Quận 1 TP. Hồ Chí Minh là một trong những nơi tập trung đông dân cư, nhu cầu và chất lượng cuộc sống cao. Trong số đó, học tiếng Anh luôn là một phần không thể thiếu. Nếu bạn đang kiếm tìm một trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại quận 1, hãy tham khảo top 8 dưới đây nhé!

1. Trung tâm Anh Ngữ ILA

Nhắc tới một trung tâm Anh Ngữ dành cho trẻ nhỏ tại Quận 1, chúng ta không thể bỏ qua Anh Ngữ ILA. Đây là trung tâm được thành lập năm 2000 với vốn chủ sở hữu nước ngoài. Chương trình học tại ILA dành riêng cho trẻ em, bao gồm 3 khóa học dành cho trẻ từ 3-16 tuổi. Khách hàng nhận xét ILA có thái độ làm việc rất chuyên nghiệp, tuy nhiên đôi lúc hơi thụ động.

Bạn có thể truy cập website https://ila.edu.vn/ để tìm hiểu nhiều hơn về các thông tin ILA.

 • Tại Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh, ILA nằm trên số 51 Nguyễn Cư Trinh.
 • ILA luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho kế hoạch phát triển Anh Ngữ của trẻ nhỏ.
Trung tâm Anh Ngữ ILA

2. Trung tâm Anh Ngữ VUS

Tiếp tục là trung tâm Anh Ngữ dành cho trẻ em được yêu chuộng tại Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh – Anh Ngữ VUS. Trung tâm được thành lập năm 1997, sở hữu các khóa học dành cho trẻ từ 4-15 tuổi. Đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết, giàu chuyên môn và yêu trẻ. Vì vậy các bé sẽ cảm thấy thích thú trong mỗi buổi học, từ đó việc tiếp thu kiến thức cũng trở nên dễ dàng hơn. Truy cập website https://vus.edu.vn/ để tìm hiểu nhiều hơn về trung tâm.

Dưới đây là địa chỉ Anh Ngữ VUS tại Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh:

 • 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP. HCM
 • 78 Võ Thị Sáu, Q. 1, TP. HCM

Ngoài ra, VUS còn sở hữu 29 cơ sở khác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Trung tâm Anh Ngữ VUS

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh British Council

Anh Ngữ British Council được thành lập năm 1934. Năm 1993, British Council có mặt tại Việt Nam. Các khóa học tại đây hướng đến nhiều độ tuổi, trong đó khóa học dành cho trẻ em tương đối được yêu thích. Với cách dạy sáng tạo cùng những bài giảng mới mẻ, trẻ nhỏ luôn hào hứng trong mỗi buổi học. Từ đó nâng cao trình độ ngoại ngữ của mỗi cá nhân.

 • Anh Ngữ British Council nằm trên số 31 Thái Văn Lung, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh British Council

4. Trung tâm Anh Ngữ YOLA

Trung tâm Anh Ngữ YOLA được thành lập năm 2009. YOLA sở hữu hơn 17 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, trong đó có 2 cơ sở tại Quận 1. Với 3 khóa học dành cho trẻ em (Dolphin, Junior Primary, Junior) phù hợp với từng độ tuổi. Đội ngũ giảng viên tại YOLA luôn biết cách tạo không khí vui vẻ, thoải mái trong các buổi học. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đảm bảo an toàn khi học tập. Với tone màu chủ đạo là xanh nước biển, kích thích trí tưởng tượng và tạo hứng thú cho trẻ khi đến lớp học.

