Bạn tìm kiếm một trung tâm Anh Ngữ trẻ em tại Quận 4 – TP. Hồ Chí Minh? Có quá nhiều sự lựa chọn và bạn không chắc chắn mức độ uy tín của trung tâm đó ra sao? Hãy tham khảo ngay top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại quận 4 trong bài viết dưới đây nhé!

1. Trung tâm Anh Ngữ VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1997. Khi đến với VUS, bạn có thể lựa chọn các khóa học theo mỗi độ tuổi, từ trẻ em mầm non tới THPT, sinh viên và những người đi làm bận rộn. Khóa học trẻ em tại Anh Ngữ VUS dành cho độ tuổi từ 4-15, mức học phí chỉ khoảng 7 triệu đồng.

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Chất lượng giảng dạy cao, đáp ứng nhu cầu của học viên. Công nghệ giảng dạy tiên tiến cùng môi trường học tập năng động, cởi mở.

  • Địa chỉ: Số 245 Khánh Hội, Phường 5, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

(Tham khảo website Anh Ngữ VUS: https://vus.edu.vn/)

Review Anh văn Hội Việt Mỹ có tốt không? VUS có học bổng không?
Trung tâm Anh Ngữ VUS

2. Trung tâm Anh Ngữ VASS

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) được thành lập năm 2005. Trong suốt 15 năm qua, phụ huynh luôn đặt niềm tin và đồng hành cùng Anh Ngữ VASS. VASS liên tục áp dụng các phương pháp giáo dục mới, hiện đại với các trang thiết bị và giáo trình mới nhất.

VASS đã xây dựng và phát triển hệ thống trường học với đầy đủ các cấp học với hơn 3.000 học sinh, 20.000 học viên Thiếu nhi, Thiếu niên, 30.000 sinh viên các khóa Anh văn Giao tiếp, học thuật đang theo học tại các Trường, Trung tâm Anh ngữ thành viên Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS.

  • Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, TP. HCM

(Tham khảo website Anh Ngữ VASS: http://vass.edu.vn/)

Top 6 Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại quận 4, TP. HCM - Toplist.vn
Trung tâm Anh Ngữ VASS

3. Trung tâm Anh Ngữ Super Youth (Ngoại ngữ Thần Đồng)

Super Youth được thành lập vào năm 2002. Đây là ngôi trường được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em tới học. Các bạn nhỏ tại Super Youth đa số khoảng 5-14 tuổi. Môi trường học tập cởi mở, đa dạng cùng sự giúp đỡ tận tình từ đội ngũ giáo viên tâm huyết.

Ưu điểm nổi bật làm nên sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy tại Ngoại ngữ Thần Đồng là phương pháp Trực quan sinh động dạy bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi.

  • Địa chỉ: Số 158 – 160 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP. HCM

(Tham khảo website Anh Ngữ Super Youth: https://superyouth.edu.vn/)

Trung tâm Anh Ngữ Super Youth (Ngoại ngữ Thần Đồng)

4. Trung tâm Anh Ngữ SaiGon Vina

Trung tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina được thành lập năm 2007. Hệ thống giảng dạy nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh. Đặc biệt khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh. Chương trình giảng dạy dành cho các bé từ 3-15 tuổi. Thời gian học tập linh hoạt, lộ trình học đa dạng phù hợp với trình độ của mỗi bé.

  • Địa chỉ: Số 400 Đường Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

(Tham khảo website Anh Ngữ SaiGon Vina: https://saigonvina.edu.vn/)

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina
Trung tâm Anh Ngữ SaiGon Vina

5. Trung tâm Anh Ngữ Mỹ Úc

Đây là một trong những trung tâm Anh Ngữ có các khóa học dành cho trẻ em được nhiều phụ huynh quan tâm. Mức học phí phải chăng, chương trình học đa dạng cùng nhiều ưu đãi kèm theo thu hút khách hàng. Mỗi lớp giới hạn 10-15 học viên. Tạo môi trường học thân thiện, hòa nhập và năng động. Học viên sẽ được trang bị kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình. Cùng với đó là rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích khác.

