Hầu hết các phụ huynh hiện nay đều nhận biết rõ tầm quan trọng của tiếng Anh. Vì vậy thường cho con em mình đi học từ rất sớm. Quận 12 là một trong những địa bàn sầm uất tại TP. Hồ Chí Minh. Dưới đây là top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại Quận 12 mà bạn có thể tham khảo.

1. Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Top đầu trung tâm Anh Ngữ trẻ em uy tín và quen thuộc tại Quận 12 mà bố mẹ không nên bỏ qua là Apollo. Đây là trung tâm Anh Ngữ xây dựng và hoạt động với quy mô lớn, có nhiều cơ sở tại các tỉnh thành phố trên cả nước. Chương trình học tại Apollo dành cho các bé từ 3-16 tuổi. Trong quá trình học tập, các bé sẽ được giao tiếp, tương tác với giáo viên nước ngoài. Apollo luôn tạo một không khí học tập năng động, vui vẻ cho các bé.

 • Địa chỉ: 229 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ Apollo: https://apollo.edu.vn/
Apollo English Liễu Giai - Quận Ba Đình - Hà Nội | Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục
Trung tâm Anh Ngữ Apollo

2. Trung tâm Anh Ngữ VUS

Trung tâm Anh Ngữ VUS được thành lập năm 1997. VUS hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với gần 2.000 giáo viên giỏi, xuất sắc. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, môi trường học tập lý tưởng, Anh Ngữ VUS tạo niềm tin với nhiều phụ huynh học sinh. Các khóa học tại VUS phù hợp với trẻ em từ 4-15 tuổi, người lớn, những người đã đi làm,…

 • Địa chỉ:

+ 187 Trường Chinh, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

+ 1113 Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

+ 55 Tô Ký, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

+ 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

VUS TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TẠI QUẬN 9, THÊM ĐỊA CHỈ HỌC ANH NGỮ CHẤT LƯỢNG CAO
Trung tâm Anh Ngữ VUS

3. Trung tâm Anh Ngữ RES

Trung tâm Anh Ngữ RES được thành lập năm 2007. Các phòng học tại Anh Ngữ RES đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị vô cùng hiện đại, đảm bảo cho quá trình dạy và học. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều khóa học tại trung tâm Anh Ngữ RES. Khóa học tiếng Anh trẻ em tại RES dành cho các bé muốn làm quen, tiếp cận với tiếng Anh trước khi học trên ghế nhà trường. Khi các bé được khơi gợi tình yêu với ngoại ngữ từ nhỏ, tương lai sẽ mang tới nhiều cơ hội hơn.

 • Địa chỉ: 89 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ RES: https://res.edu.vn/
Trang Chủ - Hệ thống Anh Ngữ RES đào tạo tiếng Anh số 1 VN
Trung tâm Anh Ngữ RES

4. Trung tâm Anh Ngữ OLA Academy

Trung tâm Anh Ngữ OLA Academy được thành lập vào năm. Học viên tại OLA Academy được học theo phương pháp tư duy phản biện và trực quan sinh động dùng hình ảnh, hoạt động, video để giảng dạy, kích thích các giác quan của bé. Mỗi lớp học có khoảng 6-19 học viên. OLA Academy áp dụng thiết bị công nghệ vào giảng dạy, bé sẽ làm các dự án và thuyết trình trước lớp. Phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập của các con bằng tài khoản online. Mức học phí thấp nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo bởi ILA. OLA Academy cũng là trung tâm chất lượng mà bố mẹ không nên bỏ lỡ.

Trung tâm Anh Ngữ OLA Academy

5. Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh

Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh được ra đời vào năm 1990. Chương trình đào tạo Anh Ngữ tại Dương Minh phù hợp với các bé từ 3-10 tuổi. Đây là trung tâm hướng tới nhiều độ tuổi khác nhau. Học phí tại trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh tương đối hợp lý, chất lượng đào tạo cũng vô cùng tuyệt vời.

 • Địa chỉ: A103, Tô Ký, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Ngoại Ngữ Dương Minh: http://www.duongminh.edu.vn/
Các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở TPHCM
Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh

6. Trung tâm Anh Ngữ YOLA

Hiện nay YOLA đã sở hữu 17 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở vật chất tại YOLA được trang bị đầy đủ. Trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho việc dạy và học. YOLA cho rằng, cơ sở vật chất cũng chính là một phần yếu tố tạo nên sự hứng thú, thoải mái cho học viên của mình. YOLA sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Khóa học trẻ em tại YOLA dành cho các bé từ 3-16 tuổi. Học phí dao động từ 8 triệu – 16 triệu đồng. YOLA cũng thường dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 917-917A Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ YOLA: https://yola.vn/
Trung tâm Anh Ngữ YOLA

7. Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders

Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders được thành lập vào năm 2015. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Apax Leaders giúp học sinh không chỉ có khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế một cách hiệu quả mà còn phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo và áp dụng nó để giải quyết các tình huống thường gặp trong cuộc sống, nâng cao tính cạnh tranh và sự chủ động.

Apax Leaders tự hào là Trung tâm Anh Ngữ đầu tiên tại Việt Nam có tốc độ phát triển hệ thống và số lượng học viên tăng trưởng vượt bậc. Sở hữu hơn 120 cơ sở trên toàn quốc. Apax Leaders trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Những điều bạn chưa biết về APAX - Chuỗi trung tâm tiếng Anh số 1 Việt Nam - HR Insider VietnamWorks
Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders

8. Trung tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina

SaiGon Vina là trung tâm ngoại ngữ ra đời từ năm 2007. Hệ thống không chỉ dạy tiếng Anh mà còn đa dạng các ngôn ngữ khác. Khóa học Anh Ngữ trẻ em tại SaiGon Vina dành cho các bé từ 3-15 tuổi. Trong quá trình học tập, giáo viên tại SaiGon Vina sẽ theo dõi sát sao quá trình học tập của các bé. Sau khóa học, các bé không chỉ nâng cao trình độ ngoại ngữ mà còn tự tin hơn khi nói chuyện với những người xung quanh, phát triển toàn diện kĩ năng mềm.

 • Địa chỉ: A101 – A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ SaiGon Vina: https://saigonvina.edu.vn/
Sài Gòn Vina tuyển dụng cơ hội việc làm cho những ứng viên tiềm năng
Trung tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Không riêng TP. Hồ Chí Minh, tất cả các tỉnh thành trên cả nước đều xuất hiện rất nhiều trung tâm Anh Ngữ dành cho trẻ em. Hi vọng top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại Quận 12 được chia sẻ ở trên sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc!

XEM THÊM : Top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em uy tín tại quận 4, TP. HCM