Bạn đang tìm kiếm trung tâm Anh Ngữ trẻ em uy tín tại Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh? Đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây nhé! Hãy tham khảo ngay top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại quận 3 trong bài viết này ngay nào!

1. Trung tâm Anh Ngữ ILA

Anh Ngữ ILA được thành lập năm 2000, đa dạng các khóa học dành cho nhiều lứa tuổi, bao gồm tiếng Anh trẻ em, người lớn và tiếng Anh doanh nghiệp. Giáo viên bản ngữ tại ILA sẽ giúp người học phát âm và phản xạ tiếng Anh nhanh nhạy hơn. Một trong những khóa học được nhiều người quan tâm là khóa học dành cho trẻ em từ 3-16 tuổi.

ILA chuẩn bị cho con đón nhận những thử thách lớn với môi trường học tập hiện đại, công nghệ cao. Nhờ đó, con học tập hiệu quả hơn, thích ứng nhanh với việc ứng dụng những tiến bộ của khoa học, kỹ thuật vào cuộc sống hàng ngày.

Truy cập website https://ila.edu.vn/ để tìm hiểu thêm về ILA. Tham khảo địa chỉ Anh Ngữ ILA tại Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh:

  • 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3
Những cơ sở đào tạo của trung tâm Anh ngữ ILA tại Tp.HCM | Chuyên Trang  Tổng Hợp Đánh Giá Chất Lượng - Best Review
Trung tâm Anh Ngữ ILA

2. Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Anh Ngữ Apollo được thành lập vào năm 1995. Đây là một trong những trung tâm Anh Ngữ trẻ em uy tín hàng đầu Việt Nam. Các khóa học tại Apollo dành cho trẻ em từ 3-16 tuổi luôn thu hút phụ huynh học sinh. Với môi trường học tập năng động, giáo viên trẻ trung, tương tác liên tục giữa người học và người bản ngữ giúp khả năng phản xạ tốt hơn.

Apollo được nhận xét là trung tâm có cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng rất tận tình. Tuy nhiên vẫn còn quên các thông tin về những chương trình khuyến mại mà khách hàng quan tâm.

Truy cập website https://apollo.edu.vn/ để tìm kiếm thêm thông tin về trung tâm. Tham khảo địa chỉ Anh Ngữ Apollo tại Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh:

  • Tầng 1 – 4, số 58 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3
Vinh Danh : Top 10 trung tâm tiếng anh ở quận 11 giao tiếp nổi tiếng nhất
Trung tâm Anh Ngữ Apollo

3. Trung tâm Anh Ngữ Celtic

Celtic là môi trường học tập thân thiện và lý tưởng cho các bé muốn phát triển trình độ ngoại ngữ. Các học viên nhí trong độ tuổi 7-14 sẽ được làm quen với tiếng Anh thông qua những bài học bổ ích cũng như hoạt động vui nhộn. Khi cho con học tiếng Anh tại Celtic, các bé không chỉ được rèn luyện trình độ tiếng Anh (phát âm, từ vựng, phản xạ,…), phát triển kĩ năng mềm mà còn được khơi gợi niềm đam mê với ngoại ngữ. Nâng bước các bé trên hành trình của tương lai.

Truy cập website http://celtic-english.com.vn/ để tìm kiếm thêm thông tin về trung tâm. Tham khảo địa chỉ Anh Ngữ Celtic tại Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh:

  • 4/9 đường số 3, cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3
Celtic English
Trung tâm Anh Ngữ Apollo

4. Trung tâm Anh Ngữ AMA

Trung tâm Anh Ngữ AMA được thành lập năm 2003. Các khóa học tiếng Anh tại AMA dao động khoảng 5,5 – 9 triệu đồng/ khóa. AMA thu hút phụ huynh bởi phương pháp giảng dạy, đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm. Trong tất cả các khóa học có tại Anh Ngữ AMA, khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em nhận được sự quan tâm của đông đảo bố mẹ có con nhỏ trong độ tuổi từ 3-16.