Bạn có thể truy cập website https://yola.vn/ để tìm hiểu cụ thể hơn về các khóa học. Tham khảo địa chỉ YOLA tại Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh:

 • Tầng 2, 45 Võ Thị Sáu, Quận 1
 • Tầng 2, 246 Cống Quỳnh, Quận 1
Trung tâm Anh Ngữ YOLA

5. Trung tâm Anh Ngữ IvyPrep

IvyPrep là mô hình giáo dục chú trọng chuẩn bị cho học sinh thành công trong môi trường học tập ở bậc đại học tại Mỹ. Được thành lập năm 2003 và đào tạo học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. IvyPrep tích hợp giảng dạy 4 nhóm kỹ năng: Tư duy sáng tạo, Tư duy phản biện, Kỹ năng lãnh đạo và Kỹ năng phát triển bản thân. Đa số khách hàng đều nhận xét IvyPrep nhiệt tình, khai thác sâu với khách hàng. Tuy nhiên có phần thụ động trong quá trình tư vấn.

Để tìm hiểu nhiều hơn về Anh Ngữ IvyPrep, bạn có thể truy cập website https://ivyprep.edu.vn/. Tham khảo địa chỉ IvyPrep tại Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh:

 • 129 – 131 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1 (IvyPrep Đinh Tiên Hoàng)
Giới thiệu IvyPrep Education - IvyPrep Education
Trung tâm Anh Ngữ IvyPrep

6. Trung tâm Anh Ngữ Alex Leaders

Alex Leaders là trung tâm Anh Ngữ chuyên đào tạo trẻ nhỏ. Trung tâm áp dụng chương trình dạy chuẩn quốc tế, giúp người học nhanh chóng tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện các kĩ năng mềm khác. Alex Leaders sở hữu hơn 130 cơ sở trên 30 tỉnh thành phố của cả nước. Kết hợp đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài đã đạt chứng chỉ quốc tế. Nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình, gần gũi, tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Tuy nhiên đôi lúc lan man chưa đi thẳng vào vấn đề.

Truy cập website https://www.apaxleaders.edu.vn/ để tìm hiểu thêm các thông tin về Anh Ngữ Alex Leaders. Địa chỉ Anh Ngữ Alex Leaders tại Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh là:

 • 114 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Tiếng Anh trẻ em hàng đầu Việt Nam.
Trung tâm Anh Ngữ Alex Leaders

7. Trường Anh Ngữ Super Youth

Đây là trường Anh Ngữ dành cho trẻ em từ 5-14 tuổi, được thành lập vào năm 2002. Trải qua thời gian dài hoạt động cùng với đội ngũ giáo viên, chủ nhiệm lớp chuyên nghiệp và tận tâm, Thần Đồng (Super Youth Language School) đã được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em đến với hệ thống. Tùy vào độ tuổi và khả năng của mỗi học viên để lựa chọn các chương trình học khác nhau.

Truy cập website https://superyouth.edu.vn/ để tìm hiểu thêm về Anh Ngữ Super Youth. Tham khảo địa chỉ Anh Ngữ Super Youth tại Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh:

 • 68 Đinh Tiên Hoàng, Phường Dakao, Quận 1
Trường Anh Ngữ Super Youth

8. Trung tâm Anh Ngữ iBS RichEnglish

Đây là trung tâm Anh Ngữ dành cho trẻ em từ 3-12 tuổi. 1.  iBS RichEnglish hướng đến sự phát triển toàn diện cho con trẻ. Nếu các bé được tiếp cận với tiếng Anh từ sớm, khả năng phát triển trình độ ngoại ngữ rất khả quan. Các bé sẽ được tương tác liên tục với giáo viên trong mỗi buổi học, từ đó rèn luyện khả năng phản xạ và cách phát âm.

Bạn có thể truy cập website https://ibsvietnam.edu.vn/ để tìm hiểu thêm về iBS RichEnglish. Tham khảo địa chỉ iBS RichEnglish tại Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh:

 • Cao ốc Horizon, Tầng 2, 214 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1
Trung tâm Anh Ngữ iBS RichEnglish

Hi vọng top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh được chia sẻ ở trên sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dõi theo!

XEM THÊM: Trung Tâm Anh Ngữ Pasal – Đánh Giá & Ưu Đãi