Ngoài các yếu tố như cơ sở vật chất, chương trình dạy học, phương pháp dạy, đội ngũ giảng viên,… Thì học phí cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới sự lựa chọn của học viên. Nếu bạn chưa rõ mức học phí tại trung tâm Anh Ngữ AMES, hay tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nhân viên AMES sẽ tư vấn để bạn lựa chọn một khoá học phù hợp nhấT

Điều gì tạo nên trung tâm Anh Ngữ AMES chất lượng?

Trước khi tìm hiểu chi tiết học phí tại Anh Ngữ AMES, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về trung tâm nhé.!

Trung tâm Anh Ngữ AMES được thành lập khi nào?

AMES được thành lập năm 2003. Sau hơn 15 năm hoạt động, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH. Tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy. Với hơn 25 cơ sở trên cả nước và trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 100.000 học viên tại AMES cảm thấy rất hài lòng về chương trình dạy học tại đây. AMES sẽ không ngừng nỗ lực và phát triển hệ thống ngày một lớn mạnh hơn.

Trong thời đại giao thoa các nền văn hoá, kinh tế giữa các quốc gia trên thế giới như hiện nay. Tiếng Anh là một phần không thể thiếu. Mỗi cá nhân muốn phát triển không chỉ trau dồi kiến thức chuyên môn. à còn cần học thêm ngoại ngữ. 

Những khoá học tại AMES

AMES có 5 khoá học tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo:

 • Tiếng Anh trẻ em: Dành cho các bé học mẫu giáo, tiểu học muốn làm quen với ngoại ngữ;
 • Tiếng Anh IELTS: Dành cho những ai có nhu cầu thi lấy chứng chỉ IELTS;
 • Tiếng Anh doanh nghiệp: Những người đi làm và muốn nâng cao vốn tiếng Anh để có thêm cơ hội trong công việc sẽ phù hợp với khoá học này;
 • Tiếng Anh du học: Dành cho những người có nhu cầu đi du học tại Mỹ, Úc và các quốc gia Châu Âu;
 • Tiếng Anh online: Khoá học dành cho người không có thời gian hoặc trên địa bàn sinh sống chưa có cơ sở AMES.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết các khoá học tại Anh Ngữ AMES. Hãy truy cập website https://ames.edu.vn/ hoặc gọi tới số hotline 1800 2098 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.! 

AMES cam kết đầu ra 100%

AMES áp dụng phương pháp đào tạo nào?

Để tiếp cận được học viên, giúp học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ sau mỗi buổi học, phương pháp dạy học là một trong những tiêu chí không thể thiếu. Phương pháp có phù hợp, hay ho, người học mới cảm thấy hứng thú, dễ tiếp thu. Dưới đây là phương pháp đào tạo mà AMES đang đi:

 • Học viên học tiếng Anh qua các môn toán và khoa học: Anh ngữ AMES ENGLISH là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam. Mua bản quyền và đưa vào chương trình giảng dạy chương trình toán và khoa học của hệ thống giáo dục Tiểu học và Trung học Singapore. Với chương trình Amazing Edu, các em học sinh sẽ hiểu và nhớ. Được từ vựng và khái niệm bằng tiếng Anh như người bản xứ.
 • Chủ động về tốc độ học tiếng Anh: Thay vì chần chừ, để thời gian trôi lãng phí thì mô hình Active English sẽ giúp học viên được học theo đúng tốc độ và khả năng tự nhiên của chính mình.
 • Luyện tập hàng ngày với thư viện sách A-Z Reading: Việc rèn luyện mỗi ngày sẽ giúp học viên đẩy nhanh trình độ ngoại ngữ của bản thân.
 • Không áp đặt, ép buộc: AMES hướng học viên tới một tinh thần học tập chủ động, hứng khởi;
 • AMES áp dụng công nghệ hiện đại vào mỗi buổi học.

Nếu bạn là người không thích học theo kiểu nhồi nhét, thích hoạt động sáng tạo. Làm việc nhóm và rèn luyện các kĩ năng cá nnhân. AMES chắc chắn là trung tâm Anh Ngữ rất phù hợp.

Đội ngũ giảng viên tại Anh Ngữ AMES

Nếu bạn yêu thích một trung tâm Anh Ngữ có cả giáo viên Việt Nam. Và nước ngoài thì chắc chắn AMES là sự lựa chọn dành cho bạn. Đội ngũ giảng viên sẽ truyền đạt kiến thức cho học viên một cách dễ hiểu nhất. Bằng chuyên môn và kĩ năng sư phạm, học viên sẽ cảm thấy hào hứng trong các buổi học.

Việc tiếp xúc với giáo viên nước ngoài thường xuyên sẽ giúp học viên tự tin và phát âm chuẩn hơn. 

Cơ sở vật chất tại AMES

AMES là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy. Vì vậy các trang thiết bị tại đây vô cùng tân tiến, hiện đại. Mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ thiết bị học tập giúp việc dạy và học đạt hiệu quả tốt nhất. Hơn nữa, AMES cũng thường xuyên kiểm tra. Bảo dưỡng cơ sở vật chất nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người.

Không khí lớp học sôi nổi và vui vẻ

Học phí tại trung tâm Anh Ngữ AMES là bao nhiêu?

Các khoá học tại trung tâm Anh Ngữ AMES có mức học phí dao động từ 8.000.000 – 20.000.000 VNĐ. Đây là mức học phí trung bình so với các trung tâm Anh Ngữ hiện nay. Cụ thể như sau:

 • Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh – sinh viên: 1.045.000 VNĐ/ tháng;
 • Tiếng Anh dành cho trẻ em: 1.490.000 VNĐ/ tháng;
 • Tiếng Anh IELTS 6.5 – 8.0: 1.490.000 VNĐ/ tháng;
 • Tiếng Anh mẫu giáo – tiểu học (khoá học thường kéo dài trong 6 tháng): 1.630.000 VNĐ/ tháng;
 • Tiếng Anh doanh nghiệp: 1.360.000 VNĐ/ tháng;
 • Tiếng Anh trung học (lớp 7 – 11): 290.000 VNĐ/ 2 tuần.

Đầu tư cho tiếng Anh luôn luôn là sự đầu tư thông minh, giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân. Mỗi khóa học trên sẽ tương xứng với từng nhu cầu và độ tuổi của người học. AMES sẽ hỗ trợ và dành các ưu đãi cho những học viên mới, học viên đăng ký theo nhóm,…

Thời gian học linh hoạt. Trẻ nhỏ học tiếng Anh càng sớm, khả năng phát triển ngôn ngữ và tư duy của các bé càng tốt. Vì vậy bố mẹ đừng quá đắn đo về việc có nên cho con mình học tiếng Anh khi còn nhỏ không nhé!

Học phí tuy là yếu tố ảnh hưởng tới sự quyết định trong việc lựa chọn trung tâm Anh Ngữ. Tuy nhiên sự đầu tư này hoàn toàn xứng đáng phải không nào? Hi vọng những chia sẻ trên sẽ mang tới bạn đọc các thông tin hữu ích. AMES luôn đồng hành cùng bạn!

XEM THÊM: Trung Tâm Anh Ngữ AMES – Đánh Giá & Ưu Đãi