Học phí là một yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn một trung tâm Anh Ngữ phù hợp. Trung tâm Anh Ngữ YOLA là một trong những trung tâm nhận được nhiều sự quan tâm của những người có nhu cầu học Ngoại Ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin liên quan tới học phí của trung tâm Anh Ngữ YOLA trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đã biết những gì về trung tâm Anh Ngữ YOLA?

YOLA được biết đến là một trong những trung tâm Anh Ngữ có thành tích cao trong các cuộc sát hạch, thi chứng chỉ,… Hơn 30,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600. YOLA mong muốn khai phá những điểm mạnh của các bạn trẻ, từ đó tận dụng tối đa khả năng của bản thân để phát triển nhiều hơn trong tương lai. 

YOLA là tổ chức giáo dục Anh Ngữ uy tín, đem lại sự cải thiện rõ rệt

YOLA là tổ chức giáo dục Anh Ngữ uy tín, đem lại sự cải thiện rõ rệt trong suốt quá trình học tập của học viên. Thành tích của học viên YOLA chính là minh chứng của sự tận tuỵ, chất lượng. Nhận tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới dành riêng cấp cho học viên tại YOLA.

Các khoá học tại trung tâm Anh Ngữ YOLA

Tại trung tâm Anh Ngữ YOLA, bạn có thể tham khảo một trong 5 khoá học phổ biến:

 • Dolphin – Tiếng Anh trẻ em
 • Junior Primary – Tiếng Anh tiểu học
 • Junior – Tiếng Anh thiếu niên
 • EFL – Tiếng Anh người lớn
 • Testprep – Tiếng Anh luyện thi (IELTS, TOEFL, SAT)

Ngoài ra còn một số chương trình học theo yêu cầu. Học viên không chỉ được rèn luyện về kiến thức mà còn được phát triển những kĩ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, thúc đẩy sự sáng tạo và tự tin của mỗi cá nhân. 

Quy mô – Cơ sở vật chất tại trung tâm Anh Ngữ YOLA

YOLA sở hữu 17 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Trong thời gian tới, YOLA không ngừng mở rộng, phát triển và xây dựng thêm nhiều cơ sở tại các tỉnh thành phố trên toàn quốc. 

Trang thiết bị, dụng cụ học tập tại YOLA được cung cấp đầy đủ, hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Đảm bảo việc dạy và học của giảng viên – học viên hiệu quả nhất.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Anh Ngữ YOLA

YOLA sở hữu đội ngũ giảng viên nước ngoài và Việt Nam vô cùng chất lượng. Tất cả đều tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng như Đại học Sydney (Úc), đại học Hawaii (Mỹ), đại học Curtin (Úc), đại học New South Wales (Úc),… Có chuyên môn sư phạm, phương pháp giảng dạy linh hoạt, luôn tạo cho học viên cảm giác hào hứng trong quá trình tiếp nhận kiến thức.

Giáo viên bản xứ sẽ giúp các học viên rèn luyện cách phát âm, ngữ điệu trong quá trình giao tiếp,… Từ đó học viên có thể áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống một cách tự tin nhất.

Giáo viên bản xứ sẽ giúp các học viên rèn luyện cách phát âm

YOLA có điểm gì đặc biệt so với các trung tâm Anh Ngữ hiện nay?

Bất cứ trung tâm Anh Ngữ nào, muốn hoạt động dài lâu. Được nhiều học viên yêu mến cũng đều có những bí quyết riêng. Và trung tâm Anh Ngữ YOLA cũng vậy. Dưới đây là 5 điểm đặc biệt thuộc về trung tâm Anh Ngữ YOLA:

 • YOLA sở hữu bảng thành tích học viên sáng chói, minh chứng cho chất lượng dạy học tại đây;
 • YOLA tổ chức những buổi hoạt động ngoại khoá cho học viên tham gia, gắn kết với mọi người xung quanh;
 • Thường xuyên tổ chức các chương trình, cuộc thi hay buổi thảo luận để trau dồi kiến thức, kĩ năng;
 • YOLA không chỉ đơn thuần là một trung tâm học thuật. Mà còn là nơi giúp bạn phát triển một cách toàn diện nhất. Giúp học viên bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân;
 • YOLA có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên.