  • Địa chỉ: Số 327-329 Hoàng Diệu, Quận 04, TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Anh Ngữ Mỹ Úc

6. Trung tâm Anh Ngữ Dương Minh

Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh là nơi gửi gắm của rất nhiều phụ huynh có con nhỏ tại Quận 4 – TP. Hồ Chí Minh. Gần 30 năm hoạt động, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên. Các bé khi học tập tại môi trường của trung tâm Dương Minh đều cảm thấy vô cùng thoải mái và hào hứng trong các bài giảng của giáo viên.

Hơn nữa, các bé không chỉ tiếp thu kiến thức một cách thụ động mà Anh Ngữ Dương Minh luôn khuyến khích và tạo cơ hội tương tác hai chiều giữa người dạy và người học.

  • Địa chỉ: Số 287 Hoàng Diệu, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

(Tham khảo website trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh: http://duongminh.edu.vn/)

Trung tâm Anh Ngữ Dương Minh

7. Trung tâm Ngoại Ngữ Không Gian

Trung tâm Ngoại Ngữ Không Gian được thành lập năm 1996, Ngoại Ngữ Không Gian đã được biết đến với “Phương Pháp Phản Xạ tạo kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất”. Với phương châm này, Ngoại Ngữ Không Gian đã nhanh chóng trở thành một đơn vị đào tạo Anh Ngữ chuyên nghiệp với quy mô lớn ở nhiều quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoại Ngữ Không Gian không chỉ hướng học viên của mình tới khả năng Anh Ngữ mà còn rèn luyện toàn diện kĩ năng và phản xạ. Vì vậy đây luôn là sự lựa chọn tin cậy của phụ huynh có con nhỏ muốn học tiếng Anh tại Quận 4.

  • Địa chỉ: Số 160 Khánh Hội, Quận 04, TP. Hồ Chí Minh

(Tham khảo website trung tâm Ngoại Ngữ Không Gian: https://outerspace.edu.vn/)

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ PHẢN XẠ - Ngoại Ngữ Không Gian
Trung tâm Ngoại Ngữ Không Gian

8. Trung tâm Anh Ngữ Miss Yến

Đây là một trong những trung tâm Anh Ngữ rất gần gũi với người học. Quy mô không quá lớn nhưng chất lượng dạy và học luôn tạo sự tin tưởng tuyệt đối với các học viên. Phụ huynh lựa chọn Anh Ngữ Miss Yến đều cảm thấy vô cùng hài lòng về thái độ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình. Ngoài đội ngũ giáo viên Việt Nam, những giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm sẽ giúp các học viên của mình phát âm và rèn luyện phản xạ khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Khi lựa chọn Anh Ngữ Miss Yến, các bé sẽ có rất nhiều cơ hội để tương tác với giáo viên. Từ đó phát triển toàn diện các kĩ năng mềm khác.

  • Địa chỉ: Số 58/4 Đoàn Văn Bơ, Phường 9, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

(Tham khảo website Anh Ngữ Miss Yến: facebook.com/tienganhmissyen)

Nguyễn Hải Yến - Bí quyết đạt 8.0 IELTS của cô nàng mê Kpop - BTS - GLN
Trung tâm Anh Ngữ Miss Yến

Hi vọng top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại quận 4 – TP. Hồ Chí Minh được chia sẻ ở trên sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Lưu lại ngay khi cần dùng nhé!

XEM THÊM : Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ YOLA Là Bao Nhiêu?

2 thoughts on “Top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em uy tín tại quận 4, TP. HCM

  1. Pingback: Top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em uy tín tại quận Tân Bình, TP. HCM

  2. Pingback: Top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em uy tín tại quận Bình Thạnh, TP. HCM

Comments are closed.