Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh là một trong những nơi sầm uất, đông dân cư và nhu cầu học tập cao. xinNếu bố mẹ đang tìm kiếm cho các con một trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại quận 2, xin đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Trung tâm Anh Ngữ ILA

Một trong những trung tâm Anh Ngữ có tiếng tại Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh mà bố mẹ không nên bỏ qua là Anh Ngữ ILA. Trung tâm thành lập vào năm 2000, là trung tâm Anh Ngữ dành cho nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau. Trong đó, các khóa học dành cho trẻ em từ 3-16 tuổi tại ILA nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phụ huynh.

ILA là trung tâm Anh Ngữ với sự đa dạng, làm việc chuyên nghiệp và rất hiếu khách. Đội ngũ giảng viên vượt trội kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại. Tuy nhiên đôi lúc nhân viên tư vấn đôi lúc hơi thụ động trong vấn đề đặt và trả lời câu hỏi của khách hàng. Nhìn chung, Anh Ngữ ILA xứng đáng là sự lựa chọn của các ông bố bà mẹ muốn cho con em học ngoại ngữ từ sớm.

Truy cập website https://ila.edu.vn/ để tìm hiểu nhiều hơn về ILA. Tham khảo địa chỉ ILA tại Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh:

  • 128 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2
Trung Tâm Anh Ngữ ILA - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)
Trung tâm Anh Ngữ ILA

2. Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Một cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phụ huynh, dành riêng cho trẻ em là trung tâm Anh Ngữ Apollo. Apollo thành lập vào năm 1995. Là nơi có môi trường học tập năng động, sáng tạo đối với trẻ nhỏ. Giáo viên trong nước và nước ngoài luôn tận tình hỗ trợ các bé trong suốt quá trình học tập. Khi các bé được tiếp xúc, làm quen với tiếng Anh từ sớm, chắc chắn trình độ ngoại ngữ và phản xạ nhạy bén sẽ tốt hơn những bé không đi học.

Nhận xét chung của khách hàng tại Apollo thì ưu điểm lớn là sự chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tuy nhiên nhân viên tư vấn đôi lúc quên thông tin về các chương trình khuyến mãi. Học phí tương xứng với chất lượng dạy và học.

Truy cập website https://apollo.edu.vn/ để tìm hiểu thêm về Anh Ngữ Apollo. Tham khảo địa chỉ Apollo tại Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh:

  • Tầng 5, Estella Place, 88 Song Hành, phường An Phú, Quận 2
Khai trương Apollo Văn Phú HN76 - Anh Văn Apollo
Trung tâm Anh Ngữ Apollo

3. Trung tâm Anh Ngữ VUS

Nếu bạn đã tìm kiếm các thông tin về trung tâm Anh Ngữ tại Quận 2 chắc hẳn không còn xa lạ với Anh Ngữ VUS. VUS được thành lập năm 1997, là hệ thống Anh Ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. VUS đã đào tạo hàng nghìn học viên và cũng là một trong những trung tâm Anh Ngữ trẻ em uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Học phí tại VUS rất hợp lý, chỉ khoảng hơn 7 triệu đồng/ khóa. So với các trung tâm khác thì VUS thu hút khách hàng không chỉ bởi chất lượng dạy học mà còn ở học phí. Truy cập website https://vus.edu.vn/ để tìm kiếm thêm các thông tin chi tiết. Tham khảo địa chỉ VUS tại Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh:

  • 58B Trần Não, Quận 2
  • 223 – 225 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2
Trung tâm Anh Ngữ VUS

4. Trung tâm Anh Ngữ Planet

Planet là trường Anh Ngữ thành lập năm 2009. Planet áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến nhất để người học có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng. Nếu như tại đa số các trường học ở Việt Nam đều để học sinh học tiếng Anh một cách thụ động thì Planet lại hướng học viên của mình tới phương pháp rèn luyện phản xạ, ngôn ngữ cơ thể,… Giúp các bé phát triển toàn diện hơn.

