Trong thời đại hội nhập như hiện nay, ngoại ngữ là một trong những điều không thể thiếu đối với con đường học tập của trẻ. Nếu bố mẹ đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh nhưng chưa biết nên chọn lựa trung tâm Anh Ngữ nào, hãy tham khảo top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại Quận Tân Bình dưới đây nhé!

1. Trung tâm Anh Ngữ ILA

Anh Ngữ ILA thành lập từ năm 2000, là Công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài. ILA là trung tâm Anh Ngữ dành riêng cho trẻ em từ 3-16 tuổi. Môi trường học cởi mở, năng động và phù hợp với sự phát triển não bộ của các bé. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. ILA sở hữu 3 khóa học dành cho trẻ nhỏ:

 • Tiếng Anh trẻ em từ 3-6 tuổi
 • Tiếng Anh Thiếu Nhi từ 6-11 tuổi
 • Tiếng Anh Thiếu Niên từ 11-16 tuổi

Thái độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Tuy nhiên có phần hơi thụ động, chờ khách hàng hỏi mới trả lời. Dưới đây là một  địa chỉ ILA tại Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh:

 •  Số 321 đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Anh Ngữ ILA

2. Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Apollo được thành lập năm 1995. Apollo mang sứ mệnh cao cả, đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam để thúc đẩy sự thịnh vượng của cá nhân và đất nước. Apollo nổi bật với những khóa học dành cho trẻ em. Các khóa học dành cho trẻ từ 3-16 tuổi. Với đội ngũ giáo viên tận tình và chuyên môn cao, trẻ luôn cảm thấy hào hứng trong mỗi buổi học.

Theo nhận xét của đa  khách hàng thì Apollo vô cùng nhiệt tình với khách hàng của mình. Tuy nhiên đôi lúc còn thiếu chuyên nghiệp, chưa nắm rõ các thông tin về Chương trình khuyến mại. Dưới đây là một  địa chỉ Anh Ngữ Apollo tại Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh:

 • Tầng L2, Vincom Plus, 5B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • 198 Bàu Cát, Phường 11, Quận Tân Bình

Truy cập website https://apollo.edu.vn/ để tìm kiếm địa chỉ trung tâm gần nhất.

Trung tâm Anh Ngữ Apollo

3. Trung tâm Anh Ngữ VUS

Nằm trong top 8 trung tâm không thể bỏ qua là VUS, thành lập từ năm 1997. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các khoá học tại Anh Ngữ VUS dành cho trẻ từ 4-15 tuổi. VUS được đánh giá là trung tâm có học phí bình ổn, phù hợp với đa  phụ huynh. Học phí dao động chỉ khoảng 7 triệu đồng/ khóa (3 tháng). Tham khảo địa chỉ Anh Ngữ VUS tại Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh:

 • Số 105 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Số 201/36A Út Tịch, Quận Tân Bình, TP. HCM

Truy cập website https://vus.edu.vn/ để tìm kiếm địa chỉ đơn vị gần nhất.

Trung tâm Anh Ngữ VUS

4. Trung tâm Anh Ngữ AMA

Trung tâm Anh Ngữ AMA được thành lập năm 2003. Hệ thống giáo dục AMA luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh, học sinh sinh viên. Các khóa học trẻ em tại Anh Ngữ AMA nhận được đông đảo sự quan tâm từ phụ huynh. Các con sẽ được rèn luyện tư duy và phản xạ khi học tập tại AMA. Học phí khóa học cho trẻ em dao động từ 5,5 –  9 triệu đồng. Tham khảo địa chỉ Anh Ngữ AMA tại Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh:

 • Số 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Tham khảo thêm tại website http://ama.edu.vn/

Trung tâm Anh Ngữ AMA

5. Trung tâm Anh Ngữ YOLA

Anh Ngữ YOLA được thành lập vào năm 2009. Tại TP. Hồ Chí Minh, YOLA đã sở hữu 10+ cơ sở. Hơn 30,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam. YOLA sở hữu 3 chương trình dành cho trẻ em:

 • Dolphin – Tiếng Anh trẻ em
 • Junior Primary – Tiếng Anh tiểu học
 • Junior – Tiếng Anh thiếu niên

Bạn có thể tham khảo địa chỉ trung tâm Anh Ngữ YOLA tại Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh dưới đây:

 • Số 29 Hoàng Việt, P.4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Truy cập website https://yola.vn/ để tìm kiếm địa chỉ gần nhất.

