Bạn đang tìm kiếm một trung tâm Anh Ngữ trẻ em tại Quận 6 – TP. Hồ Chí Minh? Tuy nhiên có quá nhiều thông tin khiến sự lựa chọn của bạn trở nên khó khăn hơn? Đừng bỏ qua tổng kết top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại Quận 6 trong bài viết dưới đây nhé!

1. Trung tâm Anh Ngữ ILA

Anh Ngữ trẻ em ILA được thành lập vào năm 2000 dành cho độ tuổi từ 3-16. ILA sở hữu 100% đội ngũ giáo viên bản ngữ. Với 44 cơ sở trên 12 thành phố của toàn quốc. ILA tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa, sân chơi có quy mô lớn được tổ chức thường xuyên để tất cả học viên không chỉ rèn luyện Anh Ngữ mà còn trau dồi kiến thức, xây dựng bản lĩnh và sự tự tin. Thông qua những bài tập, dự án thực tế đòi hỏi làm việc nhóm giúp phát triển toàn diện tư duy và các kỹ năng mềm cần thiết như: giao tiếp, lãnh đạo, phối hợp, giải quyết vấn đề,…

 • Địa chỉ: 1039 Hồng Bàng, Phường 12, Quận. 6, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ ILA: https://ila.edu.vn/
Các trung tâm anh ngữ uy tín nhất ở Biên Hòa - JES
Trung tâm Anh Ngữ ILA

2. Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Tiếp theo là trung tâm Anh Ngữ dành cho trẻ em chắc hẳn đã quá quen thuộc với bạn đọc. Apollo có độ phủ sóng cao trên cả nước, sở hữu hàng chục cơ sở với quy mô lớn. Apollo được thành lập năm 1995, chuyên cung cấp các khóa học dành cho độ tuổi từ 3-16. Sự nhiệt tình, tâm huyết của giáo viên chính là điểm cộng lớn thu hút sự quan tâm và tin tưởng của phụ huynh. Apollo liên tục tạo ra các tình huống tương tác giữa người dạy và người học giúp các bé tự tin và tăng khả năng giao tiếp.

 • Địa chỉ: 307 Đường Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Webiste Anh Ngữ Apollo: https://apollo.edu.vn/
Tìm hiểu] Học phí Apollo bao nhiêu? Anh ngữ Apollo có tốt không?
Trung tâm Anh Ngữ Apollo

3. Trung tâm Anh Ngữ VUS

VUS là trung tâm Anh Ngữ được thành lập năm 1997. Áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả, mới mẻ, khơi gợi tình yêu ngoại ngữ ở mỗi bé. VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới.

 • Địa chỉ: – 61 – 63 Bà Hom, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

– 961 Hậu Giang, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Trung Tâm Anh Ngữ Hàng Đầu Việt Nam - Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS
Trung tâm Anh Ngữ VUS

4. Trung tâm Anh Ngữ YOLA

YOLA luôn được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kĩ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế của học viên. YOLA cung cấp ba khóa học tương ứng với 3 độ tuổi (mầm non, thiếu nhi, thiếu niên). YOLA sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Trong quá trình học tập, học viến sẽ được giao tiếp với giáo viên người bản xứ. Vì vậy cách phát âm và ngữ điệu khi nói chuyện sẽ được cải thiện mỗi ngày.

 • Địa chỉ: 175 Đường Số 23, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ YOLA: https://yola.vn/
Liên hệ - Yola
Trung tâm Anh Ngữ YOLA

5. Trung tâm Anh Ngữ RES

Trung tâm Anh Ngữ RES được thành lập năm 2007. Tại RES, các phòng học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị vô cùng hiện đại, đảm bảo cho quá trình dạy và học. RES cung cấp đa dạng các khóa học, được quan tâm nhiều là chương trình tiếng Anh mầm non. Đây là khóa học dành cho các bé muốn làm quen, tiếp cận với tiếng Anh trước khi học tiếng Anh trên ghế nhà trường. Điều này sẽ giúp khơi gợi sự thích thú đối với môn học, tránh sự bỡ ngỡ khi bắt đầu học.

 • Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ RES: https://res.edu.vn/
Học phí tại trung tâm Anh ngữ RES là bao nhiêu? | Chuyên Trang Tổng Hợp Đánh Giá Chất Lượng - Best Review
Trung tâm Anh Ngữ RES

6. Trung tâm Anh Ngữ SaiGon Vina

SaiGon Vina là trung tâm ngoại ngữ được thành lập năm 2007. Hệ thống không chỉ dạy tiếng Anh mà còn đa dạng các ngôn ngữ khác. Khóa học Anh Ngữ trẻ em tại SaiGon Vina dành cho các bé từ 3-15 tuổi. Trong quá trình học tập, giáo viên tại SaiGon Vina sẽ theo dõi sát sao quá trình học tập của các bé. Sau khóa học, các bé không chỉ nâng cao trình độ ngoại ngữ mà còn tự tin hơn khi nói chuyện với những người xung quanh, phát triển toàn diện kĩ năng mềm.

 • Địa chỉ: 137 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ SaiGon Vina: https://saigonvina.edu.vn/
Tìm hiểu về trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina
Trung tâm Anh Ngữ SaiGon Vina

7. Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders

Apax Leaders là trung tâm Anh Ngữ quy mô lớn, có mặt trên nhiều tỉnh thành phố của cả nước. Chương trình dạy chuẩn quốc tế, giúp người học tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng nhất. Đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm, hứa hẹn những buổi học hấp dẫn, thú vị. Apax Leaders cung cấp khóa học tiếng Anh trẻ em thu hút sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh. Tại Quận 6 – TP. Hồ Chí Minh, Apax Leaders sở hữu 4 cơ sở.

 • Địa chỉ:

+ 177-179 Đường số 23, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

+ Tầng 1, Remax Plaza – 20 Phạm Đình Hổ, Phường 1, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

+ Tầng 1, Chung cư Summer Square – 243 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

+ Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn – 491 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Các khóa học và học phí tại trung tâm Anh ngữ Apax Leaders | Chuyên Trang Tổng Hợp Đánh Giá Chất Lượng - Best Review
Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders

8. Trung tâm Anh Ngữ IvyPrep

Anh Ngữ IvyPrep được thành lập năm 2003 và đào tạo học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. 100% giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và thế giới. Phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập của các con thông qua hệ thống tương tác online. Trong quá trình học tập, các bé sẽ được tương tác liên tục với giáo viên, làm bài kiểm tra đánh giá năng lực học tập của mỗi học viên. Tuy nhiên không hề tạo cảm giác nghẹt thở, căng thẳng mà luôn duy trì sự hào hứng trong mỗi bé.

 • Địa chỉ: 125-127 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ IvyPrep: https://ivyprep.edu.vn/
Tưng bừng tuần lễ khai trương IvyPrep Education Nam Đồng - IvyPrep Education
Trung tâm Anh Ngữ IvyPrep

Trên đây là top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại Quận 6 – TP. Hồ Chí Minh mà bố mẹ có thể lưu lại. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn đọc!

XEM THÊM : Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ RES Là Bao Nhiêu?