Bạn muốn tìm hiểu về trung tâm Anh Ngữ YOLA? Bạn đang băn khoăn chọn lựa này là đúng hay sai? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá về trung tâm Anh Ngữ YOLA ngay trong bài viết này nhé!

Giới thiệu đôi nét về trung tâm Anh Ngữ YOLA

Khi nhắc tới các trung tâm Anh Ngữ, chúng ta không thể bỏ qua trung tâm Anh Ngữ YOLA. YOLA mong muốn khai phá những điểm mạnh của các bạn trẻ, từ đó tận dụng tối đa khả năng của bản thân để phát triển nhiều hơn trong tương lai. YOLA luôn được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kĩ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế của học viên. Điểm đầu ra của học viên YOLA là một loạt minh chứng cho chất lượng dạy và học tại đây. 

Sảnh chính đăng ký học tại YOLA

Hơn 30,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới dành riêng cấp cho học sinh của YOLA.

Quy mô của trung tâm Anh Ngữ YOLA

Hiện nay YOLA đã sở hữu 17 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai, YOLA hi vọng có thể phát triển rộng hơn trên toàn quốc. Cơ sở vật chất tại YOLA được trang bị đầy đủ. Trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho việc dạy và học. YOLA cho rằng, cơ sở vật chất cũng chính là một phần yếu tố tạo nên sự hứng thú, thoải mái cho học viên của mình.

Chương trình học tại trung tâm Anh Ngữ YOLA

YOLA cung cấp 6 khoá học phổ biến tương ứng với các độ tuổi và nhu cầu học khác nhau:

 • Dolphin – Tiếng Anh trẻ em
 • Junior Primary – Tiếng Anh tiểu học
 • Junior – Tiếng Anh thiếu niên
 • EFL – Tiếng Anh người lớn
 • Testprep – Tiếng Anh luyện thi (IELTS, TOEFL, SAT)
 • Các chương trình khác

Khi học tập tại trung tâm Anh Ngữ YOLA, các bạn không chỉ được rèn luyện kiến thức mà còn được hoà chung môi trường học tập năng động, cởi mở. Phát huy tốt những kĩ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, đưa ra các ý kiến cá nhân,… 

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Anh Ngữ YOLA

YOLA sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam tại YOLA đều tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng như Đại học Sydney (Úc), đại học Hawaii (Mỹ), đại học Curtin (Úc), đại học New South Wales (Úc),… 

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Anh Ngữ YOLA luôn biết cách tạo không khí vui vẻ

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Anh Ngữ YOLA luôn biết cách tạo không khí vui vẻ, sôi nổi cho lớp học. Không gây áp lực cho người học mà kiến thức vẫn được tiếp thu một cách dễ dàng. Trong quá trình học tập, học viến sẽ được giao tiếp với giáo viên người bản xứ. Vì vậy cách phát âm và ngữ điệu khi nói chuyện sẽ được cải thiện mỗi ngày.

Học phí tại trung tâm Anh Ngữ YOLA là bao nhiêu?

Mỗi khoá học sẽ tương ứng với mức học phí khác nhau. Nổi bật là mức học phí của 3 khoá học sau:

 • Anh văn Du học TOEFL 60: 13.100.000 đồng/3.5 tháng (trung bình 3.740.00 đồng/tháng)
 • Anh văn Du học IELTS 5.0: 16.320.000 đồng/4.5 tháng (trung bình 3.620.000 đồng/tháng)
 • Junior – Tiếng Anh thiếu niên: 8.000.000 đồng/4.5 tháng (trung bình 1.780.000 đồng/tháng)

So với các trung tâm Anh Ngữ hiện nay thì YOLA có mức học phí không quá thấp cũng không quá đắt đỏ. Việc đầu tư vào bản thân trên con đường học vấn là hoàn toàn xứng đáng phải không nào?

Ngoài ra, YOLA luôn có những đợt ưu đãi học phí cho học viên. Thường xuyên cập nhật website, facebook page của trung tâm để học viên nắm rõ các thông tin chi tiết. Hơn nữa, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức những đợt thi thử và trao học bổng cho những bạn đạt kết quả cao nhằm khuyến khích những du học sinh tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. 

Sự khác biệt của trung tâm Anh Ngữ YOLA 

Bạn có bao giờ phân vân giữa các sự lựa chọn? Có khi nào bạn cân nhắc YOLA với những cái tên khác? YOLA liệu có những điểm nổi bật nào để bạn nên lựa chọn? Hãy cùng liệt kê sau đây nhé!

 • YOLA sở hữu bảng thành tích học viên sáng chói, minh chứng cho chất lượng dạy học tại đây;
 • YOLA tổ chức những buổi hoạt động ngoại khoá cho học viên tham gia, gắn kết với mọi người xung quanh;
 • Thường xuyên tổ chức các chương trình, cuộc thi hay buổi thảo luận để trau dồi kiến thức, kĩ năng;
 • YOLA không chỉ đơn thuần là một trung tâm học thuật mà còn là nơi giúp bạn phát triển một cách toàn diện nhất, giúp học viên bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân;
 • YOLA có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên.
Các học viên ngồi hàng giờ để đăng ký học tại YOLA

Vì sao bạn nên học tiếng Anh? Nên học tiếng Anh vào lúc mấy tuổi?

Nhiều bạn học cấp hai, cấp ba chưa xác định rõ được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh. Vì vậy thường không quá coi trọng môn học này. Thậm chí coi Ngoại ngữ như một môn học ép buộc. Tuy nhiên khi lên đại học và đặc biệt với công việc sau này, tiếng Anh là một phần không thể thiếu. Xã hội ngày càng phát triển, nếu chúng ta càng biết nhiều ngôn ngữ thì chúng ta càng có nhiều lợi thế.

Có thể bạn cảm thấy khá khó khăn khi cố nhồi nhét đống từ mới vào bộ nhớ. Tuy nhiên nếu bạn biết phương pháp học đúng cách, tiếng Anh hoàn toàn là một môn học bổ ích và thú vị. 

Bố mẹ nên cho con học tiếng Anh từ nhỏ. Não bộ của các bé như một trang giấy trắng, vì vậy việc tiếp nhận kiến thức rất dễ dàng. Khi các bé được tiếp xúc với Ngoại ngữ từ sớm, chắc chắn tư duy logic của các bé sẽ được phát triển theo chiều hướng tích cực. Các bé cũng hoạt bát và năng động hơn. Bố mẹ nên cho con học tiếng Anh từ khi còn mẫu giáo. Cho tới lúc trẻ lớn hẳn, vốn tiếng Anh đã vững, làm quen ngoại ngữ lâu năm, chắc chắn các bé sẽ có xuất phát điểm vững chãi. 

Trên đây là những chia sẻ về trung tâm Anh Ngữ https://yola.vn/. Hãy đến YOLA nếu bạn yêu thích một môi trường học tập thoải mái, phóng khoáng. Đầu tư cho tiếng Anh chưa bao giờ là lỗ. Hãy nhớ câu nói này nhé!

XEM THÊM: So sánh học phí của các Trung tâm Anh Ngữ hàng đầu hiện nay