ILA Vietnam là một trung tâm anh ngữ cung cấp các chương trình học và dịch vụ đào tạo cho tiếng Anh trẻ em và tiếng Anh người lớn. Tiêu chuẩn về chất lượng tại ILA đã được NEAS chứng nhận. ILA được xem là trung tâm anh ngữ lâu đời và có mức học phí cao nhất hiện nay.

Học phí ILA có đi kèm chất lượng?

Mức học phí Trung tâm Anh ngữ ILA luôn nằm trong top 5 đắt đỏ nhất với các khóa học dành cho trẻ em. Đi kèm mức học phí cao, các khóa học tại ILA cũng được đánh giá cao về chất lượng.

Chất lượng giảng dạy: Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế.

Phương pháp học tiếng Anh: Các giáo viên của ILA đều áp dụng phương pháp giảng dạy bằng phương thức giao tiếp. Do đó, các lớp học đều sinh động, các học viên được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin, và phát triển các kỹ năng nghe, nói và phát âm của mình.

Đổi mới thường xuyên: ILA luôn thực hiện những đầu tư quy mô lớn vào các nghiên cứu, phát triển và cải tiến đồng thời cập nhật liên tục mọi thay đổi, phát triển và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực giáo dục.

Cơ sở vật chất tại ILA: Mọi trung tâm đào tạo của ILA đều được xây dựng với tiêu chuẩn cao. Các lớp học, bàn ghế, trang trí và thiết bị đều được thiết kế riêng và phù hợp với độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất.

Học phí các khóa học của ILA

Anh văn trẻ em và thanh thiếu niên
Jumpstart: 14.300.000đ/ khóa
Super Junior: 19.300.000đ/ khóa
Smart Teen: 15.650.000đ/ khóa


Anh văn người lớn
Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế: 12.000.000đ/ khóa
Tiếng Anh luyện thi: 15.650.000đ/ khóa
(* Thông tin học phí được cập nhật vào 2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất!)

Tham khảo trung tâm có chất lượng giảng dạy tương đương với 100% giáo viên bản ngữ: Tìm hiểu trung tâm ALAB

Xem thêm: So sánh học phí các trung tâm