Nếu bạn đang sinh sống tại Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh và muốn tìm hiểu về các trung tâm Anh Ngữ trẻ em uy tín, chắc chắn top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại quận Bình Thạnh trong bài viết dưới đây sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đấy! Đừng bỏ qua nhé!

1. Trung tâm Anh Ngữ ILA

ILA là trung tâm Anh Ngữ được thành lập năm 2000. Trẻ nhỏ có lợi thế tự nhiên trong việc học ngôn ngữ. Vì vậy học càng sớm càng tăng cơ hội được phát âm chuẩn và trôi chảy giọng bản ngữ một cách đáng kể. Khóa học tiếng Anh trẻ em tại ILA dành cho các bé từ 3-16 tuổi. Nhận xét chung của khách hàng tại ILA là sự hài lòng về cách làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên học phí có phần đắt đỏ. Nhìn chung, Anh Ngữ ILA vẫn xứng đáng là một trong những trung tâm Anh Ngữ trẻ em uy tín hàng đầu tại Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh.

 • Địa chỉ: 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ ILA: https://ila.edu.vn/
Trung tâm Anh Ngữ ILA

2. Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Apollo được biết đến là một trung tâm Anh Ngữ trẻ em uy tín có quy mô lớn toàn quốc. Apollo được thành lập năm 1995, là trung tâm dành cho các bé từ 3-16 tuổi. Apollo sở hữu 1000+ giáo viên trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Trong suốt gần 30 năm qua, Apollo là nơi gửi gắm của nhiều phụ huynh có con nhỏ. Từ cơ sở vật chất đến phương pháp giảng dạy, Apollo đều được đánh giá rất cao.

 • Địa chỉ:

+ 129 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

+ 282 Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Top 12 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em được phụ huynh lựa chọn nhiều nhất - Toplist.vn
Trung tâm Anh Ngữ Apollo

3. Trung tâm Anh Ngữ VUS

Khóa học trẻ em tại trung tâm Anh Ngữ VUS dành cho các bé từ 4-15 tuổi. Được thành lập năm 1997, VUS liên kết đào tạo với The City University of New York (CUNY), Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ. Chương trình học được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu từ trẻ em mẫu giáo đến người lớn bận rộn. VUS sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, đạt đầy đủ các chứng chỉ quốc tế và bằng đại học chuyên ngành đào tạo trẻ em. Bạn có thể tham khảo khóa học tại VUS qua website trung tâm nhé!

 • Địa chỉ: Tòa nhà Morning Star, 57 Quốc lộ 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ VUS: https://vus.edu.vn/
VUS Morning Star Q. Bình Thạnh
Trung tâm Anh Ngữ VUS

4. Trung tâm Anh Ngữ YOLA

Trung tâm Anh Ngữ YOLA được thành lập năm 2009. Trong suốt những năm hoạt động, YOLA đã đón nhận hàng ngàn học viên. YOLA tự hào đã trang bị từ kỹ năng đến kiến thức, góp phần xây dựng sự tự tin và trưởng thành mỗi ngày của những em học sinh từ độ tuổi rất nhỏ. Khi tham gia khóa học tại Anh Ngữ YOLA, các bé sẽ được rèn luyện sự tự tin, tư duy logic và trình độ ngoại ngữ của bản thân. Các bé sẽ được giáo viên theo dõi, nâng bước trong suốt khóa học. Sự tận tình của đội ngũ giáo viên YOLA chính là điểm cộng lớn của cái tên này.

 • Địa chỉ: 16-18 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ YOLA: https://yola.vn/
Yola khai trương trung tâm mới tại Bình Thạnh
Trung tâm Anh Ngữ YOLA

5. Trung tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina

Trung tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina được thành lập năm 2007. Hệ thống đào tạo nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có Anh Ngữ. Khóa học Anh Ngữ trẻ em tại SaiGon Vina dành cho các bé từ 3-15 tuổi. Trong quá trình học tập, giáo viên tại SaiGon Vina sẽ theo dõi sát sao quá trình học tập của các bé. Các bé sẽ trở nên hoàn thiện và tự tin hơn rất nhiều sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina. Nói về những trung tâm Anh Ngữ trẻ em uy tín, chắc chắn bố mẹ đừng nên bỏ lỡ SaiGon Vina nhé!

 • Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Ngoại Ngữ SaiGon Vina: https://saigonvina.edu.vn/
Ngoại Ngữ SGV Bình Thạnh
Trung tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina

6. Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở đào tạo Anh Ngữ trẻ em có phương pháp giảng dạy mới mẻ thì đừng bỏ qua Anh Ngữ Apax Leaders tại Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh nhé. Apax Leaders hướng các bé tới sự chủ động, toàn diện trong học tập. Các bé sẽ có nhiều cơ hội tương tác, trò chuyện với giáo viên nước ngoài. Sau khi hoàn thành khóa học tại Anh Ngữ Apax Leaders, chắc chắn các bé sẽ trở nên hoàn thiện hơn. Apax Leaders xứng đáng là trung tâm Anh Ngữ chất lượng mà bố mẹ có thể gửi gắm con.

 • Địa chỉ: 155 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ Apax Leaders: https://www.apaxleaders.edu.vn/
Tiếng Anh trẻ em hàng đầu Việt Nam.
Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders

7. Trung tâm Anh Ngữ RES

Trung tâm Anh Ngữ RES được thành lập vào năm 2007. Chương trình học tại RES dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Khi cho các con học ngoại ngữ từ sớm, các con sẽ được khơi gợi và niềm đam mê với tiếng Anh. Học tiếng Anh sớm chính là ưu thế mở ra nhiều cánh cửa cơ hội trong tương lai. Trung tâm Anh Ngữ RES là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em không còn xa lạ với người dân tại Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh.

 • Địa chỉ: 236 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ RES: https://res.edu.vn/
IPA– Bảng phiên âm tiếng Anh Và Cách phát âm chuẩn quốc tế - Hệ thống Anh Ngữ RES đào tạo tiếng Anh số 1 VN
Trung tâm Anh Ngữ RES

8. Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh

Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh là cái tên cuối cùng mà bố mẹ có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. Trung tâm được thành lập vào năm 1990. Là một trong những cơ sở đào tạo ngoại ngữ có tuổi đời cao nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Các khóa học tiếng Anh trẻ em tại Dương Minh phù hợp với các bé từ 3-10 tuổi. Ngoài ra, Dương Minh cũng cung cấp rất nhiều khóa học khác dành cho những độ tuổi lớn hơn. Học phí tại trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh rất hợp lý, chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá rất cao.

 • Địa chỉ: 519 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Ngoại Ngữ Dương Minh: http://www.duongminh.edu.vn/
Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh

Học tiếng Anh sớm, các bé sẽ gặp ít khó khăn hơn trong vấn đề điều chỉnh phát âm. Hơn nữa, rèn luyện ngôn ngữ sẽ giúp các bé phát triển tư duy, sự tự tin và phản xạ của bản thân. Hi vọng top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại quận Bình Thạnh được chia sẻ ở trên sẽ thực sự bổ ích cho bạn đọc!

XEM THÊM : Top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em uy tín tại quận 4, TP. HCM