Học tiếng Anh đã và đang trở thành nhu cầu của nhiều người và song song với đó là sự xuất hiện của vô số trung tâm Anh ngữ. Trong số đó, American Learning Lab là cái tên được nhiều chuyên gia và phụ huynh đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và phương pháp giáo dục vượt trội.

AMERICAN LEARNING LAB – TRUNG TÂM TIẾNG ANH TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ 4.0 CHUẨN HOA KỲ

Có thể nói, American Learning Lab chính là trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ có tiếng tại khu vực Tp.hcm. ALAB ra đời mang sứ mệnh giúp trẻ em Việt Nam có được nền tảng Anh ngữ vững chắc để có thể tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp với bạn bè Quốc tế. 

American Learning Lab – Trung tâm tiếng Anh tích hợp 4.0 chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm dạy tiếng Anh American Learning Lab đã và đang thu hút được một số lượng học viên khá lớn. Điều này đã phần nào chứng tỏ được sự tin tưởng và yêu thích của phụ huynh lẫn các bé đối với thương hiệu này. 

Đặc biệt, American Learning Lab còn thành công xây dựng tiếng vang lớn khi là trung tâm đào tạo tiếng anh tích hợp 4.0 (Toán học, Anh ngữ, Khoa học) đầu tiên tại Việt Nam. Với mục tiêu hướng tới tư duy sáng tạo, giúp các bé dễ dàng tiếp cận môi trường học tập Anh ngữ Quốc tế, theo kịp xu hướng giáo dục thời đại.

NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA TRUNG TÂM AMERICAN LEARNING LAB

Để có thể tạo dựng được chỗ đứng vững chắc như hiện tại, American Learning Lab là trung tâm tiếng anh cho trẻ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và khác biệt hơn hẳn so với các đối thủ khác. 

Những ưu thế vượt trội của trung tâm American Learning Lab
  • Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào giảng dạy

Một trong những điểm nổi bật của American Learning Lab là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng trong quá trình giảng dạy. Trung tâm luôn cố gắng chú trọng vào việc truyền cảm hứng và tối ưu hóa học tập bằng công nghệ hiện đại.

Cụ thể, mỗi phòng học đều được thiết kế riêng biệt cho từng độ tuổi, vô cùng khoa học và đẹp mắt. Hệ thống tích hợp công nghệ hiện đại từ trong lớp học đến phòng Smartlab theo chuẩn Quốc tế. Tại mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ dạy học như bảng tương tác thông minh (Smartboard), máy tính bảng cá nhân (tablet),.. giúp khơi dậy hứng thú và niềm yêu thích trong học tập.

Ngoài ra, Ứng dụng độc quyền Student & Parent app của trung tâm còn giúp bố mẹ có thể theo dõi được sự tiến bộ của con qua từng buổi học và giúp các bé bổ trợ thêm kiến thức tại nhà.  

  • Đội ngũ giáo viên ưu tú, tận tâm

Đội ngũ giáo viên chính là một trong những yếu tố quan trọng để đưa thương hiệu ngày càng đến gần hơn với quý vị phụ huynh. Chính vì vậy, các giáo viên làm việc tại American Learning Lab đều đã trải qua các cuộc tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng.

Điều kiện tiên quyết là họ phải là giáo viên người bản địa, đạt được 3 chuẩn chất lượng đầu vào (Tốt nghiệp đại học, có bằng CELTA/TESOL, ICT). Tiếp theo, giáo viên phải là những người đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh cho trẻ, có thái độ tận tâm với nghề.

  • Môi trường 100% giao tiếp bằng tiếng Anh

Mục đích cuối cùng của việc học tiếng Anh đó chính là giao tiếp được. Hiểu được vấn đề đó, American Learning Lab đang ngày càng nỗ lực xây dựng để trở thành trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín, chất lượng tại Việt Nam. 

Trong quá trình học, các giáo viên người bản địa sẽ dành thời gian tương tác, nói chuyện trực tiếp với từng bé. Các bé sẽ có môi trường sử dụng 100% tiếng anh để giao tiếp với giáo viên và bạn bè. Như vậy, bé không chỉ học được cách phát âm chuẩn và hình thành sự tự tin trong quá trình giao tiếp. 

  • Học các kỹ năng thông qua bài giảng tiếng anh

Khi theo học tại American Learning Lab, bé không những có thể tiếp thu tri thức mà còn phát triển các kỹ năng mềm. Qua đó, các bé sẽ học được cách để biết sống độc lập, tự tin, có trách nhiệm với bản thân cũng như xã hội.

Ngoài ra, trong suốt quá trình giảng dạy, các học viên sẽ được trau dồi các kỹ năng ứng xử cũng như luyện tập toàn diện các kỹ năng cần thiết: kỹ năng thuyết trình, tư duy phản biện, kỹ năng logic,… 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC PHÙ HỢP VỚI TỪNG ĐỘ TUỔI TẠI AMERICAN LEARNING LAB

Chương trình đào tạo tại ALAB vô cùng đa dạng, trải dài cho các bé ở độ tuổi từ 3-15 tuổi. Mỗi khóa học sẽ được trung tâm nghiên cứu và đưa ra các lộ trình học riêng biệt, nhằm đem lại hiệu quả tối ưu trong quá trình đào tạo.

Chương trình học được phân chia theo từng độ tuổi tại American Learning Lab

Với chương trình học tiếng anh chuẩn Quốc tế, American Learning Lab tự hào là trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ tích hợp 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. Mỗi phòng học đều được trang bị máy tính bảng (tablet), bảng tương tác thông minh (Smartboard),… giúp bé vừa có thể trải nghiệm công nghệ mới đồng thời tương tác trực tiếp với thầy cô và bạn bè. 

Thông tin chi tiết về chương trình học tiếng Anh tại ALAB: https://alab.edu.vn/