Bạn từng nghe tới trung tâm Anh Ngữ Pasal chưa? Bạn nghĩ thế nào về các khoá học tại đây? Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá Pasal trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về trung tâm Anh Ngữ Pasal

Ngoại ngữ là một phần không thể thiếu, xoá nhoà ranh giới giữa con người với con người, quốc gia với quốc gia. Nhất là trong thời buổi toàn cầu hoá như ngày nay. Vì vậy những trung tâm Anh Ngữ xuất hiện ngày càng nhiều. Sự lựa chọn của các cá nhân cũng trở nên đa dạng hơn. Khi đề cập tới một trung tâm Anh Ngữ có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chúng ta không thể bỏ qua trung tâm Anh Ngữ Pasal.

Pasal được thành lập ngày 01/04/2015, đặt cơ sở đầu tiên tại số 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tháng 10/2015, Pasal trở thành đối tác độc quyền của AJ Hoge. Sau một khoảng thời gian hoạt động, Pasal đã mở rộng và sở hữu 8 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong tương lai, Pasal sẽ không ngừng phát triển để hoàn thành thật tốt sứ mệnh của mình. 

Pasal là tên viết tắt của “Passion is all” – Đam mê là tất cả

Pasal là tên viết tắt của “Passion is all” – Đam mê là tất cả. Đam mê, sự nhiệt huyết chính là chìa khoá của thành công. Khi bạn làm mọi thứ trong cuộc sống với ngọn lửa rạo rực, chắc chắn mọi thứ sẽ trở nên thật dễ dàng.

Phương pháp dạy học tại trung tâm Anh Ngữ Pasal

Hiện nay vẫn có cơ số các bạn trẻ Việt Nam coi nhẹ việc học tiếng Anh. Cho rằng đây là thứ ngôn ngữ không quan trọng, thậm chí với một số nơi phương pháp dạy học không phù hợp có thể trở thành gánh nặng, áp lực với nhiều bạn. Hiểu được điều đó, Pasal áp dụng phương pháp đào tạo Effortless English và Pronunciation Workshop. Hai phương pháp được sáng tạo lần lượt bởi hai chuyên gia hàng đầu người Mỹ A.J Hoge và Paul Gruber.

Đây là phương pháp dạy học hoàn toàn mới mẻ, tạo cho người học cảm giác thoải mái. Không gò bó hay cố nhồi nhét kiến thức. Pasal hi vọng có thể giúp các bạn trẻ Việt Nam có một khả năng ngoại ngữ tốt, phát triển bản thân và vươn mình ra Thế giới. 

Các khoá học tại trung tâm Anh Ngữ Pasal

Pasal cung cấp 5 khoá học chủ yếu cho các học viên của mình. Mỗi khoá học sẽ tương ứng với từng nhu cầu về học tập, công việc:

  • Khóa học phát âm Pronunciation Workshop: Học viên được rèn luyện đủ 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, củng cố từ vựng, ngữ pháp và chuẩn hoá ngữ âm.
  • Khoá học phản xạ giao tiếp Effortless English: Khoá học này phù hợp với những bạn còn rụt rè, thiếu tự tin khi nói chuyện bằng tiếng Anh. Học viên sẽ được tham gia một lớp học vui nhộn, năng động và bổ ích.
  • Khoá học bổ trợ Ielts Pro Speaking: Giúp bạn đột phá hơn trong điểm số lấy chứng chỉ Ielts.
  • Khoá học Combo Protalk: Học viên có thể giao tiếp trôi chảy, tự tin sau 3-6 tháng học tại trung tâm.
  • Khoá học giao tiếp online: Khoá học dành cho những bạn ở xa trung tâm nhưng vẫn đảm bảo tiến độ và hiệu quả học.

Pasal không quá đặt nặng về thành tích, những lý thuyết ngữ pháp khô khan. Pasal mong muốn học viên của mình luôn vui vẻ, hào hứng trong các buổi học.

