Bạn đang tìm kiếm một trung tâm Anh Ngữ chất lượng cho các bé ở nhà? Vậy tuyệt đối đừng bỏ qua  trung tâm Anh Ngữ POLY nhé. POLY luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cải tiến chất lượng giáo dục tiếng Anh. Khác những mô hình học ngoại ngữ truyền thống, POLY hi vọng có thể giúp học viên của mình luôn tự tin khi giao tiếp bằng ngôn ngữ nước bạn.

POLY – Môi trường học tập ngoại ngữ năng động và hiệu quả cho các bé

POLY được thành lập năm nào?

POLY ENGLISH là thành viên của KOREAPOLYSCHOOL (KPS), tổ chức giáo dục đa quốc gia được thành lập vào năm 1999. Sau 20 năm hoạt động, POLY đã sở hữu hơn 58 cơ sở tại các thành phố trên cả nước. POLY liên tục đạt được những thành tựu lớn:

 • Năm 2000: Triển khai Chương trình học tiếng Anh Mầm non và Tiểu học.
 • Năm 2001: Phát triển chương trình tiếng Anh phổ thông
 • Năm 2003: Ra mắt chi nhánh ESC tại Hoa Kỳ
 • Năm 2004: Triển khai Hệ thống đánh giá năng lực đọc hiểu (A.R)

                   Đoạt giải “Thương hiệu hàng đầu’’ do Korea Times bình chọn

 • Năm 2005: Được The Korea Times trao giải “Tổ chức giáo dục ngoại ngữ tốt nhất”

                   Triển khai Chương trình học online và e-POLY

 • Năm 2008: Lần thứ 8 liên tiếp đoạt giải Hankook ilbo ‘’Giải thưởng ngành công nghiệp giáo dục Hàn Quốc’’
 • Năm 2016: Triển khai Chương trình tiếng Anh trẻ em chuyên sâu STEP UP tại Việt Nam.

Ngoài ra còn rất nhiều thành tựu to lớn khác mà POLY vinh dự được nhận.

Phương pháp giảng dạy

POLY hướng đến cách học thực hành, áp dụng vào thực tế. Học viên tại Anh Ngữ POLY được trang bị những kỹ năng và tư duy thiết yếu như Tư duy phản biện, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng hợp tác, Kỹ năng sáng tạo. 

POLY không ngừng nỗ lực, phát triển chương trình giảng dạy sao cho học viên của mình tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. POLY mong muốn thế hệ trẻ của nước nhà sẽ học tập thật tốt, vươn mình ra biển lớn, chuẩn bị đầy đủ hành trang trên những chặng đường trong tương lai.

Cơ sở vật chất tại Anh Ngữ POLY

Cơ sở vật chất tại POLY ENGLISH thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu theo tiêu chuẩn của KOREA POLY SCHOOL. Các trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nhằm đảm bảo môi trường lý tưởng cho việc học tiếng Anh và rèn luyện, phát triển kỹ năng thiết yếu cho các học viên.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc

Đội ngũ giảng viên tại Anh Ngữ POLY

Mỗi lớp học tại Anh Ngữ POLY sẽ bao gồm 3 nhóm giảng viên chính: 

 1. Giáo viên BẢN NGỮ (Native Teachers); 
 2. Điều phối học tập (Learning Co-ordinators);
 3. Quản lý học thuật (Academic Co-ordinators). 

Từ đó việc đánh giá, phân tích, thấu hiểu nhu cầu, điểm mạnh. Điểm yếu của mỗi học viên cũng trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm, chuyên môn và sự tâm huyết, học viên tại POLY luôn cảm thấy hài lòng về đội ngũ giảng viên, hứng thú trong mỗi bài giảng.

Trong quá trình học tập, học viên sẽ được tương tác với giáo viên liên tục. Xoá bỏ khoảng cách giữa người dạy và người học. Vì vậy có bất cứ khó khăn nào, học viên hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên của mình.

Các chương trình đào tạo tại trung tâm Anh Ngữ POLY

POLY sở hữu 2 chương trình đào tạo chủ yếu là STEP UP và NAC. STEP UP là chương trình tiếng Anh chuyên sâu áp dụng mô hình. “Lớp học Thông minh – Smart Learning” dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Khi lựa chọn chương trình STEP UP, các bé sẽ được phát triển toàn diện. Về kĩ năng và kiến thức, làm quen với công nghệ trong mỗi buổi học.

Thay vì nhồi nhét những kiến thức khô khan, POLY lên chương trình dạy học sinh động. Sáng tạo, phù hợp với tâm lý, sở thích của trẻ nhỏ. Từ đó việc học tập, tiếp cận với kiến thức cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 

NAC là chương trình tiếng Anh phổ thông Bắc Mỹ. Thường phù hợp với những học viên muốn học tập tại các trường Quốc tế hoặc có định hướng đi du học nước ngoài. Các bé sẽ được học tập ở các lớp cùng độ tuổi. Tham gia các buổi thảo luận, hùng biện, giúp trẻ định hình được tư duy và phát triển ngôn ngữ một cách tốt nhất.

Chương trình giúp trẻ xây dựng các kỹ năng nhận thức, xã hội. Và cảm xúc cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển lành mạnh. Chuẩn bị cho thế hệ tương lai kế tiếp cũng như tạo ra thế hệ lãnh đạo tiếp theo.

POLY áp dụng những phương pháp dạy học mới mẻ 

Tiếng Anh có thực sự cần thiết với trẻ em Việt Nam?

Hiện nay vẫn còn rất nhiều bố mẹ suy nghĩ việc học tiếng Anh đối với trẻ nhỏ là không cần thiết. Một phần vì lo ngại học tiếng Việt còn chưa xong, huống hồ tới tiếng Tây. Một phần sợ các bé không có thời gian, không đủ sức khoẻ,… Hay đơn giản là nghĩ việc học tiếng Anh khi còn nhỏ tuổi là hoàn toàn không cần thiết.

Tuy nhiên trước khi đi tới kết luận tiếng Anh có cần thiết với trẻ em hay không. Chúng ta cùng liệt kê những lý do bố mẹ nên cho các con học tiếng Anh từ nhỏ nhé:

 • Tiếng Anh giúp các con hình thành lối tư duy logic, rèn luyện sự tự tin khi đứng trước đám đông;
 • Tiếng Anh giúp các bé phát triển ngôn ngữ một cách toàn diện;
 • Học ngoại ngữ sớm giúp các con có sự yêu thích đối với môn học;
 • Tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm, khả năng giao tiếp tiếng Anh và những ngôn ngữ khác càng tốt;
 • Nâng cao điểm số ngoại ngữ ở trường học.

Dù sớm hay muộn, tiếng Anh đối với người Việt Nam trong thế kỷ 21 là một phần không thể thiếu. Nếu muốn phát triển bản thân. Và mở ra nhiều cánh cửa mới, chắc chắn tiếng Anh nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy bố mẹ đừng suy nghĩ, phân vân về chuyện có nên cho con học tiếng Anh sớm không nữa nhé!

Hi vọng những chia sẻ về trung tâm Anh Ngữ POLY ở trên sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nếu có bất cứ băn khoăn nào cần giải đáp, hãy liên hệ qua website https://www.polyvietnam.edu.vn/ nhé! Cảm ơn các bạn đã dõi đọc!

XEM THÊM: 05 cách học tiếng nhanh nhất/ Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả