Một tin cực vui, cực hot dành cho những ai đang tìm kiếm một trung tâm Anh Ngữ uy tín, nhiều kinh nghiệm, phát triển kĩ năng giao tiếp tiếng Anh nhưng giá cả phải chăng. Ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một trung tâm Anh Ngữ siêu chất lượng – trung tâm Anh Ngữ Pasal.

Bạn biết gì về trung tâm Anh Ngữ Pasal?

Pasal được thành lập ngày 01/04/2015, cơ sở đầu tiên được đặt tại số 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tháng 10/2015, Pasal trở thành đối tác độc quyền của AJ Hoge. Hiện nay Pasal đã sở hữu 8 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong thời gian tới, Pasal sẽ không ngừng phát triển để hoàn thành thật tốt sứ mệnh của mình. 

Pasal là tên viết tắt của “Passion is all” – Đam mê là tất cả. Đối với Pasal, đam mê, sự nhiệt huyết chính là chìa khoá của thành công. Bạn sẽ thành công nếu làm mọi thứ bằng tình yêu và ngọn lửa nhiệt huyết. Nói tới một trung tâm Anh Ngữ uy tín, chất lượng, chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua Pasal rồi.

Pasal giảng dạy theo phương pháp nào?

Trong sự bão hoà của những trung tâm Anh Ngữ cũ mới, Pasal luôn nỗ lực tìm kiếm sự khác biệt, tìm kiếm những phương pháp dạy học mới mẻ và hiệu quả. Trong giữa vô vàn sự lựa chọn, học viên tin tưởng Pasal bởi sự tận tuỵ cùng những cách dạy, bài giảng độc đáo. 

Pasal áp dụng phương pháp đào tạo Effortless English và Pronunciation Workshop. Hai phương pháp được sáng tạo lần lượt bởi hai chuyên gia hàng đầu người Mỹ A.J Hoge và Paul Gruber. Không áp đặt học viên, không đặt nặng thành tích. Pasal luôn tạo một lớp học mang không khí vui vẻ, sao cho người học cảm thấy hào hứng. Pasal cho rằng càng nhồi nhét càng khó học. Vì vậy học đi đôi với hành sẽ khiến việc học trở nên nhẹ nhàng và giảm bớt áp lực hơn so với những phương pháp giảng dạy truyền thống.

Đội ngũ giảng viên tại Pasal

Trung tâm Anh Ngữ Pasal sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu nghề. Giảng viên là những người trẻ năng động, sở hữu khối kiến thức nặng kí, chuyên môn cao và có trách nhiệm trong công việc. Khi học tại Pasal, bạn sẽ được giảng viên và trợ giảng hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình tham gia khoá học. 

Mỗi buổi học, học viên sẽ được tiếp xúc, trò chuyện với giảng viên người nước ngoài. Từ đó các bạn học viên sẽ dễ chuẩn hoá phát âm và ngữ điệu giao tiếp sao cho tự nhiên nhất. 

Trung tâm Anh Ngữ Pasal sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Trung tâm Anh Ngữ Pasal có những khoá học nào?

Bạn có thể tham khảo 5 khoá học nổi bật tại trung tâm Anh Ngữ Pasal:

 • Khóa học phát âm Pronunciation Workshop: Học viên được rèn luyện đủ 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, củng cố từ vựng, ngữ pháp và chuẩn hoá ngữ âm.
 • Khoá học phản xạ giao tiếp Effortless English: Khoá học này phù hợp với những bạn còn rụt rè, thiếu tự tin khi nói chuyện bằng tiếng Anh. Học viên sẽ được tham gia một lớp học vui nhộn, năng động và bổ ích.
 • Bổ trợ Ielts Pro Speaking: Giúp bạn đột phá hơn trong điểm số lấy chứng chỉ Ielts.
 • Khoá học Combo Protalk: Học viên có thể giao tiếp trôi chảy, tự tin sau 3-6 tháng học tại trung tâm.
 • Khoá học giao tiếp online: Khoá học dành cho những bạn ở xa trung tâm nhưng vẫn đảm bảo tiến độ và hiệu quả học.