Học phí trung tâm Anh Ngữ YOLA là bao nhiêu?

YOLA được đánh giá là trung tâm Anh Ngữ có mức học phí trung bình. Mỗi khoá học sẽ tương xứng với các mức học phí khác nhau. Dưới đây là học phí của 3 khoá học nổi bật tại YOLA: 

 • Anh văn Du học TOEFL 60: 13.100.000 đồng/3.5 tháng (trung bình 3.740.00 đồng/tháng)
 • Anh văn Du học IELTS 5.0: 16.320.000 đồng/4.5 tháng (trung bình 3.620.000 đồng/tháng)
 • Junior – Tiếng Anh thiếu niên: 8.000.000 đồng/4.5 tháng (trung bình 1.780.000 đồng/tháng)

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo chi tiết. Mức học phí của những khoá học khác, hãy liên hệ trực tiếp tới trung tâm. Các thông tin chi tiết sẽ được YOLA cập nhật liên tục trên website, facebook page của trung tâm. Ngoài ra, YOLA sẽ thường xuyên tổ chức các đợt thi thử. Trao học bổng cho những bạn đạt kết quả cao nhằm khuyến khích. Những du học sinh tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. 

Đầu tư vào Ngoại ngữ luôn luôn là sự đầu tư thông minh. Khi bạn tự tin về khả năng Ngoại ngữ của bản thân. Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội trong cuộc sống, học tập và công việc sau này.

Sự tiếp thu của các bé trong độ tuổi từ mẫu giáo tới tiểu học thường tốt hơn so với lúc đã lớn

Một số thông tin khoá học cho trẻ em

Bố mẹ nên cho các con học tiếng Anh càng sớm càng tốt. Bởi sự tiếp thu của các bé trong độ tuổi từ mẫu giáo tới tiểu học thường tốt hơn so với lúc đã lớn. Nếu bố mẹ đang quan tâm tới những khoá học cho các bé, đừng bỏ qua các thông tin dưới đây nhé!

 • Khoá học Dolphin: Chương trình học tiếng Anh trẻ em ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online-Offline hiện đại từ Mỹ thiết kế không gian học mang tính tương tác cao, tối ưu hóa việc học tiếng anh cho bé và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua nghe nói tự nhiên.
 • Khoá học Junior Primary: Chương trình tiếng Anh tiểu học tiên phong tích hợp tư duy phản biện dựa trên 4 kỹ năng của thế kỷ 21 tương đương các cấp độ Starter, Mover, Flyers. Học Anh văn qua truyện kể và ứng dụng tiếng Anh. Vào thực tiễn cách sinh động, tự nhiên, tạo nền tảng học thuật vững chắc cho học sinh trong các bậc học cao hơn.
  • Khoá học Junior: Trung tâm anh ngữ YOLA. Luôn huớng tới việc giúp học viên xây dựng sự tự tin và tinh thần chủ động trong sử dụng tiếng Anh giao tiếp. Cũng như củng cố tư duy, biện luận và khám phá kiến thức mới.

Trên đây là những chia sẻ về học phí cũng như một số thông tin cơ bản liên quan tới trung tâm Anh Ngữ https://yola.vn/ YOLA. Hi vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn đọc!

XEM THÊM: Học phí trung tâm Anh ngữ British Council

2 thoughts on “Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ YOLA Là Bao Nhiêu?

 1. Pingback: Top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em uy tín tại quận 4, TP. HCM

 2. Pingback: Top 8 trung tâm Tiếng Anh trẻ em uy tín tại quận Bình Tân, TP. HCM

Comments are closed.