Tham khảo địa chỉ Anh Ngữ AMA tại Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh:

  • 49 Trương Định, Phường 6, Quận 3
anh ngữ ama có tốt không
Trung tâm Anh Ngữ AMA

5. Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders

Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders sở hữu các khóa học dành cho trẻ em. Trung tâm áp dụng chương trình dạy chuẩn quốc tế, giúp người học nhanh chóng tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện các kĩ năng mềm khác. Apax Leaders sở hữu hơn 130 cơ sở trên 30 tỉnh thành phố của cả nước, trong đó có TP. Hồ Chí Minh. Kết hợp đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài, đạt đầy đủ các chứng chỉ quốc tế.

Đa số khách hàng nhận xét Apax Leaders có mức học phí tương đối hợp lý, chương trình dạy sáng tạo. Học giáo trình được thiết kế riêng dành cho người Châu Á học tiếng Anh. Apax Leaders có phòng học ELearning trên CS, hỗ trợ nếu học viên không có thiết bị học tại nhà. Sổ liên lạc điện tử giúp phụ huynh có thể theo dõi tình hình học hằng ngày của các con.

Truy cập website http://www.apaxleaders.edu.vn/ để tìm hiểu thêm về Apax Leaders. Tham khảo địa chỉ Anh Ngữ Apax Leaders tại Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh:

  • 435-437 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3
Tiếng Anh trẻ em hàng đầu Việt Nam.
Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders

6. Trung tâm Anh Ngữ Super Youth

Trường ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth) được thành lập vào năm 2002. Ngôi trường dành cho các bé từ 5-14 tuổi. Khác với những trung tâm Anh Ngữ thông thường, đây có thể coi là ngôi trường chuyên Anh, tổ chức các buổi học cùng những cuộc thi lớn ý nghĩa. Các bé sẽ được học tập và phát triển trong môi trường năng động, với sự giúp đỡ tận tình của thầy cô giáo giàu kinh nghiệm.

Truy cập website https://superyouth.edu.vn/ để tìm hiểu thêm về Super Youth. Tham khảo địa chỉ Anh Ngữ Super Youth tại Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh:

  • 94C Cao Thắng, Phường 4, Quận 3
Trung tâm Anh Ngữ Super Youth

7. Trung tâm Anh Ngữ Speak Up

Speak Up là thương hiệu toàn cầu, đã có mặt trên 16 quốc gia với 65 trung tâm. Lớp học phân chia theo độ tuổi và trình độ ngoại ngữ của mỗi cá nhân. Đây là trung tâm Anh Ngữ phù hợp với các bạn nhỏ từ 10-15 tuổi và người lớn có nhu cầu thi các chứng chỉ quốc tế. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, lộ trình học hiệu quả và thời gian linh hoạt tạo nên uy tín của Speak Up.

Truy cập website https://speak-up.edu.vn/ để tìm hiểu thêm về Speak Up. Tham khảo địa chỉ Anh Ngữ Speak Up tại Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh:

  • 112 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3
Trung tâm Anh Ngữ Speak Up

8. Trung tâm Anh Ngữ YOLA

Trung tâm Anh Ngữ YOLA được thành lập năm 2009. YOLA sở hữu hơn 17 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Với 3 khóa học dành cho trẻ em (Dolphin, Junior Primary, Junior) phù hợp với từng độ tuổi (Từ 3-116 tuổi). Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Không gian học tập thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị giúp đảm bảo cho quá trình dạy và học.

Truy cập website https://yola.vn/ để tìm hiểu thêm về Anh Ngữ YOLA. Tham khảo địa chỉ Anh Ngữ YOLA tại Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh:

  • 91 Võ Thị Sáu, Quận 3
5 Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại quận 1, TP. HCM - Tikibook.com
Trung tâm Anh Ngữ YOLA

Đa số các hệ thống Anh Ngữ tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay đều xây dựng ở hầu hết các quận, trong đó có Quận 3. Hi vọng top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại quận 3 ở trên sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc!

XEM THÊM : Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ ILA Vietnam Là Bao Nhiêu ?