Tiếng Anh hiện tại là ngôn ngữ quan trọng vì vậy mà nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao trong những năm gần đây. Hiện có rất nhiều trung tâm tiếng Anh được đánh giá là uy tín. Sau đây là Top 5 trung tâm tiếng anh uy tín nhất tại TP. HCM mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn.

American Learning Lab (ALAB): Tinh Hoa Hội Tụ

Đây là trung tâm thành lập muộn nhất so với các trung tâm còn lại. Cũng vì thế, ALAB hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội từ những trung tâm khác như Cơ sở vật chất hiện đại bật nhất, Công nghệ giảng dạy & phương pháp giảng dạy thường xuyên được cập nhật. Giáo trình của ALAB sử dụng được đăng ký độc quyền từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới và được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ quốc tế. Chính vì thế chất lượng học tập được đảm bảo cho các bé từ 3-15 tuổi, lứa tuổi thích ứng nhanh với học tiếng Anh qua tương tác đa giác quan.

Trung tâm anh ngữ American Learning Lab là đơn vị đồng hành phát triển, hợp tác cùng các nhà xuất bản và đơn vị cung cấp nổi tiếng thế giới như: National Geographic Learning, Visang và Lego Education.

Với có đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài, đạt 3 chuẩn chất lượng (tốt nghiệp Đại học, có bằng CELTA/TESOL, ICT) và giàu kinh nghiệm giảng dạy trẻ em, thiếu niên, luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra, đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, thấu hiểu tâm lý của học sinh và đồng hành cùng phụ huynh trong quá trình học tập của con em.

Đặc biệt ở ALAB bạn sẽ được học theo chương trình đào tạo độc quyền chuẩn Hoa Kỳ theo kịp xu hướng của thời đại, ứng dụng công nghệ hiện đại đáp ứng phát triển tư duy toàn diện cho các bạn trẻ bao gồm: ứng dụng công nghệ nhân tạo AI giúp cá nhân hóa lộ trình học tập, công nghệ nhận diện giọng nói giúp học viên phát âm chuẩn xác theo giọng Mỹ & hoàn thiện kỹ năng giao tiếp như người bản xứ, không gian học tập tích hợp công nghệ hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành (Smart Lab)

Cùng với đó ALAB đã cho ra đời hệ thống đào tạo tích hợp (Anh ngữ, Toán, Khoa học) 4.0 đầu tiên tại Việt Nam chú trọng vào việc truyền cảm hứng và tối ưu hóa việc học tập bằng công nghệ hiện đại trên thế giới mang đến cho các bạn trẻ nền tảng Anh ngữ vững chắc, tư duy logic và năng lực vượt trội để trở thành 1 thế hệ tương lai ưu tú.

Môi trường học tập được thiết kế chuyên môn hóa theo từng lứa tuổi khơi gợi sự sáng tạo và khơi nguồn cảm hứng.

Trung tâm anh ngữ Apollo: Sự hấp dẫn đến từ chuẩn mực

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.

Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo hiện có 25 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho học viên người lớn nhằm mang lại hiệu quả tối đa và cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn diện.

Yola: Sáng tạo không ngừng

Thành lập năm 2009, Trung tâm Yola – Anh Ngữ Thông Minh là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh du học hàng đầu cho các lứa tuổi với sứ mạng hướng dẫn và đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người. Yola nổi tiếng nhất với chương trình Test Preparation, giúp người học chuẩn bị thật tốt trước những kỳ thi chuẩn hóa quốc tế.

Yola là một trung tâm không quá xa lạ với nhiều người. Nhưng cái lạ của Yola có lẽ đến từ tôn chỉ hoạt động của họ khi mà việc dạy học gắn liền với việc xây dựng và phát triển bản thân của học viên. Yola tin rằng thông qua giáo dục, cuộc sống của học sinh Việt Nam có thể được thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn

ILA: Hội tụ kỹ năng công dân toàn cầu

ILA có 23 cơ sở tại TP. HCM, chủ yếu nằm trong các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại… thu hút được lượng lớn học viên nhờ sự hiện đại cả về cơ sở vật chất lẫn phương pháp giảng dạy.

