AMES là một trong những trung tâm Anh Ngữ có tuổi đời “già dặn” nhất hiện nay. Nếu bạn đang dành sự quan tâm cho AMES, hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Tư vấn nhiệt tình với khách hàng

Quá trình hình thành trung tâm Anh Ngữ AMES

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy. Trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. AMES sở hữu 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên. AMES sẽ không ngừng phát triển và mở thêm nhiều cơ sở tại các địa bàn khác.

AMES hi vọng có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, vì một Việt Nam giỏi ngoại ngữ. Trong thời đại hội nhập như hiện nay thì tiếng Anh là một phần không thể thiếu đối với mỗi cá thể. 

Các chương trình đào tạo tại trung tâm Anh Ngữ AMES

 • Tiếng Anh trẻ em: Dành cho các bé học mẫu giáo, tiểu học muốn làm quen với ngoại ngữ;
 • Tiếng Anh IELTS: Dành cho những ai có nhu cầu thi lấy chứng chỉ IELTS;
 • Tiếng Anh doanh nghiệp: Những người đi làm và muốn nâng cao vốn tiếng Anh để có thêm cơ hội trong công việc sẽ phù hợp với khoá học này;
 • Tiếng Anh du học: Dành cho những người có nhu cầu đi du học tại Mỹ, Úc và các quốc gia Châu Âu;
 • Tiếng Anh online: Khoá học dành cho người không có thời gian hoặc trên địa bàn sinh sống chưa có cơ sở AMES.

Mỗi khoá học sẽ phù hợp với nhu cầu của từng người. Để hiểu rõ hơn về phương pháp đào tạo tại trung tâm Anh Ngữ AMES, hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Phương pháp đào tạo tại trung tâm Anh Ngữ AMES như thế nào?

AMES là một trong những trung tâm Anh Ngữ áp dụng phương pháp dạy mới mẻ và độc lạ nhất bởi:

 • Học viên học tiếng Anh qua các môn toán và khoa học: Anh ngữ AMES ENGLISH là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam. Mua bản quyền và đưa vào chương trình giảng dạy. Chương trình toán và khoa học của hệ thống giáo dục Tiểu học và Trung học Singapore. Với chương trình Amazing Edu, các em học sinh sẽ hiểu. Và nhớ được từ vựng và khái niệm bằng tiếng Anh như người bản xứ.
 • Chủ động về tốc độ học tiếng Anh: Thay vì chần chừ, để thời gian trôi lãng phí thì mô hình Active English sẽ giúp học viên được học theo đúng tốc độ và khả năng tự nhiên của chính mình.
 • Luyện tập hàng ngày với thư viện sách A-Z Reading: Việc rèn luyện mỗi ngày sẽ giúp học viên đẩy nhanh trình độ ngoại ngữ của bản thân.
 • Không áp đặt, ép buộc: AMES hướng học viên tới một tinh thần học tập chủ động, hứng khởi.
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trách nhiệm với học viên

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Anh Ngữ AMES

Để việc học ngoại ngữ trở nên hiệu quả hơn. AMES sở hữu đội ngũ giảng viên bao gồm người Việt Nam và người bản xứ. Trong mỗi buổi học, giáo viên sẽ cùng học viên của mình thảo luận, giao tiếp để trao đổi kiến thức. Vì thế các học viên không chỉ có cho mình những kiến thức bổ ích. Mà còn được rèn luyện các kĩ năng mềm.

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, trách nhiệm và giàu kinh nghiệm. Sẽ giúp người học cảm thấy hứng thú hơn trong các bài giảng. 

Vì sao bạn nên lựa chọn trung tâm Anh Ngữ AMES?

Trong hàng trăm sự lựa chọn, nếu bạn vẫn chưa cảm nhận được bản thân. Thực sự phù hợp với trung tâm Anh Ngữ nào, hãy liệt kê lí do nên lựa chọn AMES nhé!

 • Hệ thống Anh Ngữ AMES hoạt động chuyên nghiệp, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm;
 • Dành nhiều ưu đãi cho học viên mới, nhóm học viên, học viên xuất sắc,…
 • Phương pháp dạy mới mẻ giúp người học tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng;
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giáo viên tâm huyết;
 • Ứng dụng chương trình dạy sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Nhằm giúp học viên đạt hiệu quả cao trong học tập.
 • Lịch học linh hoạt.

Học phí tại trung tâm Anh Ngữ AMES

Học phí tại trung tâm Anh Ngữ AMES dao động từ 8.000.000 – 20.000.000 VNĐ. Có rất nhiều gia đình có con nhỏ nhận ra được tầm quan trọng của tiếng Anh nên cho các bé đi học từ rất sớm. Đây hoàn toàn là quyết định đúng đắn. Bởi bé ở trong độ tuổi từ mầm non tới tiểu học. Khả năng tiếp nhận kiến thức tương đối tốt. Cho con đi học ngoại ngữ từ nhỏ không chỉ giúp các bé. Làm quen với tiếng Anh từ sớm mà còn rèn luyến sự tự tin và năng động cho con. 

Không khí lớp học vui vẻ và thoải mái

Tiếng Anh doanh nghiệp đối với người đi làm

Vì sao AMES có khoá học tiếng Anh doanh nghiệp? Khoá học này phù hợp với những đối tượng nào? Trước hết tiếng Anh doanh nghiệp dành cho người đã đi làm, có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh. Khoá học có thời gian vừa đủ để người học có thể phát triển ngoại ngữ của bản thân. Có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Có rất nhiều người khi đã đi làm tại doanh nghiệp nhưng vốn tiếng Anh còn hạn chế. Nên hoàn thành công việc một cách khó khăn, lương không cao,… Vì vậy họ thường tìm đến các khoá học tiếng Anh doanh nghiệp. Khi lựa chọn khoá học này tại Anh Ngữ AMES. Chúng tôi cam kết với học viên 100% phát âm, đọc đúng tiếng Anh sau 2 tháng. Người học có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. hững bài học sát thực tế và dễ vận dụng vào cuộc sống hàng ngày. 

Giáo viên giàu kinh nghiệm và cực kỳ nhiệt huyết. Cam kết tạo động lực giúp học viên tiến bộ trong 2 tháng. Học viên học với ứng dụng trí tuệ nhân tạo A.I – chấm điểm kết quả phát âm ngay lập tức để chỉnh sửa từ và câu sao cho đúng và chuẩn. Lớp học tại trung tâm giúp học viên củng cố kiến thức và trao đổi kinh nghiệm học tập.

Hi vọng những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn đọc có hình dung rõ hơn về trung tâm Anh Ngữ AMES. Nếu có bất cứ băn khoăn nào, hãy liên hệ qua website: https://ames.edu.vn/ Hoặc gọi tới số hotline 1800 2098 để được tư vấn cụ thể nhất!

XEM THÊM: Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ ILA Vietnam Là Bao Nhiêu ?

One thought on “Trung Tâm Anh Ngữ AMES – Đánh Giá & Ưu Đãi

 1. Pingback: Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ AMES Là Bao Nhiêu? - Đánh Giá Trường

Comments are closed.