Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao. Vì vậy sự xuất hiện của những trung tâm Anh Ngữ cũng ngày càng nhiều. Nếu bạn đang dành sự quan tâm cho trung tâm Anh Ngữ RES và học phí của Res, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Giới thiệu đôi nét về trung tâm Anh Ngữ RES

Trung tâm Anh Ngữ RES được thành lập vào tháng 05/2007. Hiện nay, RES đã sở hữu cho mình khoảng 60 cơ sở nằm tại các tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Biên Hoà và Bắc Ninh. Tổng số học viên tại RES lên tới 20.000 người. Trong quá trình hoạt động, RES đã giành được nhiều thành tựu to lớn. Không thể bỏ qua sự thành công trong hoạt động giảng dạy dựa trên thành tích của học viên. 

Chương trình đạo tạo và giảng dạy độc đáo

Nổi bật là vào 03/12/2018, học viên Nghiêm Minh Hiếu, khi em chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS sau khi hoàn thành khoá học tại RES. RES cũng là đối tác của nhiều chương trình tri thức lớn nhỏ như 5 Từ mới Tiếng Anh mỗi ngày (2019), Hoà ca (2019) với kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7.

Cơ sở vật chất của RES

Một trong những tiêu chí đánh giá một trung tâm Anh Ngữ là cơ sở vật chất. Tại RES, các phòng học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị vô cùng hiện đại, đảm bảo cho quá trình dạy và học. Tất cả các trang thiết bị, dụng cụ học tập đều đạt chuẩn nhằm tạo cho học viên một môi trường thoải mái, thân thiện.

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Các giảng viên tại RES đều tốt nghiệp Đại Học và thạc sỹ từ những trường Đại học hàng đầu thế giới. Các giáo viên người nước ngoài đa số đều đến từ những ngồi trường lớn như Oxford (Anh), Standford (Mỹ), Cornel (Mỹ), Monash (Úc),… Đội ngũ giáo viên yêu nghề, tâm huyết và có tư chất nhà giáo. Luôn tạo cho học sinh niềm yêu thích với môn học.

Giáo viên Việt Nam cũng tốt nghiệp các trường Đại học hàng đầu như Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại Giao,… Có chứng chỉ IELTS và thâm niên dạy học nhiều năm. Sự kết hợp nhuần nhuyễn của đội ngũ giảng viên chính là ưu điểm và sự thu hút của trung tâm Anh Ngữ RES.

Các chương trình học tại trung tâm RES

Trung tâm Anh Ngữ RES hướng tới sự phát triển toàn diện cho học viên. RES không chỉ chú trọng kiến thức mà còn muốn rèn luyện cho học viên của mình những kĩ năng mềm khác như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm,… Rèn luyện cho các em tăng thêm phần tự tin cho bản thân. Tại RES, bạn có thể tham khảo các chương trình học sau:

  • Chương trình tiếng Anh cho trẻ mầm non; 
  • Chương trình tiếng Anh 4 kỹ năng dành cho học sinh phổ thông;
  • Chương trình Đào tạo IELTS.

Học tập tại RES, học viên không phải chỉ vùi đầu vào học những bài giảng khô khan mà còn được tham gia rất nhiều chương trình hấp dẫn khác. RES thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ đa dạng, tạo cho học viên một môi trường học tập năng động, gắn kết với nhau hơn.

Các giảng viên đều có kiến thức chuyên sâu

Học phí tại trung tâm Anh Ngữ RES là bao nhiêu?

Mỗi khoá học đều có những mức giá riêng. Học phí dao động trong khoảng 5.600.000 – 11.000.000 đồng/ học viên. Bạn nghĩ sao về mức học phí này? Liệu đây có phải sự đầu tư xứng đáng?

So với các trung tâm hiện nay thì mức phí tại RES trung bình, có thể phù hợp với hầu hết học viên. Đối với những học viên có hoàn cảnh khó khăn, không thể thanh toán một lần, RES hỗ trợ các bạn thanh toán thành nhiều đợt. 

So với chất lượng đầu ra thì đây hoàn toàn là mức học phí xứng đáng để bạn đầu tư. Mức học phí tham khảo cụ thể như sau:

  • Tiếng Anh cho trẻ mầm non: 7.200.000 đồng;
  • Tiếng Anh 4 ký năng cho học sinh THPT: 8.175.000 đồng;
  • Luyện thi chứng chỉ IELTS: 8.185.000 đồng.

