Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ ILA

ILA Vietnam

Học Phí ILA Theo Khóa Học

 • Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em, thanh thiếu niên
 • Khóa học Jumpstart với 74h học
 • Khóa học Super Junior với 74h học
 • Khóa Smart Teen với 60h học
 • Khóa học Tiếng Anh cho người lớn
 • Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế với 48h học
 • Tiếng Anh thương mại với 60h học

Với việc chia ra các khóa học nhỏ giúp ILA phân vùng học viên tốt hơn nhằm đạt kết quả cao, đúng chương trình đúng tối tượng. Từ đó mức học phí cũng chia ra phù hợp với số giờ mà học viên theo học:

 • Khóa học Jumpstart và Super Junior đều có mức học phí là 17.020.000VNĐ/ khóa
 • Khóa học Super Junior có mức học phí là 17.020.00.VNĐ
 • Khóa học Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế có mức học phí dao động từ 9.962.000VNĐ đến 10.580.000VNĐ
 • Khóa học Tiếng Anh thương mại có mức học phí 11.040.000 VNĐ

Lý Do Phụ Huynh Lựa Chọn Học Tiếng Anh Tại ILA

Cơ sở hạ tầng ở ILA
Với mức học phí được cho là cao ngất ngưỡng thì ILA có một cơ sở hạ tầng tương xứng.

Phòng học hiện đại
Môi trường học, hệ thống thiết bị âm thanh, máy lạnh tác động rất lớn đến kết quả học tập của học viên. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ: máy chiếu, ti vi, loa có chất lượng âm thanh tốt. Ngoài ra, phòng được bố trí tùy theo độ tuổi để học sinh có sự nhận thức tốt nhất.

Tài nguyên thông tin ILA
Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ trực tuyến, ILA đã và đang ứng dụng rất thành công vào việc học, lưu trữ dữ liệu. Xây dựng một hệ thống bao gồm kiến thức tiếng Anh, trắc nghiệm trực tuyến và cả những đánh giá trực tuyến giúp học sinh tối đa hóa được thời gian học.

Không chỉ việc dự lớp mới mang lại kiến thức, mà việc tự học tại nhà qua mạng trực tuyến cũng giúp các bạn học viên cải thiện đáng kể kết quả học tập của mình. Chỉ cần một chiết máy tính bàn hoặc laptop, học viên có thể dễ dàng học trực tuyến trên ILA bất cứ lúc nào.

Học tiếng Anh tại ILA bạn có thể phát triển được cả 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Điều này mang lại sự tự tin cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học. Đăc biệt, hệ thống trực tuyến trên ILA có thể giúp học viên có thể nhận thấy sự tiến bộ của mình trên thang đo mà trung tâm này xây dựng nên. Điều này luôn khuyến khích học viên trong từng giai đoạn học.

Chất lượng giảng dạy tại ILA
Với một mức học phí khủng, ngoài cơ sở hạ tầng và môi trường tài nguyên học tập tốt. ILA còn nổi tiếng với chất lượng đội ngũ giảng dạy nổi trội:

+) 100% đội ngũ giảng viên của ILA bắt buộc phải có bằng cử nhân, hoặc bằng thạc sĩ được quốc tế công nhận. Không chỉ dừng lại như vậy, các giảng viên còn khá nhiệt tình và luôn theo dõi sự tiến bộ của các học viên để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

+) Ngoài việc học Tiếng Anh cốt lõi, các giảng viên trực thuộc ILA còn giúp học viên bổ sung một số kiến thức về mặt giao tiếp, hợp tác, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, phản biện,.. giúp học viên có một tư duy phát triển mở rộng, thuận lợi cho việc đi làm cho các công ty đa quốc gia, cần kinh nghiệm và kĩ năng mềm sau này.

Cảm nhận học viên khi học tiếng anh ở ILA

Dù với một mức học phí khá cao, nhưng những học viên ILA sau khi đã tham gia các khóa học đều tỏ một sự hài lòng nhất định. Dưới đây là một số ý kiến của một số học viên:

Dù học phí cao nhưng việc tiếp cận hoàn toàn với các giáo viên bản ngữ, giúp các học sinh có thể phát triển tiến anh một cách toàn diện.
ILA luôn là lựa chọn hàng đầu của quí phụ huynh, một môi trường hoàn hảo cho các trẻ em và cả thanh thiếu niên
Một môi trường tiếng anh thân thiện, hiệu quả, nếu gia đình bạn có điều kiện thì đây quả là một môi trường đầu tư tốt cho Tiếng Anh
Bên cạnh đó cũng có một số luồng ý kiến khác về mức học phí quá đắt đỏ, không phù hợp với học sinh sinh viên nước ta. Hoặc thời gian không linh động, gây bất tiện cho học viên khi tham gia học.

Đáp ứng nhu cầu học của người học, cùng cơ sở vật chất hiện đại. Học phí ILA tuy cao nhưng trung tâm này luôn hoàn thiện và đổi mới, môi trường học hiện đại tiên tiến hỗ trợ nhiều lợi ích cho các bạn học sinh, sinh viên. Là một yếu tố khá quan trọng khi quyết định theo học tại một trung tâm tiếng Anh nào đó. Mong rằng những kiến thức trên có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát về ILA cũng như đưa ra một quyết định hợp lí cho việc lựa chọn một môi trường tiếng Anh của mình.

Trả lời