Tiếng Anh là một trong những môn học bắt buộc trên ghế nhà trường, vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay. Khi giỏi tiếng Anh, bạn sẽ có cho mình nhiều cơ hội trên con đường học tập, công việc,… Vì vậy có rất nhiều phụ huynh đã cho con em học ngoại ngữ từ khi lên 3 tuổi. Nếu bạn đang sống tại quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh, hãy tham khảo top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại quận Bình Tân dưới đây nhé!

1. Trung tâm Anh Ngữ ILA

Trung tâm Anh Ngữ ILA được thành lập năm 2000. Phương pháp học tư duy thế kỷ 21 phát triển 6 kỹ năng thiết yếu giúp học viên thích ứng và hội nhập để thành công trong thế giới hiện đại. Học viên được học thông qua các dự án thiết thực đòi hỏi sự chủ động tìm tòi và nghiên cứu thông tin. Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong mọi phòng học đều được thiết kế đặc biệt và phù hợp theo lứa tuổi học viên cũng như các chương trình học, đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học an toàn, năng động và dễ tiếp thu nhất.

 • Địa chỉ: 110 Trần Văn Giàu, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ ILA: https://ila.edu.vn/
TOP 7 trung tâm tiếng Anh ở Biên Hòa (Đồng Nai) nên học nhất - ielts-fighter.com
Trung tâm Anh Ngữ ILA

2. Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Apollo là một trong những cái tên vô cùng quen thuộc trong các trung tâm Anh Ngữ trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh. Được ra đời năm 1995 và đạt nhiều thành tựu to lớn. Apollo mang sứ mệnh cao cả, đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam để thúc đẩy sự thịnh vượng của cá nhân và đất nước. Các bé không chỉ được học tiếng Anh mà còn có thể rèn luyện và phát triển kĩ năng cá nhân, kĩ năng làm việc nhóm. Không khí lớp học luôn thoải mái và vui nhộn, đem lại sự hứng thú cho người học.

 • Địa chỉ: 32-34 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ Apollo: https://apollo.edu.vn/
Trung Tâm Tiếng Anh Apollo Q. Đống Đa Hà Nội
Trung tâm Anh Ngữ Apollo

3. Trung tâm Anh Ngữ VASS

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) được thành lập năm 2005. Với kinh nghiệm 15 năm đào tạo song ngữ ở tất cả  các cấp học từ Mầm Non, Tiểu học và Trung học, trong nhiều năm qua, VASS đã liên tục được Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh  khen thưởng thành tích tốt trong việc dạy và học, là ngôi trường ươm mầm cho nhiều tài năng và thủ khoa các cuộc thi Việt Nam và Quốc tế. Anh Ngữ VASS là một trong những cơ sở đào tạo Anh Ngữ được nhiều phụ huynh tin tưởng.

 • Địa chỉ: 1 Đường 14A, Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ VASS: http://vass.edu.vn/
Anh Ngữ Việt Mỹ |Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS|Anh Van Viet My VASS
Trung tâm Anh Ngữ VASS

4. Trung tâm Anh Ngữ YOLA

YOLA là trung tâm Anh Ngữ được thành lập năm 2009. Trong hành trình vừa qua, YOLA đã đón nhận hàng ngàn học viên. YOLA tự hào đã trang bị từ kỹ năng đến kiến thức, góp phần xây dựng sự tự tin và trưởng thành mỗi ngày của những em học sinh từ độ tuổi rất nhỏ. Khi tham gia khóa học tại Anh Ngữ YOLA, các bé sẽ được rèn luyện sự tự tin, tư duy logic và trình độ ngoại ngữ của bản thân. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bé hoàn thiện hơn.

 • Địa chỉ: 26-28 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh             
 • Website Anh Ngữ YOLA: https://yola.vn/
Các ưu điểm của việc luyện thi IELTS ở trung tâm anh ngữ YOLA - Yola
Trung tâm Anh Ngữ YOLA

5. Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders

Apax Leaders là trung tâm Anh Ngữ có quy mô lớn và sở hữu rất nhiều cơ sở trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Cách làm việc của Anh Ngữ Apax Leaders vô cùng chuyên nghiệp, luôn hướng các bé tới sự chủ động, toàn diện. Các bé sẽ có nhiều cơ hội tương tác, trò chuyện với giáo viên nước ngoài. Sau khi hoàn thành khóa học tại Anh Ngữ Apax Leaders, chắc chắn các bé sẽ tự tin hơn rất nhiều. Apax Leaders là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy của phụ huynh học sinh.

Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders

6. Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth)

Super Youth là môi trường đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp, tổ chức những cuộc thi lớn để tìm ra thần đồng ngoại ngữ. Chương trình học tại Super Youth phù hợp với các bé từ 5-14 tuổi, có định hướng rõ ràng và nghiêm túc với ngoại ngữ. Super Youth sở hữu hàng chục cơ sở trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Khi liệt kê những cơ sở đào tạo tiếng Anh trẻ em uy tín tại Quận Bình Tân, Super Youth chắc chắn là cái tên không nên bỏ qua.

 • Địa chỉ: 190 – 192 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth): https://superyouth.edu.vn/
eduChoice - Ngoại ngữ Thần Đồng
Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth)

7. Trung tâm Anh Ngữ AMA

AMA là mô hình trung tâm Anh Ngữ hoàn thiện từ cơ sở vật chất tới chất lượng giáo dục. Các khóa học tại trung tâm hướng tới trẻ em, sinh viên và những người đã đi làm. AMA áp dụng phương pháp Active Learning cho các học viên của mình. Đây là phương pháp hướng tới sự chủ động, học viên hoàn toàn tự quyết định về thời gian và kế hoạch học tập của bản thân. Hệ thống Anh Ngữ AMA sở hữu gần 30 cơ sở trên toàn quốc. Là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh trẻ em chất lượng.

 • Địa chỉ: Số 1, đường 17A, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Anh Ngữ AMA

8. Trung tâm Anh Ngữ SAS

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm Anh Ngữ nghiêng về sự vận động, giao tiếp mà không quá đặt nặng kiến thức thi cử nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập thì SAS chính là sự lựa chọn phù hợp. SAS sở hữu hơn 70 cơ sở trên toàn quốc, là sự lựa chọn của rất nhiều học viên. Khoá học Anh Ngữ tuổi teen tại SAS sẽ giúp các bé hoàn thiện kĩ năng giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài. Các bé được nâng cao tất cả các kĩ năng thông qua các bài học về thuyết trình, bàn luận và các cuộc hội thoại nâng cao.

 • Địa chỉ: 174-176 Đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ SAS: https://sas.edu.vn/
10 Trung tâm tiếng Anh quận 10, TP. Hồ Chí Minh - Tikibook.com
Trung tâm Anh Ngữ SAS

Trên đây là 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh áp dụng phương pháp đào tạo mới mẻ, được nhiều phụ huynh tin cậy. Để tìm hiểu thêm các thông tin khóa học, bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp với hệ thống chăm sóc khách hàng của trung tâm mà bạn quan tâm.

XEM THÊM : Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ YOLA Là Bao Nhiêu?