Để tham khảo chi tiết hơn thông tin và học phí của những khoá học khác tại RES, bạn đọc có thể liên hệ qua website https://res.edu.vn/ hoặc số hotline 1900.232.325.

Sự khác biệt trong cách giảng dạy tại RES

Trong sự đa dạng của các trung tâm Anh Ngữ hiện nay, RES đã làm thế nào để giữ chân học viên? Tạo hứng thú và niềm tin cho học viên bằng cách nào? 

Trước hết, RES không quá đặt nặng vấn đề thành tích. Nếu như tiếng Anh từng là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Một sự ép buộc thì đến với RES, học viên sẽ luôn có cảm giác vui vẻ, thoải mái nhất có thể. Môi trường học tập không quá áp lực, luôn tích cực. Cởi mở, tạo nên sự gắn kết giữa thầy và trò, học viên với học viên.

Học tại trung tâm RES, bạn không phải lo lắng về vấn đề phát âm sai vì đội ngũ giảng viên là người bản xứ. Học viên sẽ được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài trong các buổi học, làm quen với ngữ điệu và phát âm. Không gian lớp học thiết kế khoa học, tạo sự hào hứng cho người học. 

Nên học tiếng Anh ở độ tuổi nào?

Học tiếng Anh càng sớm càng tốt là những điều mà RES muốn nói với bạn đọc. Khi trẻ càng nhỏ, khả năng tiếp thu kiến thức càng tốt. Bạn nên cho con học từ khi còn mẫu giáo. Cho tới lúc trẻ lớn hẳn, vốn tiếng Anh đã vững, làm quen ngoại ngữ lâu năm. Chắc chắn các bé sẽ có xuất phát điểm vững chãi. 

Khoá học tiếng Anh dành cho trẻ ở độ tuổi mẫu giáo chỉ khoảng 5,6 triệu đồng. Bố mẹ nên đầu tư cho con học tiếng Anh từ sớm. Nếu bố mẹ lo ngại về mức học phí, RES sẽ hỗ trợ trả theo nhiều đợt để giảm bớt gánh nặng tài chính.

tiếng Anh là ngôn ngữ hoàn toàn cần thiết

Tầm quan trọng của tiếng Anh

Nếu bạn cho rằng tiếng Anh là ngôn ngữ hoàn toàn không cần thiết. Không có tiếng Anh vẫn sống tốt, vẫn có việc làm thì bạn hoàn toàn sai. Trong hoàn cảnh Thế giới hội nhập, sự giao thoa nền văn hoá giữa các quốc gia. Tiếng Anh dường như là ngôn ngữ phổ biến chung của toàn Thế giới. Vì vậy tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng, nếu bạn muốn phát triển bản thân, muốn có một công việc lương cao.

Hiện nay có rất nhiều bạn bỏ qua tiếng Anh khi học cấp ba. Tuy nhiên nếu bạn nhận thức sớm tiếng Anh có tầm quan trọng to lớn. Trong cuộc sống của bạn, chắc chắn bạn sẽ có những hướng đi tốt hơn cho bản thân. 

Khi bạn có nền tảng tiếng Anh tốt, bạn sẽ thuận lợi trên con đường học vấn và sự nghiệp. Khi chọn trường Đại học cũng không quá vất vả. Nếu bạn giỏi tiếng Anh sau khi tốt nghiệp Đại học. Chắc chắn bạn sẽ tìm được một công việc với mức lương hậu hĩnh (nếu bạn toàn diện các kĩ năng cơ bản). Bởi vậy, tiếng Anh chính là cuộc sống. Hãy đầu tư vào tiếng Anh nhiều nhất có thể bởi đây là sự đầu tư chính đáng và thông minh.

Hi vọng qua những chia sẻ ở trên, bạn đọc đã có thêm những thông tin hữu ích về trung tâm Anh Ngữ RES. Cảm ơn các bạn đã dõi đọc!

XEM THÊM: Trung Tâm Anh Ngữ Langmaster – Đánh Giá & Ưu Đãi

One thought on “Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ RES Là Bao Nhiêu?

  1. Pingback: Top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em uy tín tại quận 6, TP. HCM

Comments are closed.