Pasal mong muốn học viên của mình luôn vui vẻ, hào hứng trong các buổi học.

Vì vậy những buổi thực hành, ngoại khoá, học viên sẽ được phát triển những khả năng của bản thân. Thay vì lo lắng, ngột ngạt và áp lực về điểm số. Học viên sẽ luôn có cảm giác phấn chấn trong các buổi học tại Pasal. Từ đó, các bạn cũng tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn.

Đội ngũ giảng viên siêu chất lượng

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự hứng thú. Của người học tiếng Anh là đội ngũ Giảng viên và Trợ giảng. Pasal sở hữu đội ngũ giảng dạy tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Có kiến thức sư phạm và trách nhiệm trong công việc. Đội ngũ giảng viên tại Pasal luôn đồng hành cùng học viên của mình. Trên chặng đường chinh phục Anh Ngữ. 

Không chỉ là kiến thức, đội ngũ giảng viên tại Pasal còn truyền cảm hứng cho học viên của mình. Tạo động lực cho học viên đạt được những mục tiêu lớn trong tương lai. Học viên tại Pasal sẽ được giao tiếp với người bản địa trong mỗi buổi học. Các kĩ năng về phát âm cũng được cải thiện rõ rệt.

Học phí tại trung tâm Anh Ngữ Pasal

Mỗi khoá học sẽ tương ứng với các mức học phí khác nhau. Học phí dao động từ hơn 3 triệu – hơn 10 triệu đồng. Đây là mức học phí trung bình so với các trung tâm Anh Ngữ hiện nay. Pasal đảm bảo chuẩn đầu ra cho học viên của mình. 

Mỗi tháng, Pasal sẽ đưa ra những ưu đãi dành cho các học viên. Nếu bạn đang quan tâm tới các ưu đãi của Pasal, đừng ngại ghé thăm website https://pasal.edu.vn/ nhé!

Môi trường học tập tốt, giáo viên trẻ nhiệt tình, năng lực của mình được nâng cao đáng kể

Những đánh giá của học viên về trung tâm Anh Ngữ Pasal

Không nói quá nếu như nói Pasal là một trong những trung tâm nhiều sao nhất đến từ những học viên đã từng hoàn thành khoá học. Dưới đây là một số đánh giá, cảm nhận khách quan của học viên về trung tâm Anh Ngữ Pasal:

  • “Môi trường học tập tốt, giáo viên trẻ nhiệt tình, năng lực của mình được nâng cao đáng kể”;
  • “Phù hợp với sinh viên và người đi làm, môi trường năng động, em đã cải thiện được rất nhiều về phát âm, phản xạ, tự tin giao tiếp với người nước ngoài”;
  • “Em là sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội được giới thiệu tới trung tâm học. Sau 1 khoá học giao tiếp cơ bản, em đã cải thiện tốt được kỹ năng giao tiếp tiếng anh của mình”.

Ngoài ra còn rất nhiều những đánh giá tích cực khác mà Pasal nhận được. Từ cơ sở vật chất, phương pháp dạy học, đội ngũ giảng viên tới khả năng tiến bộ của học viên, trung tâm Pasal đều được đánh giá rất cao.

Đầu tư cho tiếng Anh chưa bao giờ là thừa. Vì vậy đừng ngần ngại bỏ ra một khoản tiền để đầu tư cho khả năng Ngoại ngữ của bản thân. Đến Pasal để cảm nhận một khoá học với nhiều phương pháp học tập mới mẻ, thú vị. 

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ tạo nhiều động lực cho những bạn trẻ còn ngần ngại, băn khoăn về việc học tiếng Anh. Hãy học tiếng Anh nếu bạn muốn có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống. Hãy để Pasal đồng hành cùng bạn!

XEM THÊM : Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Apollo Junior

One thought on “Trung Tâm Anh Ngữ Pasal – Đánh Giá & Ưu Đãi

  1. Pingback: Top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em uy tín tại quận 1, TP. HCM

Comments are closed.