Giới thiệu về Alab

American Learning Lab (ALAB) – Hệ thống Anh ngữ tích hợp 4.0 ứng dụng công nghệ sâu sắc vào giảng dạy. 

Công nghệ giảng dạy tại Alab

Theo đại diện ALAB, ALAB tạo ra đổi mới khi đặt công nghệ vào toàn bộ nền tảng với mục tiêu tối đa hoá hiệu quả của giảng dạy (giáo viên), học tập (học sinh) và kết nối (phụ huynh).

Hệ thống trung tâm ALAB:

ALAB Cộng Hòa

133 Cộng Hòa,
P. 12, Q. Tân Bình
(028) 7 300 7170

ALAB Crescent Mall

Tầng 3, Crescent Mall,
101 Tôn Dật Tiên, Quận 7
(028) 7 300 7173

ALAB Hòa Bình

176 Hòa Bình,
P.12, Q. Tân Phú
(028) 7 300 7178

ALAB Tên Lửa

29-31 Tên Lửa,
P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
(028) 7 300 7078

ALAB Quang Trung

647 Quang Trung,
P. 11, Q. Gò Vấp
(028) 7 300 3011

ALAB Phan Đăng Lưu

170H Phan Đăng Lưu,
P. 3, Q. Phú Nhuận
(028) 7 300 7278

Trang bị trong lớp học tại ALAB

Thiết bị giảng dạy (màn hình thông minh, máy tính) và thiết bị học tập (máy tính bảng) tại ALAB được tích hợp 3 công nghệ: Cloud – Big Data và AI. Cloud giữ chức năng như 1 thư viện số, lưu trữ toàn bộ giáo án và thư viện đa phương tiện. Sử dụng điện toán đám mây, ALAB cập nhật chương trình dạy học khi có bản nâng cấp mới, giúp học sinh ALAB được tiếp xúc với tri thức mới, liên tục thay vì phải chờ sách giấy như thông thường. Big Data cho phép hệ thống ghi nhận toàn bộ dữ liệu học tập chi tiết khi các em sử dụng máy tính bảng. Tốc độ phản ứng với đề bài, khả năng đọc hiểu, phát âm, tư duy… được tổng hợp và phân tích bởi AI và tạo thành báo cáo chuyên sâu theo thời gian thực, giúp giáo viên có thể nắm bắt tốc độ học tập cũng như khả năng riêng của từng em. 

AI cũng đề xuất hệ thống bài tập nhằm phát triển nhanh những kĩ năng mà học sinh thành thạo, đồng thời đưa ra khuyến nghị để giúp bồi dưỡng những phần mà các em còn thiếu. Bộ ba công nghệ này chính là “cánh tay phải đắc lực” giúp giáo viên ALAB hiểu rõ “chân dung học tập” của từng em học sinh để từ đó có điều chỉnh phù hợp. 

Cũng theo đại diện ALAB, học sinh ALAB sử dụng công nghệ Tương tác đa phương tiện bằng máy tính bảng. Điều này giúp các em tiếp xúc với tiếng Anh sống động, chân thực, màu sắc khi học thông qua trò chơi – hình ảnh – video – bài hát tại Ngân hàng học liệu được thiết kế độc quyền. Khi học về các loại hoa, học sinh được xem video thực tế, thực hành từ vựng bằng việc vẽ hoa đúng với từ sẵn có, ghi nhớ và thể hiện tài năng thông qua ghi âm bài hát. 

“Hoạt động tương tác đa giác quan này khiến giờ học tiếng Anh trở nên đầy hào hứng, giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ kiến thức. Cùng với đó, học sinh được rèn luyện với trò chơi hành động Monster Quiz, giúp áp dụng tiếng Anh vào thực tế và yêu thích việc học hơn” – đại diện ALAB chia sẻ.  

Học tập và theo sự dõi tiến bộ của con ngay tại nhà

Không chỉ thay đổi hoàn toàn việc dạy học tiếng Anh, ALAB đồng thời trang bị ứng dụng Parent App dành cho phụ huynh. Việc điểm danh, liên lạc với trung tâm được thực hiện hoàn toàn tại đây. Sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ cập nhật chi tiết hoạt động và đánh giá về học sinh, cùng với đó là báo cáo chuyên sâu từ AI giúp theo dõi sát sao quá trình phát triển của con. Nội dung bài học cũng được tóm tắt để phụ huynh có thể cùng con ôn luyện tại nhà thông qua ứng dụng Student App.

Đại diện ALAB chia sẻ: “Đột phá trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, ALAB mong muốn mở ra kỷ nguyên học Anh ngữ mới tại Việt Nam, giúp học sinh bứt phá nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất”. 

Học phí tại ALAB

Học phí tham khảo cho khoá học 06 tháng từ 16.800.000đ, trung bình từ 2tr4 mỗi tháng cho chương trình tiếng Anh tích hợp công nghệ 4.0 chuẩn Hoa Kỳ, học với 100% giáo viên bản ngữ với sỉ số lớp giao động từ 8 -12 bạn giúp tăng tối đa hiệu quả cho mỗi học viên.

Học phí trên chưa áp dụng ưu đãi ghi danh mới theo từng thời điểm.

Để nhận thông tin tư vấn đầy đủ, phụ huynh cần dẫn bé đến trung tâm làm bài thi xếp lớp (miễn phí) để xác định trình độ cũng như được tư vấn lộ trình học dài hạn tại ALAB.

Học bổng 2.000.000 đ tặng kèm khi đăng ký học chỉ bằng 2 thao tác đơn giản

  1. Phụ huynh scan QR code để lưu lại học bổng
  2. Xuất trình khi đăng ký học tại bất kỳ cơ sở nào trong hệ thống ALAB

Xem phản hồi từ phụ huynh sau khi tham dự buổi học trải nghiệm tại ALAB: https://danhgiatruong.com/danh-gia-sau-buoi-hoc-trai-nghiem-tai-alab/

One thought on “Đánh Giá Trung Tâm American Learning Lab (Alab)

  1. Pingback: Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ ILA Vietnam Là Bao Nhiêu ? - Đánh Giá Trường

Comments are closed.