Nếu sinh sống tại Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh, bạn sẽ lựa chọn trung tâm Anh Ngữ nào cho các bé nhà mình? Để dễ dàng hơn, hãy tham khảo ngay top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại quận Thủ Đức chất lượng dưới đây nhé!

1. Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Apollo là trung tâm Anh Ngữ trẻ em được thành lập vào năm 1995. Chương trình đào tạo tại Apollo dành cho các bé trong độ tuổi từ 3-16. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu Việt Nam, Apollo là cái tên nổi bật giữa hàng loạt trung tâm Anh ngữ tại TP. Hồ Chí Minh. Anh Ngữ Apollo chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình học Tiếng Anh để học viên thành công hơn. Sở hữu hơn 1000 giáo viên trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Trong suốt gần 30 năm qua, Apollo là nơi gửi gắm của nhiều phụ huynh có con nhỏ.

 • Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Moonlight, 102 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ Apollo: https://apollo.edu.vn/
Anh ngữ cho trẻ từ 11 tuổi Apollo Q3
Trung tâm Anh Ngữ Apollo

2. Trung tâm Anh Ngữ VUS

Trung tâm Anh Ngữ VUS được thành lập năm 1997. VUS hiện quy tụ một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam. Sở hữu gần 2.000 giáo viên giỏi, xuất sắc. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, môi trường học tập lý tưởng, Anh Ngữ VUS tạo niềm tin với nhiều phụ huynh học sinh. Các khóa học tại VUS phù hợp với trẻ em từ 4-15 tuổi, người lớn, những người đã đi làm,…

 • Địa chỉ:

+ 09A Tô Vĩnh Diện, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

+ 485 Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VUS KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM MỚI TẠI TÂN PHÚ
Trung tâm Anh Ngữ VUS

3. Trung tâm Anh Ngữ VASS

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English), một trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC. Với pương pháp giảng dạy mới mẻ cùng giáo trình sáng tạo, các bé rất dễ tiếp thu kiến thức.

 • Địa chỉ:

+ Số 11, Đường 62, Phường Bình Trưng Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

+ Số 123 Quốc lộ 13, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

TOP 5] Trung Tâm Tiếng Anh Ở Nha Trang Tốt Nhất (Mới 2021)
Trung tâm Anh Ngữ VASS

4. Trung tâm Anh Ngữ RES

Trung tâm Anh Ngữ RES hướng tới sự phát triển toàn diện cho học viên. Không chỉ là những kiến thức khô khan, giảng viên tại RES sẽ liên tục tương tác và gắn kết học viên với nhau. Học viên sẽ được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài trong các buổi học, làm quen với ngữ điệu và phát âm. Không gian lớp học thiết kế khoa học, tạo sự hào hứng cho các bé.

 • Địa chỉ: 210 Đường Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ RES: https://res.edu.vn/
Nguyễn Minh Ngọc đạt 8.5 IELTS ngay lần thi đầu tiên ! - YouTube
Trung tâm Anh Ngữ RES

5. Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders

Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders được thành lập vào năm 2015. Học viên tại Apax Leaders có thể áp dụng tiếng Anh trong thực tế một cách hiệu quả và phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo cho những tình huống thường gặp trong cuộc sống, nâng cao tính cạnh tranh và sự chủ động. Apax Leaders tự hào là Trung tâm Anh Ngữ đầu tiên tại Việt Nam có tốc độ phát triển hệ thống và số lượng học viên tăng trưởng vượt bậc. Apax Leaders trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 • Địa chỉ: 93-95 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ Apax Leaders: https://www.apaxleaders.edu.vn/
Tiếng Anh trẻ em hàng đầu Việt Nam.
Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders

5. Trung tâm Anh Ngữ Newsky

Khóa học tiếng Anh trẻ em tại Anh Ngữ Newsky dành cho các bé từ 3-15 tuổi. Newsky sở hữu đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng có chuyên môn tốt và tận tụy với học viên. Môi trường học tập mang tính giáo dục cao, đảm bảo thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ để phục vụ tốt cho quá trình học tập. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ tất cả các học viên miễn phí.

 • Địa chỉ: 62 Đường số 17, Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ Newsky: http://newsky.edu.vn/
Top 4 Trung tâm tiếng anh giao tiếp hiệu quả quận Tân Bình, TP. HCM - Toplist.vn
Trung tâm Anh Ngữ Newsky

6. Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth)

Nếu bạn đã tìm hiểu về các cơ sở đào tạo tiếng Anh cho trẻ em chắc hẳn không còn xa lạ với Super Youth. Đây là một trong những ngôi trường được nhiều phụ huynh yêu thích bởi mô hình đào tạo gần gũi và quen thuộc. Đội ngũ giáo viên tại Super Youth không chỉ theo dõi thành tích học tập mà còn vô cùng quan tâm tới tâm trạng, sức khỏe của các con khi tới trường. Super Youth sở hữu lên tới 5 cơ sở tại Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh.

 • Địa chỉ:

+ 392 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

+ 50A Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

+ 609 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

+ 979E Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

+ 1K Trần Não, Phường An Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth)

8. Trung tâm Anh Ngữ Dinos English

Chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em tại Dinos English dành cho các bé từ 4-15 tuổi. Môi trường học tập sáng tạo, năng động mang lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho các bé. Các bé sẽ được thoải mái khám phá tiếng Anh và thế giới xung quanh thông qua các hoạt động nghệ thuật sáng tạo, tư duy toán học, vận động, tương tác trong lớp học và các buổi trải nghiệm ngoại khóa được thiết kế riêng cho Dinos English Academy. Sau khi hoàn thành khóa học tại Anh Ngữ Dinos English, chắc chắn các bé sẽ trở nên tự tin hơn.

 • Địa chỉ: A1-02 Khu dân cư cao cấp Him Lam Phú Đông, 01 Trần Thị Vững, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh Ngữ Dinos English: https://dinosenglish.edu.vn/
Top 9 trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất tại quận Thủ Đức, TP. HCM - Toplist.vn
Trung tâm Anh Ngữ Dinos English

Khơi gợi tình yêu ngoại ngữ từ nhỏ là một trong những điều vô cùng cần thiết, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai cho các bé. Học tiếng Anh sớm sẽ giúp các con bớt vất vả hơn trong quá trình rèn luyện phát âm, tư duy. Hi vọng top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại quận Thủ Đức sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn khi tìm cơ sở cho bé nhà mình. Cảm ơn các bạn đã dõi theo!

XEM THÊM : Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ ILA Vietnam Là Bao Nhiêu ?