Trung tâm Anh Ngữ YOLA

6. Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders

Apax Leaders là trung tâm Anh Ngữ với các khóa học dành cho trẻ em. Trung tâm áp dụng chương trình dạy chuẩn quốc tế, giúp người học nhanh chóng tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện các kĩ năng mềm khác. Đặc biệt với độ tuổi ưa vận động, Apax Leaders luôn tạo một lớp học với không khí sôi nổi, kích thích sự phát triển não bộ và khả năng tập trung, sáng tạo của trẻ.

Apax Leaders sở hữu hơn 130 cơ sở trên 30 tỉnh thành phố của cả nước. Kết hợp đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài đã đạt chứng chỉ quốc tế. Nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình, gần gũi, tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Tuy nhiên đôi lúc tư vấn chưa đi thẳng vào vấn đề. Tham khảo địa chỉ Anh Ngữ Apax Leaders tại Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

 • Số 154 Bàu Cát, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Truy cập website https://www.apaxleaders.edu.vn/ để tìm hiểu thêm các thông tin về Anh Ngữ Apax Leaders.

Các khóa học và học phí tại trung tâm Anh ngữ Apax Leaders | Chuyên Trang Tổng Hợp Đánh Giá Chất Lượng - Best Review
Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders

7. Trung tâm Anh Ngữ RES

Trung tâm Anh Ngữ RES được thành lập vào năm 2007. Hiện nay, RES đã sở hữu cho mình khoảng 60 cơ sở trên các tỉnh thành phố của cả nước, bao gồm cả TP. Hồ Chí Minh. Tổng số học viên tại RES lên tới 20.000 người. Trong quá trình hoạt động, RES đã giành được nhiều thành tựu to lớn. Không thể bỏ qua sự thành công trong hoạt động giảng dạy dựa trên thành tích của học viên. 

Tiếng Anh trẻ em tại Anh Ngữ RES được áp dụng phương pháp giảng dạy riêng biệt. Học phí khoảng hơn 7 triệu đồng/ khóa. Các giảng viên tại RES đều tốt nghiệp Đại Học và thạc sỹ từ những trường Đại học hàng đầu thế giới. Trẻ nhỏ sẽ được học tập trong môi trường năng động, gắn kết, từ đó nâng cao trình độ ngoại ngữ và phát triển toàn diện các kĩ năng khác. Thâm khảo địa chỉ Anh Ngữ RES tại Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh:

 • Số 99 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Truy cập website https://res.edu.vn/ để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về Anh Ngữ RES.

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ RES - CEI
Trung tâm Anh Ngữ RES

8. Trung tâm Anh Ngữ VASS

Trung tâm Anh Ngữ trẻ em cuối cùng lọt top 8 trong bài viết này là Anh Ngữ VASS. Ngôi trường đã hoạt động với 15 năm kinh nghiệm, đào tạo song ngữ ở tất cả  các cấp học từ Mầm Non, Tiểu học và Trung học. Với môi trường học tập năng động, VASS xứng đáng là điểm đến tri thức của các bé. VASS liên tục áp dụng các phương pháp giáo dục mới, hiện đại với các trang thiết bị và giáo trình mới nhất. Đồng thời VASS xây dựng đạo đức của các em học sinh song song với các chương trình văn hoá. 

 • 242 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • 7 Phạm Văn Hai, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Truy cập website http://vass.edu.vn/vi-vn/ để tìm hiểu thêm về Anh Ngữ VASS.

Top 7 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở Quận 4, TP Hồ Chí Minh - Toplist.vn
Trung tâm Anh Ngữ VASS

Hi vọng top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh được chia sẻ ở trên sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dõi theo!

XEM THÊM : Top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em uy tín tại quận 4, TP. HCM