Huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh mặc dù không quá sầm uất như những quận gần trung tâm thành phố nhưng nhu cầu học tiếng Anh vẫn rất cao. Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm Anh Ngữ trẻ em tại đây, đừng bỏ qua top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại huyện Hóc Môn trong bài viết này nhé!

1. Trung tâm Anh Ngữ VUS

Trung tâm Anh Ngữ VUS ra đời vào năm 1997. Phương pháp giảng dạy tại VUS tương đối mới mẻ, hiện đại, tạo sự hào hứng và yêu thích học tập trong mỗi bé. VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Trên hành trình vừa qua, VUS đã có cho mình những chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng, luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của nhiều phụ huynh có con nhỏ.

 • Địa chỉ: 30/13 Tô Ký, Ấp Nam Thới, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ VUS: https://vus.edu.vn/
TRẠI HÈ ANH NGỮ IMAGINE ENGLISH - WHS & VUS - Trường Phổ thông Liên cấp Tây Hà Nội | Western Hanoi School (WHS)
Trung tâm Anh Ngữ VUS

2. Trung tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina

Trung tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina đào tạo nhiều thứ tiếng khác nhau. Trong đó tiếng Anh trẻ em là khóa học nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phụ huynh huyện Hóc Môn. Phòng học được thiết kế chuyên dụng dành cho trẻ em, mỗi lớp tối đa 15 học viên để đảm bảo sự hiệu quả trong việc quản lý của giáo viên. Mỗi lớp học sẽ gồm một giảng viên chính và một trợ giảng. Trong quá trình học, các bé sẽ được rèn phát âm với người bản xứ. Điều này rất có lợi cho các bé khi học tiếng Anh trong tương lai. SaiGon Vina cam kết phát âm chuẩn, giúp các bé tự tin hơn sau khi kết thúc khóa học.

 • Địa chỉ: 81 Lê Thị Hà, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ SaiGon Vina: https://saigonvina.edu.vn/
Top 5 Trung tâm tiếng Anh chất lượng tốt tại Quận 12
Trung tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina

3. Trung tâm Anh Ngữ Á Châu (ACE)

Anh Ngữ Á Châu chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em, luyện thi chứng chỉ IELTS, Anh văn giao tiếp,… Chương trình học tại Anh Ngữ Á Châu trang bị cho các bé đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Bên cạnh đó các giảng viên sẽ giao tiếp với các bé hoàn toàn bằng tiếng Anh và sử dụng hình thể để giúp bé hiểu. Mỗi tuần các bé sẽ được gặp giáo viên bản xứ 1-2 lần, nhằm giúp các bé tự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ. Tham khảo một số cơ sở tại Huyện Hóc Môn:

 • Địa chỉ:

+ 34/4C Phan Văn Hớn, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn

+ 59 Đặng Thúc Vịnh, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn

+ 18 Bùi Công Trừng, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn

Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt ở quận 12, TP.HCM - Toplist.vn
Trung tâm Anh Ngữ Á Châu (ACE)

4. Trung tâm Anh Ngữ Hoàng Việt

Anh Ngữ Hoàng Việt sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và đầy năng lực. Chương trình đạo tạo được phân bổ hợp lý theo ba cấp. Tại lớp các em được học thông qua việc thảo luận, tranh luận, diễn kịch, thuyết trình,… Ngoài ra Anh Ngữ Hoàng Việt cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích để các em rèn luyện và phát triển bản thân. Anh Ngữ Hoàng Việt là một trong những cái tên quen thuộc đối với phụ huynh tại huyện Hóc Môn.

 • Địa chỉ:  232/1 Đặng Thúc Vịnh ấp 7, Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ Hoàng Việt: http://hoangviet.edu.vn/
Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt khai trương chi nhánh tại Củ Chi | giaoduc.edu.vn
Trung tâm Anh Ngữ Hoàng Việt

5. Trung tâm Anh Ngữ ESA

Hệ thống Anh ngữ ESA được thành lập vào năm 2003, là một những trung tâm Anh ngữ đạt được nhiều sự tín nhiệm của các thế hệ học viên. Hệ thống Anh Ngữ ESA sở hữu hơn 10 cơ sở trải dài trên thành phố Hồ Chí Minh nhằm đảm bảo nhu cầu học tiếng Anh học sinh, sinh viên. Anh ngữ ESA tự hòa là một trong số ít trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh đào tạo đầy đủ các cấp độ từ Pre-Starters (4 – 5 tuổi), Starters, Movers, Flyers, KET, PET đến FCE. Chất lượng giảng dạy chính là ưu điểm trong lòng học viên. Tham khảo địa chỉ tại huyện Hóc Môn:

 • Địa chỉ:

+ 4/2 Nam Thới 2, Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn

+ 283/7 Lê Lợi, KP.4, Huyện Hóc Môn

+ 339/4 Lê Thị Hà, KP.8, Huyện Hóc Môn

Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Huyện Hóc Môn, Tp HCM - Toplist.vn
Trung tâm Anh Ngữ ESA

6. Trung tâm Anh Ngữ iCAN

Để học tốt tiếng Anh không chỉ cần ngày một ngày hai mà là cả quá trình dài rèn luyện. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, với định hướng Mô Hình Tiếng Anh Thế Kỷ 21 nhằm xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc và phát triển khả năng tư duy toàn diện cho học viên, hệ thống trung tâm Anh Ngữ iCAN tiên phong áp dụng phương pháp giảng dạy tiếng anh uy tín 4Ls kết hợp giảng dạy tiếng Anh độc quyền L.E.T.I –Learning English Through Interactions (Học tiếng Anh bằng phương pháp ứng dụng và tương tác).

 • Địa chỉ:

+ 126/4 Nguyễn Anh Thủ, P. Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

+ 59/3 Quang Trung, TT.Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CAM
Trung tâm Anh Ngữ iCAN

7. Trung tâm Anh Ngữ Ngôi Sao Việt

Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Ngôi Sao Việt đã nhiều năm gắn liền với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp chương trình Anh ngữ quốc tế hàng đầu. Bao gồm các khóa học Tiếng Anh chất lượng hàng đầu dành cho thiếu nhi, thiếu niên và người lớn. Các chương trình đào tạo tại trung tâm được phụ trách bởi những giáo viên Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, đã đạy các chứng chỉ quốc tế Cambridge và ETS Hoa Kỳ. Tham khảo địa chỉ tại huyện Hóc Môn:

 • Địa chỉ:

+ 12/115 Trưng Nữ Vương, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn

+ 14/137 Trần Bình Trọng, KP5, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn

+ 71B Phan Văn Hớn, Ấp 7, Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

Trung tâm Anh Ngữ Ngôi Sao Việt

8. Trung tâm Anh Ngữ Đông Phương Mới

Anh Ngữ Đông Phương Mới với hệ thống đào tạo chuẩn quốc tế, có mức học phí phải chăng. Tại đây, học viên có thể lựa chọn những khóa học phù hợp với độ tuổi, trình độ và mục đích sử dụng ngoại ngữ. Phương pháp đào tạo trực quan sinh động giúp người học có thể áp dụng tiếng Anh vào các tình huống của cuộc sống hàng ngày.

 • Địa chỉ: 4/34 Nam Thới, Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ Đông Phương Mới: http://dongphuongmoi.com/
Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Huyện Hóc Môn, Tp HCM - Toplist.vn
Trung tâm Anh Ngữ Đông Phương Mới

Trên đây là top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại huyện Hóc Môn mà bạn có thể lưu lại. Cảm ơn các bạn đã dõi đọc!