Trung tâm Anh Ngữ dành cho các bé có lẽ đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại Quận 9 nhé!

1. Trung tâm Anh Ngữ ILA

Một trong trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại Quận 9 uy tín dành riêng cho trẻ em là ILA. Các khóa học tại đây dành cho trẻ từ 3-16 tuổi. Trung tâm thành lập năm 2000, quy mô lớn với hàng chục cơ sở trên toàn quốc. Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế giúp các bé tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả, không bị gượng ép. Rất nhiều bé đã đạt thành tích ngoại ngữ đáng nể trong quá trình học tập tại trung tâm Anh Ngữ ILA. Anh Ngữ ILA xứng đáng là điểm đến tin cậy của những phụ huynh có con nhỏ.

 • Địa chỉ: 468 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ ILA: https://ila.edu.vn/
Trung tâm Anh ngữ ILA - 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3 | Muanhanh.com
Trung tâm Anh Ngữ ILA

2. Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Apollo là trung tâm Anh Ngữ trẻ em được thành lập vào năm 1995, các khóa học dành cho trẻ từ 3-16 tuổi. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu Việt Nam, Apollo là cái tên nổi bật giữa hàng loạt trung tâm Anh ngữ tại TP. Hồ Chí Minh. Anh Ngữ Apollo chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình học Tiếng Anh để học viên thành công hơn. Apollo sở hữu 1000+ giáo viên trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Trong suốt gần 30 năm qua, Apollo là nơi gửi gắm của nhiều phụ huynh có con nhỏ.

 • Địa chỉ: Tầng 3, Vincom Lê Văn Việt 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ Apollo: https://apollo.edu.vn/
Tìm hiểu] Học phí Apollo bao nhiêu? Anh ngữ Apollo có tốt không?
Trung tâm Anh Ngữ Apollo

3. Trung tâm Anh Ngữ VUS

Một trong những trung tâm Anh Ngữ có số năm kinh nghiệm lâu nhất tại Việt Nam là Anh Ngữ VUS. VUS được thành lập năm 1997. VUS hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với gần 2.000 giáo viên giỏi, xuất sắc. VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. Môi trường học tập lý tưởng để học viên phát triển tốt nhất. Các khóa học tại VUS phù hợp với trẻ em từ 4-15 tuổi, người lớn, những người đã đi làm,… Bạn có thể truy cập website để tìm hiểu chi tiết hơn về từng khóa học tại đây nhé!

 • Địa chỉ:

+ 706A Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

+ 167 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

+ 55A Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh Ngữ VUS

4. Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders

Các khóa học tại Apax Leaders được thiết kế dựa trên phương pháp học tương tác trên lớp (C-learning) và tại nhà (i-Learning). Với nhiều chủ đề về cuộc sống, văn hóa, khoa học giúp học viên tự tin hơn trong môi trường tiếng Anh, nâng cao kiến thức, kỹ năng. Apax Leaders là trung tâm Anh Ngữ trẻ em hoạt động khoa học, phương pháp dạy mới mẻ, tạo hứng thú cho các bé, khơi gợi niềm đam mê với ngoại ngữ.

 • Địa chỉ: Tầng 4, Chung cư The Art Gia Hòa – 523A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ Apax Leaders: https://www.apaxleaders.edu.vn/
Anh ngữ Apax tiến về thành phố cửa khẩu nơi địa đầu Tổ Quốc
Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders

5. Trung tâm Anh Ngữ SAS

SAS là trung tâm anh ngữ đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng anh giao tiếp và độc quyền mô hình học tập CLASS–CLUB–TOUR, được Bộ văn hóa thể thao và du lịch cấp phép hoạt động. Khi phụ huynh lựa chọn khóa học tại SAS cho bé, các con sẽ được học tiếng Anh trực tiếp với giáo viên bản xứ. Tham gia các hoạt động thú vị tại CLUB cuối tuần và trải nghiệm các buổi ngoại khóa, phát triển toàn diện về kiến thức, kĩ năng, phản xạ.

 • Địa chỉ: 431A Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ SAS: https://sas.edu.vn/
Top trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc
Trung tâm Anh Ngữ SAS

6. Trung tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina

Saigon Vina là trung tâm đào tạo nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật,… Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại SaiGon Vina dành cho trẻ từ 4-10 tuổi. Phòng học được thiết kế chuyên dụng dành cho trẻ em, mỗi lớp chứa khoảng 8 – 15 em, gồm một giảng viên chính và một trợ giảng. Trong quá trình học, các bé sẽ được rèn phát âm với người bản xứ. Điều này rất có lợi cho các bé khi học tiếng Anh trong tương lai. SaiGon Vina cam kết phát âm chuẩn, giúp các bé tự tin hơn sau khi kết thúc khóa học.

 • Địa chỉ: 115B Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ SaiGon Vina: https://saigonvina.edu.vn/
Trung tâm SaiGon Vina có học phí rẻ nhất tại TP. HCM
Trung tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina

7. Trung tâm Anh Ngữ AMA

Năm 2003, Cleverlearn, sáng lập năm 2009 bởi tập đoàn Cleverlearn Inc. Hoa Kỳ, chính thức có mặt tại Việt Nam. AMA là trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh trẻ em với 3 chương trình tương ứng với 3 độ tuổi khác nhau (Mầm non, thiếu nhi, thiếu niên). Với phương pháp học ưu việt, các bé không chỉ được nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn tăng khả năng tự học, dưới sự theo dõi sát sao của thầy cô tại AMA. Môi trường học tập năng động, tạo hào hứng và tinh thần phấn chấn cho các bé trong mỗi buổi học.

 • Địa chỉ: 144 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh ngữ Ama - CEI
Trung tâm Anh Ngữ AMA

8. Trung tâm Anh Ngữ Eye Level

Eye Level là trung tâm Anh Ngữ trẻ em không chỉ rèn luyện trình độ ngoại ngữ mà còn chú trọng phát triển tư duy cho các bé. Cung cấp một chương trình cá nhân hóa luôn là giá trị cốt lõi của giáo dục tại Eye Level, phù hợp với góc nhìn của mỗi bé.

Trong suốt những năm qua, Eye Level đã truyền cảm hứng học tập cho hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới. Khi lựa chọn khóa học tại Eye Level, các bé sẽ được định hướng rõ ràng về mục tiêu của bản thân. Xây dựng cơ sở giáo dục vững chắc, tạo động lực và truyền cảm hứng học tập cho các bé. Eye Level hướng tới sự chủ động trên chặng đường tương lai của các bé.

 • Địa chỉ: 135 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ Eye Level: https://m.myeyelevel.com/
Trang chủ - Eye Level Việt Nam | Trung tâm Toán tư duy và Anh ngữ
Trung tâm Anh Ngữ Eye Level

Trên đây là top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại Quận 9 – TP. Hồ Chí Minh mà bố mẹ có thể tham khảo. Đừng quên lưu lại bài viết này khi cần nhé! Cảm ơn các bạn đã dõi theo!

XEM THÊM : Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ ILA Vietnam Là Bao Nhiêu ?