Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh xuất hiện không quá nhiều trung tâm Anh Ngữ. Vì vậy việc lựa chọn một cái tên phù hợp nhất tương đối khó khăn. Hãy tham khảo ngay top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại huyện Củ Chi chất lượng dưới đây nhé!

1. Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học Sao Việt

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Sao Việt sở hữu các khóa học dành cho những độ tuổi khác nhau. Trong đó khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em được nhiều phụ huynh tại huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh quan tâm. Khóa học dành cho các bé muốn làm quen, học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cơ bản. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nước ngoài, cùng những giảng viên Việt Nam xuất sắc nhất, Sao Việt  muốn được góp một phần công sức trong việc giúp các  bạn giành được những cơ hội tốt nhất cho con đường học vấn, cho sự thăng tiến nghề nghiệp hôm nay và cả tương lai.

  • Địa chỉ: 239 Tỉnh Lộ 8, Tổ 3, Khu Phố 3, Thị Trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
  • Website Ngoại ngữ – Tin học Sao Việt: https://tintrungsaoviet.edu.vn/
Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Sao Việt - Home | Facebook
Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học Sao Việt

2. Trung tâm Giáo dục Edusmart

Chương trình tiếng Anh tại Anh Ngữ Edusmart dành cho các bạn từ lớp 1 – lớp 12. Đây là trung tâm giúp các bé nâng cao thành tích học ngoại ngữ trên trường học, nội dung bám sát với chương trình học trên trường. Ngoài ra học viên còn được rèn luyện và trau dồi các kĩ năng mềm khi lựa chọn Edusmart. Mỗi lớp tối đa 8 em, được phân chia theo trình độ của mỗi học viên. Quy mô lớp học tương đối nhỏ, từ đó tăng sự tương tác giữa người dạy và người học. Việc quản lý học viên cũng trở nên hiệu quả hơn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Edu Smart Kids - Home | Facebook
Trung tâm Giáo dục Edusmart

3. Trường Anh Ngữ Quốc tế Tây Mỹ

Trường Anh Ngữ Quốc tế Tây Mỹ là cơ sở đào tạo dành riêng cho các bạn học sinh. Anh ngữ Tây Mỹ cung cấp các chương trình học Anh văn mầm non, Anh văn thiếu nhi, luyện thi chứng chỉ Cambridge. Ngoài ra, nếu bố mẹ muốn nâng cao thành tích học tập ngoại ngữ trên trường cho các bé từ lớp 6-12 thì hoàn toàn có thể lựa chọn khóa học đặc biệt tại Anh Ngữ Quốc tế Tây Mỹ.

Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Tây Mỹ cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, hóa trang,… kích thích sự sáng tạo và khả năng tư duy, gắn kết trong mỗi bé. Môi trường học tập tại Anh Ngữ Quốc tế Tây Mỹ chính đã tạo niềm tin cho rất nhiều phụ huynh, thắp sáng những ước mơ và niềm đam mê với tiếng Anh của những cô bé, cậu bé từ lúc 4,5 tuổi.

  • Địa chỉ: 64 tỉnh lộ 8, Thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Trẻ nên học tiếng Pháp từ mấy tuổi thì hợp lý nhất? - Tiengphap.vn
Trường Anh Ngữ Quốc tế Tây Mỹ

4. Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học Tây Bắc

Ngoại Ngữ – Tin học Tây Bắc sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Chương trình học tập xây dựng theo trình độ từ thấp tới cao, tùy vào năng lực của mỗi học viên. Học viên tại Tây Bắc sẽ được kiểm tra năng lực thường xuyên để đảm bảo hiệu quả trong học tập. Các khóa học tiếng Anh tại Tây Bắc đa dạng, trong đó khóa học dành cho trẻ em được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Để đánh giá chính xác hơn về trung tâm Ngoại Ngữ Tây Bắc, bạn có thể truy cập website và tìm hiểu chi tiết hơn.

  • Địa chỉ: 47 tỉnh lộ 8, Thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
  • Website Ngoại Ngữ – Tin học Tây Bắc: https://tbc.edu.vn/
Đội ngũ của TBC English - Ngoại ngữ Tin học Tây Bắc TP HCM
Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học Tây Bắc

5. Trung tâm Ngoại Ngữ Hoàng Gia Anh – BRES

Để lựa chọn một cái tên được nhiều phụ huynh uy tín thì trung tâm Hoàng Gia Anh chính là sự chọn dành cho bạn. Được biết tới với một chương tình đào tạo mới mẻ, phương pháp giảng dạy đầy sáng tạo giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức. Khóa học tiếng Anh trẻ em tại Anh Ngữ Hoàng Gia Anh tương đối quen thuộc với các bé tại huyện Củ Chi. Hoàng Gia Anh xây dựng chương trình đào tạo “Tiếng Anh ESL” (English as a Second Language) dựa trên 5 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và tư duy bằng Anh ngữ.

  • Địa chỉ: Đường Bình Mỹ, Ấp 6B, Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
  • Website Ngoại Ngữ Hoàng Gia Anh: https://bres.edu.vn/
Trung tâm Ngoại Ngữ Hoàng Gia Anh – BRES

6. Trung tâm Ngoại Ngữ Huy Hoàng

Trung tâm Ngoại Ngữ Huy Hoàng sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và có bằng cấp sư phạm, được tuyển chọn nhiều vòng. Học phí phù hợp với mọi đối tượng học viên. Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như quà tặng, giảm học phí,… Cơ sở vật chất tiện nghi và đầy đủ đảm bảo cho quá trình học tập của các bé. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Ngoại Ngữ Huy Hoàng là một trong những sự lựa chọn ưu tiên của phụ huynh tại huyện Củ Chi.

Trung tâm Ngoại Ngữ Huy Hoàng

7. Trung tâm Ngoại Ngữ Phương Anh

Mô hình đào tạo của trung tâm Ngoại Ngữ Phương Anh không quá lớn. Tuy nhiên đây cũng là một trong số ít trung tâm được yêu thích tại huyện Củ Chi. Học viên tại Ngoại Ngữ Phương Anh sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường lý tưởng, sự giúp đỡ tận tình của đội ngũ giảng viên.

  • Địa chỉ: 4 Nguyễn Viết Xuân, Tổ 1, Khu Phố 7, Thị Trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Ngoại Ngữ Phương Anh

8. Trung tâm Ngoại Ngữ Xuyên Việt – VTEC

VTEC là sự gợi ý cuối cùng trong bài viết này. Đây là trung tâm Anh Ngữ dành cho trẻ em được nhiều phụ huynh tại huyện Củ Chi tin tưởng. Trong quá trình học tập, các bé không chỉ được rèn luyện kiến thức với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên mà còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi. Ngoài ra, VTEC cũng cung cấp các khóa học dành cho người lớn, luyện thi lấy chứng chỉ hay tiếng Anh doanh nghiệp,… VTEC là một trong 8 sự lựa chọn tốt cho phụ huynh tại huyện Củ Chi.

Khai Trương Trung... - Trung Tâm Ngoại Ngữ Xuyên Việt - VTEC | Facebook
Trung tâm Ngoại Ngữ Xuyên Việt – VTEC

Tiếng Anh sẽ trở nên đơn giản hơn nếu được học từ sớm và thường xuyên trau dồi. Vì vậy để có một tương lai rộng mở, bố mẹ nên cho các con đi học tiếng Anh càng sớm càng tốt. Hi vọng top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại huyện Củ Chi được chia sẻ trong bài viết này sẽ có ích cho phụ huynh sinh sống tại huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh.