Tiếng Anh là một phần không thể thiếu đối với chúng ta trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên người Việt Nam chúng ta vẫn gặp khá nhiều sai sót và thiếu tự tin trong quá trình giao tiếp tiếng Anh. Vì vậy trung tâm Anh Ngữ Langmaster đã xây dựng và phát triển “Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster”, giúp người học có thể thay đổi nhận thức và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới và hiệu quả hơn.

Langmaster – Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện

Quá trình hình thành của trung tâm Anh Ngữ Langmaster

Langmaster được thành lập ngày 11/11/2011 giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng. Tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh Langmaster cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân.

Các chương trình đào tạo tại Anh Ngữ Langmaster đã tạo ra sự thay đổi đột phá trong cuộc sống cũng như học ngoại ngữ nhanh hơn gấp 5 – 10 lần so với cách học truyền thống. Langmaster đã đào tạo trên 40.000 học viên, tổ chức gần 200 Hội thảo Tiếng Anh, tư duy, kỹ năng sống, định hướng nghề nghiệp cho đối tượng sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Phương pháp đào tạo tại Langmaster

Để học viên tiếp thu hiệu quả, Langmaster có phương pháp đào tạo được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu thế giới. Học viên tại Langmaster sẽ có những trải nghiệm về các phương pháp khác biệt, độc đáo như: Phương pháp học ngữ âm PG, phương pháp học từ vựng TPR, PMS, Phương pháp học tiếng Anh toàn diện ELC, NLP.

Mô hình lớp học 4CE (Class – Club – E-learing – Conference – Community), môi trường tiếng Anh thực hành, tối đa hóa thời gian tương tác tiếng Anh giữa người dạy và người học. Sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh chuyên dụng trong các buổi học. Ngoài việc nâng cao tiếng Anh, chương trình học còn phát triển 6 nhóm năng lực làm việc thiết yếu.

Chương trình đào tại tại Anh Ngữ Langmaster

Chương trình giảng dạy được thiết kế để đảm bảo đầu ra đạt tiêu chuẩn. Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu – CEFR. Đây là tiêu chuẩn được Quốc tế công nhận để mô tả mức độ thông thạo ngôn ngữ. Học viên sẽ được học tập trực tiếp từ giáo trình Speakout chuyên biệt đến từ nhà xuất bản Pearson.

Các chương trình đào tạo tại Langmaster sẽ giúp người học rèn luyện phát âm, ngôn ngữ cơ thể và thần thái khi trò chuyện. Rất nhiều học viên khi mới đến Langmaster còn rất bỡ ngỡ, thiếu tự tin. Sau khi kết thúc khoá học, các bạn trở nên rạng rỡ và năng động hơn rất nhiều. 

5 nền tảng tạo nên hệ thống học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster:

 • TPR – TOTAL PHYSICAL RESPONSE. Tiến sĩ James Asher cha đẻ của phương pháp TPR đã nghiên cứu và phát triển TPR trong hơn 50 năm và nó được mệnh danh là phương pháp học ngoại ngữ ưu việt nhất hiện nay.
 • PMS – PERSONAL MEANING SYSTEM. Phương pháp giúp người học có thể ghi nhớ sâu và lâu những từ vựng phức tạp, trừu tượng bằng cách áp dụng “hệ thống ý nghĩa cá nhân”. 
 • PG – PRONUNCIATION GUIDE. Hệ thống học ngữ âm được đánh giá tốt nhất hiện nay được đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước nghiên cứu và phát triển.
 • NLP – NEURO LINGUISTIC PROGRAMING. Giúp người học thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và tự tin.
 • ELC – EXPERIENTIAL LEARNING CYCLE. Phương pháp học bằng trải nghiệm được phát triển dựa trên phát minh của tiến sĩ David A. Kolb – Đại Học Hardvard. ELC dựa trên mô hình Kim Tự Tháp học tập để tối đa hóa khả năng ứng dụng tiếng Anh của học viên.
Môi trường học tập năng động, sáng tạo

Đội ngũ giảng viên tại Langmaster

Langmaster tự hào là hệ thống có đội ngũ giảng viên. Đạt chuẩn về chuyên môn tiếng Anh và được đào tạo hoàn thiện về năng lực giảng dạy. Giảng viên tại Anh Ngữ Langmaster là người bản xứ, có chuyên môn sư phạm. Với cách dạy nhẹ nhàng, dễ hiểu, học viên được truyền cảm hứng nhiều hơn trong mỗi buổi học. 

100% giáo viên tại Langmaster có chuyên môn đạt chuẩn quốc tế về CELTA, TESOL, TOFEL, IELTS, TOEIC. Giúp học viên kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, phát triển khả năng phản xạ nghe – nói tự nhiên. Học viên có thể trao đổi, tương tác với giảng viên trong mỗi buổi học. Xoá tan mọi khoảng cách, rào cản giữa người dạy và người học. 

Những đánh giá của học viên về Langmaster

 • “Môi trường năng động, chất lượng giáo viên tốt!”
 • “Cơ sở vật chất tốt giáo viên và trợ giảng đều rất nhiệt tình vui tính. Các bài giảng đều rất lôi cuốn thu hút, tiết học chúng ta tha hồ đc giao lưu với nhau. Học viên cũng thân thiện không kém”
 • “Chất lượng giảng dạy khá là tốt, cơ sở vật chất ngọn gàng găn nắp. Teacher and coach rất xinh và nhiệt tình”

Vì sao bạn nên học giao tiếp tại Anh Ngữ Langmaster?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm Anh Ngữ cung cấp khoá học giao tiếp. Tuy nhiên Langmaster vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các học viên vì những lý do dưới đây:

 • Langmaster sở hữu mô hình học toàn diện giúp học viên phát triển tối đa năng lực của bản thân;
 • Sở hữu đội ngũ giảng viên với chuyên môn cao;
 • Hệ thống học liệu uy tín, học viên cải thiện khả năng ngoại ngữ qua các bài giảng;
 • Phương pháp học tiếng Anh hiện đại, mới mẻ, tạo hứng thú và khơi gợi đam mê cho người học;
 • Langmaster mang đến cho học viên nhiều cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với các diễn giả; trải nghiệm các dự án cộng đồng từ đó nâng cao năng lực làm việc.

Trên đây là những chia sẻ về trung tâm Anh Ngữ Langmaster. Hệ thống giao tiếp tiếng Anh chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn đọc có thể truy cập website. https://langmaster.edu.vn/ hoặc liên hệ qua số hotline 096.224.4496 – 096.219.5439 – 096.215.2228 nhé! Cảm ơn các bạn đã dõi đọc!

XEM THÊM : Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ VUS Là Bao Nhiêu ?

One thought on “Trung Tâm Anh Ngữ Langmaster – Đánh Giá & Ưu Đãi

 1. Pingback: Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ RES Là Bao Nhiêu? Đánh Giá Trường

Comments are closed.