Những khoá học không chỉ dừng lại ở những kiến thức khô khan, từ vựng nhàm chán, khó thuộc. Pasal luôn biết cách tạo một không khí tràn trề năng lượng. Ngoài ra, học viên còn được tham gia những buổi ngoại khoá bổ ích. Pasal hướng tới sự tự tin, sự đam mê, sự toàn diện về nhận thức, ngôn ngữ cơ thể và kiến thức chuyên môn. Học viên tại Pasal luôn cảm thấy thích thú và thoải mái với các buổi học tại đây.

Học phí tại trung tâm Anh Ngữ Pasal là bao nhiêu?

Mỗi khoá học sẽ tương ứng với mức học phí khác nhau. Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Pasal được đánh giá là có mức học phí vừa phải, trung bình so với mặt bằng chung. Cụ thể như sau:

 • Khoá học phát âm Pronunciation Workshop: Trị giá 3.400.000 đồng;
 • Khoá học phản xạ giao tiếp Effortless English: Trị giá 3.250.000 đồng;
 • Khoá học bổ trợ Ielts Pro Speaking: Trị giá 2.800.000 đồng;
 • Khoá học Combo Protalk: Dao động từ 6,8 đến hơn 10 triệu đồng;
 • Khoá học giao tiếp online: Trị giá hơn 1 triệu đồng.

Để tìm hiểu cụ thể thông tin Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Pasal và những khoá học tại trung tâm Anh Ngữ Pasal, hãy truy cập ngay website https://pasal.edu.vn/ nhé!

Pasal luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên của mình.

Vì sao bạn nên lựa chọn trung tâm Anh Ngữ Pasal?

Có rất nhiều trung tâm Anh Ngữ nhưng tại sao bạn nên chọn Pasal? Chắc hẳn chúng ta cần liệt kê cụ thể những ưu điểm và sự khác biệt của Pasal ngay sau đây rồi.

Bạn nên lựa chọn Pasal vì:

 • Pasal đã thành lập lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong cách thức vận hành và phương pháp giảng dạy;
 • Áp dụng những phương pháp học tập mới mẻ, phù hợp với phần đông học viên;
 • Đội ngũ giảng viên – trợ giảng năng động;
 • Học phí trung bình, phù hợp với mọi đối tượng, linh hoạt thanh toán;
 • Pasal có nhiều ưu đãi, khuyến mại dành cho người học;
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đảm bảo cho quá trình giảng dạy, học tập hiệu quả nhất;
 • Pasal được các học viên đánh giá cao.

Nếu bạn thực sự muốn phát triển bản thân, muốn nâng cao trình độ Ngoại ngữ. Muốn tự tin hơn khi giao tiếp thì hãy lựa chọn Pasal. Hãy đến với Pasal để hoà chung bầu không khí sôi nổi. Phát triển bản thân mỗi ngày để mở thêm nhiều cánh cửa tốt đẹp cho tương lai. 

Học tiếng Anh không phải điều gì quá kinh khủng. Chỉ do bạn chưa lựa chọn được phương pháp học phù hợp nhất. Nếu bạn xác định được tầm quan trọng của tiếng Anh. Quyết tâm và kiên trì đến cùng, chắc chắn một ngày không xa bạn sẽ được “hái quả ngọt”. Pasal luôn truyền những động lực cho học viên của mình.

Rất vui vì được chia sẻ những thông tin hữu ích trên cho bạn đọc. Pasal luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên của mình. Trên con đường tìm kiếm tri thức, tìm kiếm tương lai tươi sáng. Có tiếng Anh, bạn sẽ tự tin và năng động hơn! Học tập chính là nòng cốt của sự thịnh vượng.

XEM THÊM: Top trung tâm tiếng Anh cho Bé Tại Hà Nội Theo Quận