Tham khảo địa chỉ Anh Ngữ Planet tại Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh:

  • 396A Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Trung tâm Anh Ngữ Planet

5. Trung tâm Anh Ngữ VASS

Trung tâm Anh Ngữ VASS được thành lập năm 2005. Các khoá học tại VASS dành cho trẻ em từ 4-16 tuổi. Phần lớn giáo viên nước ngoài tại VASS đều là người Mỹ và Úc. Học phí dao động chỉ từ 2.800.000 – 4.000.000 đồng. Không chỉ dừng lại ở những bài giảng khô khan, học viên tại VASS sẽ được thực hành và rèn luyện các kĩ năng mềm, nâng cao trình độ ngoại ngữ cho bản thân.

Tham khảo địa chỉ Anh Ngữ VASS tại Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh:

  • 6 đường số 4, Phường An Phú, Quận 2
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ - VASS
Trung tâm Anh Ngữ VASS

6. Trung tâm Anh Ngữ Pathway

Pathway là trường Anh Ngữ được thành lập năm 2013, có phương pháp đào tạo sáng tạo, rèn luyện 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết cho người học. Giáo viên bản ngữ có nhiều kinh nghiệm, giúp các bé rèn luyện phát âm chính xác hơn, đồng thời rèn luyện phản xạ trong suốt quá trình học tập. Bạn có thể truy cập website https://pathway.edu.vn/ để tìm hiểu thêm về Anh Ngữ Pathway. Tham khảo địa chỉ Pathway tại Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh:

  • 1/5 Bis, Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2
Ưu đãi 10% học phí tại Trung tâm ngoại ngữ Pathway Language Center
Trung tâm Anh Ngữ Pathway

7. Trung tâm Anh Ngữ RES

Trung tâm Anh Ngữ RES được thành lập vào năm 2007. Trong quá trình hoạt động, RES đã giành được nhiều thành tựu to lớn. Nhiều học viên đạt thành tích khủng sau khi kết thúc khóa học tại Anh Ngữ RES. Các giảng viên tại RES đều tốt nghiệp Đại Học và thạc sỹ từ những trường Đại học hàng đầu thế giới, được cấp đầy đủ chứng chỉ quốc tế. Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại RES nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh có con em sống tại Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh.

Bạn có thể truy cập website https://res.edu.vn/ để tìm thêm nhiều thông tin về trung tâm. Tham khảo địa chỉ Anh Ngữ RES tại Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh:

  • 280 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2
Trang Chủ - Hệ thống Anh Ngữ RES đào tạo tiếng Anh số 1 VN
Trung tâm Anh Ngữ RES

8. Trung tâm Anh Ngữ Galaxy

Hệ thống trung tâm Anh Ngữ Galaxy được thành lập vào năm 2008. Trực thuộc Công ty Cổ Phần Đào Tạo Quốc Tế CALI. Là môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng dành cho trẻ em. Với đội ngũ giảng dạy nhiệt huyết, nhiều năng lượng và đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn. Không gian học tập tuy không quá nổi bật nhưng được trang bị đầy đủ và đảm bảo an toàn cho quá trình dạy – học.

Bạn có thể truy cập website https://anhngugalaxy.com/ để tìm kiếm thêm thông tin về Anh Ngữ Galaxy. Tham khảo địa chỉ tại Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh:

  • 217 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2
  • 311J5 Khu Tái Định Cư Thủ Thiêm, Phường An Phú, Quận 2
Trung tâm Anh ngữ Galaxy Cẩm Xuyên - Yes, We Can - Easy Edu
Trung tâm Anh Ngữ Galaxy

Trên đây là top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại Quận 2. Bố mẹ đừng quên lưu lại mỗi khi cần nhé!

XEM THÊM: So sánh học phí của các Trung tâm Anh Ngữ hàng đầu hiện nay