Trẻ em tiếp xúc và làm quen với tiếng Anh càng sớm thì khả năng tiếp thu kiến thức và niềm đam mê với môn học càng lớn. Vì vậy có không ít bố mẹ đã cho con em mình học từ khi 3 tuổi. Nếu bạn đang quan tâm những trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Apollo là một trong những trung tâm Anh Ngữ quy mô lớn trên toàn quốc, có mặt trên nhiều tỉnh thành phố của cả nước. Trung tâm thành lập năm 1995, với chương trình đào tạo tiếng Anh dành riêng cho trẻ em. Khóa học tại Apollo dành cho trẻ từ 3-16 tuổi, muốn làm quen và nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân. Phần đông khách hàng đều cảm thấy vô cùng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại Anh Ngữ Apollo.

 • Địa chỉ: R2-72 Khu Mỹ Toàn 2, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ Apollo: https://apollo.edu.vn/
Apollo English được lựa chọn là trung tâm giáo dục tiếng Anh tiêu biểu tại Việt Nam
Trung tâm Anh Ngữ Apollo

2. Trung tâm Anh Ngữ VUS

VUS là trung tâm Anh Ngữ quy mô lớn cả nước, là một trong những trung tâm giàu kinh nghiệm. VUS không chỉ cung cấp khóa học dành cho trẻ em từ 4-15 tuổi mà còn rất nhiều khóa học bổ ích cho người lớn. VUS là đối tác uy tín, liên kết đào tạo với The City University of New York (CUNY), Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ. VUS đạt kỷ lục về số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam với hơn 100.000 em.

 • Địa chỉ: 25 Nguyễn Khắc Viện, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ VUS: https://vus.edu.vn/
hình ảnh trung tâm VUS
Trung tâm Anh Ngữ VUS

Trung tâm Anh ngữ tích hợp chuẩn Hoa Kỳ – ALAB

Hệ thống đào tạo của ALAB tích hợp công nghệ 4.0 chuẩn quốc tế, dựa trên sự kết nối giữa bảng tương tác thông minh (Smartboard), máy tính bảng cá nhân (Tablet), cùng với môi trường học 100% tiếng Anh nhằm giúp học viên phát triển tư duy toàn diện.

Hệ thống được xây dựng Công nghệ tương tác thời gian thực (Real-time Interaction) cho phép tương tác 2 chiều, giúp tối ưu hóa thời gian học, tăng tính kết nối giữa giáo viên và học viên.

Hệ thống trí thông minh nhân tạo (AI Real-time Report) không chỉ phân tích khả năng tiếp thu, mà còn chấm điểm và báo cáo chi tiết về quá trình học của mỗi học viên. Đây là bước đột phá trong chương trình giảng dạy mà hiện chỉ riêng ALAB độc quyền tại Việt Nam.

Kết hợp một cách cân bằng giữa công nghệ và các tương tác đa giác quan để truyền tải những bài học được xây dựng hướng đến mục tiêu phát triển đồng đều các kĩ năng ngoại ngữ, kiến thức khoa học và xã hội.

Hiện ALAB có 06 trung tâm tại Tp. HCM và đang kế hoạch mở rộng thêm trong 2023.

Website: https://alab.edu.vn

4. Trung tâm Anh Ngữ POLY

Anh Ngữ POLY được thành lập từ năm 1999. Trải qua 20 năm phát triển, POLY luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cải tiến chất lượng giáo dục tiếng Anh. Nhắc tới những trung tâm Anh Ngữ chất lượng dành cho trẻ em, phụ huynh chắc chắn không nên bỏ qua hệ thống Anh Ngữ POLY. Học viên tại POLY được nuôi dưỡng cả về tri thức và tâm hồn dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia đầu ngành cùng hệ thống bổ trợ tân tiến để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai ở bất cứ đâu trên thế giới.

Trung tâm Anh Ngữ POLY

5. Trung tâm Anh Ngữ YOLA

Một trong những trung tâm Anh Ngữ có quy mô lớn với các chương trình học đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi mà bố mẹ nên tham khảo là Anh Ngữ YOLA. YOLA được thành lập từ năm 2009. YOLA đạt thành tích cao khi đào tạo hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam. 3 khóa học dành cho trẻ em tại YOLA dành cho độ tuổi mầm non – thiếu nhi – thiếu niên.

 • Địa chỉ:

+ 84 – 86 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Him Lam, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

+ 52-54-56 Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh Ngữ YOLA

6. Trung tâm Anh Ngữ Pasal

Pasal được thành lập năm 2015, trở thành đối tác độc quyền của AJ Hoge. Khác với đa số trung tâm Anh Ngữ, Pasal thiên về tiếng Anh giao tiếp. Vì vậy học viên sẽ được rèn luyện cao hơn về khả năng nghe – nói, phản xạ và những kĩ năng mềm. Các khóa học tại Anh Ngữ Pasal thường phù hợp với các bé đã có nền tảng về từ vựng, chưa tự tin và muốn nâng cao trình độ giao tiếp. Với phương pháp đào tạo Effortless English và Pronunciation Workshop, người học chắc hẳn sẽ cảm thấy hào hứng mà không hề lo lắng và áp lực trong quá trình học.

 • Địa chỉ: 104 Đường D1, Khu dân cư Him Lam, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ Pasal: https://pasal.edu.vn/
Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Trung tâm Anh Ngữ Pasal Quận 7
Trung tâm Anh Ngữ Pasal

7. Trung tâm Anh Ngữ RES

Res English tự hào là trung tâm có số lượng học viên đạt điểm thi IELTS với số điểm trung bình từ 7.5 trở lên nhiều nhất tại Việt Nam. Với hơn 30.000 học viên trong 9 năm qua Res đã và đang là nơi đào tạo & luyện thi IELTS uy tín và chất lượng số 1 hiện nay. Trung tâm được thành lập năm 2007, đến nay RES đã có vị trí nhất định trong lòng của đông đảo phụ huynh có con nhỏ. Hơn nữa, học phí tại Anh Ngữ RES tương đối hợp lý.

 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh 
 • Website Anh Ngữ RES: https://res.edu.vn/
Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ RES - CEI
Trung tâm Anh Ngữ RES

8. Trung tâm Anh Ngữ IvyPrep

IvyPrep là mô hình giáo dục chú trọng chuẩn bị cho học sinh thành công trong môi trường học tập ở bậc đại học tại Mỹ. Được thành lập năm 2003 và đào tạo học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. IvyPrep tích hợp giảng dạy 4 nhóm kỹ năng: Tư duy sáng tạo, Tư duy phản biện, Kỹ năng lãnh đạo và Kỹ năng phát triển bản thân. Đa số khách hàng đều nhận xét IvyPrep nhiệt tình, khai thác sâu với khách hàng. Tuy nhiên có phần thụ động trong quá trình tư vấn. Đừng quên ghé thăm website Anh Ngữ IvyPrep để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học tại đây nhé!

 • Địa chỉ: 34-36 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ IvyPrep: https://ivyprep.edu.vn/
IVYPREP College fair - Nơi hội tụ các tài năng - IvyPrep Education
Trung tâm Anh Ngữ IvyPrep

Học ngoại ngữ luôn là sự đầu tư xứng đáng. Hi vọng top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh được chia sẻ ở trên sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dõi theo!

XEM THÊM: 05 cách học tiếng nhanh nhất/ Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả