Khi liệt kê những trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại quận Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh, không quá khó để có thể kể ra tên những cái tên quen thuộc. Bài viết này là top 8 trung tâm được nhận xét là có chất lượng dạy học vô cùng tuyệt vời. Hãy tham khảo nhé!

1. Trung tâm Anh Ngữ ILA

Ra đời năm 2000, trung tâm Anh Ngữ ILA với hơn 21 năm kinh nghiệm đã đào tạo hàng ngàn học viên với những thành tích vô cùng xuất sắc. Phương pháp học tư duy thế kỷ 21 phát triển 6 kỹ năng thiết yếu giúp học viên thích ứng và hội nhập để thành công trong thế giới hiện đại. Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong mọi phòng học đầy đủ và hiện đại, được thiết kế đặc biệt và phù hợp theo từng lứa tuổi học viên. Các chương trình học tại ILA luôn sáng tạo, mới mẻ đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học an toàn, năng động.

 • Địa chỉ: 456 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ ILA: https://ila.edu.vn/
ILA - AEONMALL Bình Dương Canary
Trung tâm Anh Ngữ ILA

2. Trung tâm Anh Ngữ VUS

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm Anh Ngữ trẻ em có mức học phí phải chăng thì đây chính là sự lựa chọn dành cho bạn. VUS là trung tâm Anh Ngữ được thành lập năm 1997. Áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả, mới mẻ, khơi gợi tình yêu ngoại ngữ ở mỗi bé. VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, VUS luôn tạo niềm tin cho phụ huynh và học viên, là một trong những trung tâm hàng đầu với nhiều cơ sở trên toàn quốc.

 • Địa chỉ: 422 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ VUS: https://vus.edu.vn/
Trung Tâm Anh Ngữ Hàng Đầu Việt Nam - Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS
Trung tâm Anh Ngữ VUS

3. Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders

Apax Leaders là trung tâm Anh Ngữ có quy mô lớn được thành lập năm 2008. Apax Leaders sở hữu rất nhiều trung tâm trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Khóa học Anh Ngữ trẻ em tại Apax Leaders hướng các bé tới sự chủ động, toàn diện và nghiêm túc với việc học ngoại ngữ. Tùy vào độ tuổi và trình độ ngoại ngữ để lựa chọn lớp học phù hợp nhất. Trong mỗi tiết học, các bé sẽ được trò chuyện, tương tác với giáo viên nước ngoài. Để hoàn thiện hơn, Apax Leaders chính là môi trường đào tạo vô cùng lý tưởng.

 • Địa chỉ:

+ 31 Đường Phan Xích Long, Phường 2, TP. Hồ Chí Minh

+ Tầng trệt, Chung cư Orchard Parkview – 130-132 Hồng Hà, Phường 9, TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh Ngữ VUS

4. Trung tâm Anh Ngữ SAS

Khi bố mẹ cho con em học tại Anh Ngữ SAS, các bé sẽ được tham gia các hoạt động thú vị tại câu lạc bộ vào cuối tuần để rèn luyện sự tự tin và khả năng giao tiếp. Tham gia những buổi hoạt động ngoại khóa sẽ giúp các bé chủ động và nhiều kinh nghiệm hơn. Giáo viên nước ngoài tại SAS sẽ trực tiếp giảng dạy và chuyện trò cùng các con trong mỗi buổi học. Khóa học Anh Ngữ dành cho trẻ em tại SAS luôn được phụ huynh quan tâm.

 • Địa chỉ: 159 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ SAS: https://sas.edu.vn/
Trung tâm Anh Ngữ SAS

5. Trung tâm Anh Ngữ Eye Level

Eye Level cung cấp một chương trình cá nhân hóa luôn là giá trị cốt lõi của giáo dục “Eye Level”, phù hợp với góc nhìn của mỗi bé. Các bé sẽ trở nên chủ động, tự tin và tự nêu nên quan điểm, tiếng nói riêng của bản thân. Eye Level không đơn thuần là trung tâm dạy ngoại ngữ mà còn là nơi phát triển tư duy, nhân cách và thái độ sống cho các bé. Sự quan tâm của giáo viên tại Eye Level sẽ giúp các bé trở nên dễ dàng hơn trên hành trình tìm kiếm tri thức của bản thân.

 • Địa chỉ: 191 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ Eye Level: https://m.myeyelevel.com/
HỆ THỐNG EYE LEVEL VIỆT NAM - TOÁN TƯ DUY LOGIC, TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG PHÁP EYE LEVEL HÀN QUỐC DÀNH CHO CÁC BÉ TỪ 3 - 15 TUỔI
Trung tâm Anh Ngữ Eye Level

6. Trung tâm Anh Ngữ YOLA

YOLA luôn được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kĩ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế của học viên. Những tiến bộ vượt trội của hơn 30,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới dành riêng cấp cho học sinh của YOLA chính là minh chứng cho độ hiệu quả của lộ trình học thuật mà YOLA tâm huyết.

 • Địa chỉ: 152-154-156 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ YOLA: https://yola.vn/
Trung tâm tiếng Anh cho học sinh lớp 6 - Đâu mới là lựa chọn tốt nhất?
Trung tâm Anh Ngữ YOLA

7. Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth)

Trường Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth) là một trong những ngôi trường rất được yêu thích tại TP. Hồ Chí Minh, được thành lập năm 2002. Ngôi trường dành cho các bé từ 5-14 tuổi. Theo cảm nhận của các học viên và phụ huynh đã học tại đây, Super Youth sở hữu đội ngũ giáo viên vô cùng nhiệt huyết và tận tâm. Các bé khi học tại đây rất yêu quý thầy cô. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất mà đa số người học đều cảm nhận.

 • Địa chỉ: 251A Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth): https://superyouth.edu.vn/
Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth)

8. Trung tâm Ngoại Ngữ Newsky

Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky được thành lập năm 2001 do sở GD và ĐT TP. Hồ Chí Minh cấp. Suốt hành trình giảng dạy ngoại ngữ, Newsky đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học ngoại ngữ cho các học viên. Chất lượng cao nhất, uy tín nhất, hiệu quả cao sau từng khóa cho học viên và các doanh nghiệp nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai. Anh Ngữ Newsky là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều học viên tại Quận Phú Nhuận. Newsky trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín và chất lượng nhất, mang đến những cơ hội học ngoại ngữ mới mẻ.

 • Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ Newsky: http://newsky.edu.vn/
Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh - Top10tphcm
Trung tâm Ngoại Ngữ Newsky

Hi vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết trên sẽ hữu ích với bạn đọc. Đừng quên lưu lại top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại quận Phú Nhuận ở trên để lựa chọn khi cần nhé! Cảm ơn các bạn đã dõi đọc!

XEM THÊM : Top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em uy tín tại quận 4, TP. HCM