Ngoài việc rèn luyện và trau dồi tiếng Anh trong tâm thế học tập chủ động, học sinh ILA còn được đào tạo các kỹ năng mềm thông qua bài tập và các hoạt động nhóm, các hoạt động ngoại khóa đặc sắc… Theo quan niệm của ILA, những yếu tố cần thiết cho việc thành công của công dân thế kỷ 21 bao gồm: Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, phản biện, làm việc nhóm, công nghệ 4.0 và tự hoàn thiện bản thân. Do vậy, các hoạt động và nội dung trong từng bài học trong giáo trình của ILA đều được tổ chức xoay quanh trục này.
Điểm khác biệt của ILA là hướng học sinh đến Tư duy kỹ thuật số, tương tự trung tâm ALAB.

Thông qua hướng dẫn và tương tác của giáo viên, học sinh được tiếp cận nền tảng học trực tuyến, cách
sử dụng các phần mềm và ứng dụng cho đến những bài học về kỹ năng bảo vệ bản
thân, bộ lọc thông tin cũng như tư duy phản biện trong thế giới số.
Học phí cũng là rào cản của phụ huynh khi cân nhắc lựa chọn trung tâm này.

VUS: Vững vàng ở vị trí tiên phong

Sở hữu vốn kinh nghiệm mà không thương hiệu nào có thể có được, nhờ lợi thế tiên phong trong việc triển khai trung tâm Anh ngữ ở Việt Nam, VUS đã có hơn năm thập kỉ vững bước ở thị trường này.

Không phải ngẫu nhiên, hàng năm VUS thu hút trung bình hơn 270.000 học viên, trong đó, hơn 70.000 là học viên thường xuyên. Trung tâm này sở hữu đội ngũ gần 2.400 giáo viên nước ngoài và Việt Nam, trợ giảng có kinh nghiệm, có bằng giảng dạy Anh ngữ theo chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL… và hơn 1.000 quản lý, nhân viên hỗ trợ. Hệ thống các khoá học trải rộng khắp mọi lứa tuổi và chất lượng giáo dục được giám sát thường xuyên chính là yếu tố khiến VUS thu hút.

Giáo viên VUS được tập huấn chuyên môn định kì do các chuyên gia từ Oxford University Press và British Council đảm nhận, nhằm nâng cao kỹ năng phương pháp giảng dạy. Nhờ vậy, hàng năm, hơn 15.000 học viên VUS tiếp cận các kỳ thi quốc tế như Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS, TOEIC, TOEFL iBT… Trong đó, hơn 25% học viên có điểm xuất sắc. Thành tích vượt trội ấy khiến VUS được ghi nhận kỷ lục Guiness Việt Nam trong việc có lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất, trở thành lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Đáng chú ý, 44 cơ sở của VUS trên toàn quốc đều đạt tiêu chuẩn quốc tế NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme), tổ chức độc lập hàng đầu trong việc xác nhận tiêu chuẩn cho các trung tâm giảng dạy tiếng Anh thế giới. Các tiêu chuẩn khắt khe của NEAS nhằm đảm bảo học viên được giảng dạy bởi những giáo viên tốt, sử dụng cơ sở vật hiện đại và tham gia khoá học phù hợp nhất …

Một trong những thế mạnh khác của VUS là hệ thống trung tâm hiện đại tọa lạc tại các vị trí trung tâm TP.HCM, là những toà nhà riêng biệt, đảm bảo yếu tố an ninh cho học viên, thuận tiện đi lại. Tuy nhiên, vì là trung tâm Anh ngữ uy tín và lâu đời và học phí phù hợp với phần lớn thu nhập hộ gia đình của các thành phố lớn, nên số lượng học sinh tập trung ở đây khá đông, trở thành một điểm bất lợi cho công tác đưa đón học sinh của phụ huynh.