Mặc dù có rất nhiều trung tâm Anh Ngữ dành cho trẻ em nhưng không phải cái tên nào cũng đáng tin và uy tín. Bạn có thể tham khảo top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại quận Tân Phú chất lượngng phải cái tên nào cũng đáng tin và uy tín. Bạn có thể tham khảo top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại quận Tân Phú chất lượng trong bài viết dưới đây nhé!

1. Trung tâm Anh Ngữ ILA

Một cái tên không chỉ quen thuộc với người dân TP. Hồ Chí Minh mà còn với nhiều phụ huynh tại các thành phố của cả nước chính là Anh Ngữ ILA. Trung tâm được thành lập năm 2000 và dần phát triển hệ thống theo quy mô lớn. Với cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo cùng phương pháp giảng dạy mới mẻ, dễ tiếp thu, đa số các bé đều phù hợp với ILA. ILA là một trong những trung tâm Anh Ngữ mà phụ huynh nên lưu lại để gửi gắm con em mình.

 • Địa chỉ: Tầng 3, Aeon Mall, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ ILA: https://ila.edu.vn/
KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA [QUẬN 9]
Trung tâm Anh Ngữ ILA

2. Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Anh Ngữ Apollo được thành lập năm 1995, hệ thống quy mô lớn toàn quốc. Với 44 cơ sở trên 12 thành phố của toàn quốc. ILA tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa, sân chơi có quy mô lớn được tổ chức thường xuyên để tất cả học viên không chỉ rèn luyện Anh Ngữ mà còn trau dồi kiến thức, xây dựng bản lĩnh và sự tự tin. Chương trình tiếng Anh trẻ em tại Apollo dành cho các bé từ 3-16 tuổi. Khi được học tập trong môi trường năng động tại Apollo, chắc chắn các bé sẽ trở nên hoàn thiện hơn mỗi ngày.

 • Địa chỉ:

+ 573 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

+ 414/24 Tân Kì Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tổng Hợp Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Chất Lượng
Trung tâm Anh Ngữ Apollo

3. Trung tâm Anh Ngữ VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS được thành lập năm 1997. Là cơ sở uy tín cho việc đào tạo Anh ngữ với những độ tuổi khác nhau. Các bé khi lựa chọn khóa học tại VUS thường được rèn luyện toàn diện về kiến thức và kĩ năng. Sự quan tâm tận tình của giáo viên sẽ giúp các bé giải quyết những trở ngại trong việc học tiếng Anh. VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS. Đây cũng là một trong những cơ sở đào tạo Anh Ngữ có mức học phí tương đối hợp lý.

 • Địa chỉ:

+ 45B Hòa Bình, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

+ 475D Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Học phí tại trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ (VUS) là bao nhiêu? | Chuyên Trang Tổng Hợp Đánh Giá Chất Lượng - Best Review
Trung tâm Anh Ngữ VUS

4. Trung tâm Anh Ngữ RES

Trung tâm Anh Ngữ RES được thành lập năm 2007. Chuyên đào tạo về khoá học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. RES cũng là cái tên được biết đến nhiều bởi chất lượng dạy học và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Gần 2.000 giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, 80% giáo viên bản xứ là giáo viên chấm thi IELTS của hội đồng IDP. Giáo trình sáng tạo, dễ học và phù hợp với học viên.

 • Địa chỉ: 22 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ RES: https://res.edu.vn/
Trung tâm Anh Ngữ RES

5. Trung tâm Anh Ngữ YOLA

YOLA được thành lập năm 2009. Hành trình 10 năm tâm huyết, YOLA đã đón hàng ngàn học viên, đào tạo với những thành tích đáng nể. Thời gian đầu, YOLA cũng gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, YOLA đã thực sự tạo được nhiều niềm tin với phụ huynh học sinh. Đội ngũ giáo viên tại Anh Ngữ YOLA đã truyền cảm hứng cho bao thế hệ trẻ, thắp sáng ước mơ của các bé.

 • Địa chỉ: 174 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ YOLA: https://yola.vn/
Trung tâm Anh Ngữ YOLA

6. Trung tâm Anh Ngữ AMA

Trung tâm Anh Ngữ AMA được thành lập năm 2003, với 22 trung tâm trên toàn quốc và 2 trung tâm tại đất nước Thái Lan. AMA cũng là đối tác uy tín của một số tổ chức Thế giới như Cambridge, British Council, Longman,… Học phí tại Anh Ngữ AMA phải chăng, phù hợp với nhiều phụ huynh. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao được cấp các chứng chỉ quốc tế như TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) cũng như CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults) và có giấy chứng nhận cho phương pháp đào tạo Active Learning.

 • Địa chỉ: 123A Nguyễn Sơn, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

7. Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh

Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh được thành lập năm 1990, với hệ thống lớn mạnh trên toàn TP. Hồ Chí Minh. Lớp học tiếng Anh trẻ em tại trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh dành cho các bé từ 3-16 tuổi. Với cách thức làm việc khoa học và chặt chẽ, Ngoại ngữ Dương Minh luôn có được sự hợp tác lâu dài của đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và tận tuỵ. Học viên tại Ngoại ngữ Dương Minh được tương tác nhiều với giáo viên để trao đổi văn hoá, rèn luyện phát âm, ngữ điệu và trau dồi thêm phần tự tin. 

 • Địa chỉ: 136 Hòa Bình, Hoà Thanh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Ngoại Ngữ Dương Minh: http://www.duongminh.edu.vn/
Học phí ngoại ngữ Dương Minh cao hay thấp?
Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh

8. Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth)

Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth) là môi trường đào tạo dành cho các bé từ 5-14 tuổi. Đây là mô hình đào tạo tương đối giống với một trường học, các bé sẽ trải qua những buổi học và thi đánh giá học lực. Tuy nhiên nếu bạn có ý định hướng con nghiêm túc với ngoại ngữ từ nhỏ, Super Youth thực sự là cơ sở học tập đáng lựa chọn. Phương pháp học tập linh hoạt, sáng tạo khơi gợi niềm đam mê ngoại ngữ trong mỗi bé.

Theo cảm nhận của các học viên và phụ huynh đã học tại đây, Super Youth sở hữu đội ngũ giáo viên vô cùng nhiệt huyết và tận tâm. Các bé đều vô cùng yêu quý thầy cô tại trường Ngoại Ngữ Thần Đồng. Bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp tới hệ thống để được tư vấn cụ thể hơn.

 • Địa chỉ: 25 – 25A Nguyễn Sơn, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth): https://superyouth.edu.vn/
Học phí Ngoại ngữ Thần Đồng bao nhiêu
Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth)

Trên đây là những thông tin đã được chọn và đánh giá bởi những khách hàng. Bố mẹ đừng quên lưu lại top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại quận Tân Phú ở trên để lựa chọn một cái tên khi cần nhé! Cảm ơn các bạn đã dõi đọc!

XEM THÊM: Top trung tâm tiếng Anh cho Bé Tại Hà Nội Theo Quận