp học bổng 100% với thời gian tối đa một năm.

Thời gian hỗ trợ tùy thuộc vào số học phí còn lại đã đóng tại Apax Leaders. Học viên có thể nhận tối đa một năm miễn phí, thông báo do ILA đưa ra ngày 16/2 cho biết.

Theo đó, từ 14/2 đến hết tháng 3/2023, phụ huynh mang theo hóa đơn đóng học phí và xác nhận số dư còn lại đến bất kỳ Trung tâm ILA hoặc OLA Academy trên toàn quốc để đăng ký. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn thông báo, phụ thuộc vào sức chứa của từng trung tâm.

“Thông qua việc làm này, chúng tôi muốn lan tỏa hành động này đến nhiều đơn vị trong ngành để cùng chung tay giúp đỡ học sinh và phụ huynh, giảm tác động tiêu cực đến xã hội”, bà Trần Xuân Dzu – Tổng giám đốc tổ chức giáo dục ILA cho biết thêm.

ILA có phải là lựa chọn tốt của phụ huynh?

ILA được xem một trong các trung tâm Anh ngữ tốt, có hệ thống cơ sở vật chất tương đối tố. Giáo viên ở ILA được tuyển chọn có bằng cấp giảng dạy. Chương trình học với 100% Giáo viên nước ngoài dành cho bé từ 4 tuổi.

Tuy nhiên hiện nay chất lượng giảng dạy tại ILA được phản hồi là có giảm sút một phần khi nhu cầu giáo viên gia tăng và nguồn cung chất lượng trở nên khan hiếm.

Chương trình học của ILA được đánh giá tốt đối với chương trình tiếng Anh dành cho bé từ 3-15 tuổi. Đối với chương trình luyện thi IELTS, ILA mất dần ưu điểm về giảng viên và cơ sở vật chất vốn là thế mạnh vốn có.

Học phí cũng là rào cản đối với phụ huynh theo học tại ILA.

Do chương trình thiết kế với 100% giáo viên nước ngoài, học phí của ILA nằm ở mức cao. Trung bình học phí theo giờ ở mức 214k / giờ học, ở mức 3tr6 / tháng (Học phí chưa bao gồm ưu đãi dành cho đăng ký mới)

Nhìn chung, ILA là một lựa chọn tốt để thay thế APAX Leaders nếu xét về chương trình học, chất lượng giảng dạy.

Điều cân nhắc duy nhất đối với một phụ huynh là học phí và chương trình luyện thi IELTS nâng cao sau khi bé đã hoàn tất chương trình nền tảng tiếng Anh.

Tuy nhiên, phụ huynh cũng không cần quá lo lắng vi khi hoàn tất chương trình học tại ILA, bé đã đủ tự tin tham gia bất kỳ trung tâm luyện thi IELTS chuyên sâu ở bất kỳ trung tâm nào.

Yola miễn học phí cho học viên APAX Leaders, lên đến 90%

Với chính sách miễn giảm dành riêng cho học viên từ APAX Leadears đang gặp khó khăn để tìm trung tâm thay thế. YOLA hỗ trợ giảm 90% cho khoá đầu tiên, tương đương với mức đóng 1,536,000 đ / 3.5 tháng học. Trung bình PH chỉ đóng 438,857 đ/ tháng

Từ khoá thứ 2-3 trở đi, mức giảm chỉ còn 50% , tương đương mức đóng 15,360,000 đ / 7 tháng học

YOLA được xem là trung tâm Anh ngữ dành cho lứa tuổi 12-16. Chương trình giảng dạy tại YOLA được phụ huynh đánh giá cao về học thuật. Bên cạnh tranh bị nền tảng tiếng Anh, YOLA chú trọng về luyện IELTS giúp học viên trang bị nền tảng tốt chuẩn bị cho các kỳ thi IELTS.

Hạn chế của trung tâm YOLA là số lượng trung tâm không nhiều, cơ sở vật chất ở mức trung bình và phụ hợp với độ tuổi từ 12 -16 tuổi.

Nhìn chung, YOLA là lựa chọn tốt cho phụ huynh có bé từ 12 tuổi chuyển tiếp từ APAX Leaders.

Các trung tâm tiếng Anh khác

Mặc dù có thêm nhiều trung tâm Anh ngữ đưa ra chính sách ưu đãi đặc biệt, thậm chí miễn 100% học phí dành cho học viên đang theo học tại APAX Leaders như RES,…

Tuy nhiên, các trung tâm này chưa đủ uy tín để DGT đưa ra đánh giá giúp phụ huynh lựa chọn.

Ngoài ra chương trình học chưa tương đồng với APAX (100% giáo viên nước ngoài) nên sẽ khó khăn cho học viên lựa chọn.

ĐGT sẽ cập nhật thường xuyên các lựa chọn tốt nhất cho phụ huynh.

Trả lời